Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Sapo Omnichannel

Liên hệ để biết giá
Còn hàng
CÀI ĐẶT TẬN NƠI
THANH TOÁN
DỊCH VỤ ĐẢM BẢO

- Bảo hành chuẩn chính hãng.
- 7 Ngày đổi trả theo quy định.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Phần mềm bán hàng
Hãng Sản xuất Sapo
Dòng sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Thời hạn bản quyền Đăng ký theo tháng hoặc theo năm
Ứng dụng trên điện thoại Sapo POS
Đối tác vận chuyển Grab Express, Ahamove, VNPost, GHN, GHTK, Viettel Post,..
Phương thức thanh toán Tiền mặt, thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp, ..
Hình thức cấp phép Hỗ trợ cài đặt online

Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm Sapo Omnichannel

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Sapo Omnichannel

Loại hình bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kênh (tên tiếng anh là Omnichannel) hiện nay đang là là xu hướng bán hàng và tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh. Từ Cửa hàng, Website, Facebook, Instagram cho tới các Sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Thay vì hoạt động độc lập, các kênh bán hàng được đồng bộ với nhau trên phần mềm bán hàng Sapo Omnichannel. Điều này giúp tối ưu khả năng vận hành, quản lý hiệu quả, mở rộng thương hiệu của bạn trên các kênh và tăng nhanh doanh thu hiệu quả.

Để có thể bán hàng đa sàn thành công, doanh nghiệp cần 1 nền tảng hiện đại có thể đảm bảo tính đồng bộ thống nhất, liên tục của cả hệ thống trong cách quản lý các kênh, chi nhánh và cả sản phẩm của mình.

Sapo Omnichannel mang tới cho khách hàng giải pháp quản lý bán hàng đa kênh từ A đến Z

Đồng bộ xuyên suốt 8 kênh bán hàng phổ biến

Đồng bộ xuyên suốt 8 kênh bán hàng phổ biến

 • Đồng bộ các thông tin về sản phẩm, giá và tồn kho: tất cả các thông tin này đều được đồng bộ, kiểm soát, tự động cập nhật giữa giải pháp phần mềm Sapo Omnichannel và tất cả các kênh bán bán hàng của chủ kinh doanh.
 • Đăng sản phẩm lên nhiều gian hàng cùng lúc: Giải pháp bán hàng đa kênh cho phép đăng bán sản phẩm cùng lúc lên nhiều gian hàng như Shopee, Lazada, Sendo,.. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ shop.
 • Tính năng chat đa sàn TMĐT: Tính năng chat đa sàn giúp chủ shop dễ dàng quản lý tin nhắn của khách hàng trên tất cả các gian hàng Shopee, Lazada, Sendo. Nhận thông báo ngay lập tức khi có khách hàng nhắn tin tới cho cửa hàng.

Quản lý tập trung tại 1 điểm duy nhất

Quản lý tập trung tại 1 điểm duy nhất

 • Quản lý tập trung đơn hàng, doanh thu của shop: Khi có bất kì giao dịch nào phát sinh, đơn hàng trên các kênh lập tức sẽ được đồng bộ về Sapo Omnichannel. Bạn có thể xem chi tiết từng đơn hàng, theo dõi trạng thái xử lý đơn cũng như doanh thu theo từng kênh.
 • Quản lý khách hàng, thông tin về lịch sử mua hàng: Thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng được quản lý tập trung tại bộ nhớ của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel. Từ đó áp dụng cho khách hàng các chương trình tích điểm, khuyến mãi một cách linh hoạt trên các kênh bán hàng mà họ mua.
 • Quản lý đối tác của cửa hàng, nhà cung cấp: Các nhà cung cấp đều được phân loại theo từng nhóm để dễ dàng quản lý. Toàn bộ lịch sử nhập hàng, thanh toán và cả công nợ phải trả, phải thu đều được lưu trữ chi tiết trên phần mềm, còn có thể xuất ra file excel.

Đẩy đơn cho bên vận chuyển ngay trên phần mềm

Đẩy đơn cho bên vận chuyển ngay trên phần mềm

 • Tích hợp các đơn vị vận chuyển uy tín, phổ biến: Thêm nhiều sự lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho khách hàng với phí ship rẻ nhất. Tất cả đều được tích hợp ngay trên phần mềm Sapo Omnichannel: GHN, VNPost, J&T Express, Ninja Van, GHTK...
 • Theo dõi trạng thái vận chuyển của tất cả đơn hàng: Trạng thái đơn vận chuyển trên tất cả các kênh bán đều được cập nhật một cách tự động. Chủ kinh doanh dễ dàng biết được hàng đã giao thành công cho khách hàng hay chưa.
 • Đối soát phí ship, tiền COD của từng đơn hàng minh bạch: Phiếu đối soát được tạo tự động bởi phần mềm giúp theo dõi chính xác dòng tiền thu hộ, phí ship của đối tác giao hàng. Khi cửa hàng thực hiện thanh toán công nợ với đối tác vận chuyển, sổ quỹ thu chi sẽ được ghi nhận.
Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn - POS365

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ theo từng kênh

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ theo từng kênh

 • So sánh hiệu quả kinh doanh giữa các kênh bán hàng: Chủ kinh doanh dễ dàng so sánh được doanh thu giữa các kênh bán hàng của shop. Thông qua đó cũng biết được sản phẩm nào bán chạy, tồn kho khó bán để kịp thời bổ sung hàng hoá hay lên kế hoạch xả hàng tồn. Đảm bảo quá trình vận hành và bán hàng trên tất cả các kênh hiệu quả hơn.
 • Quản lý các dòng tiền, công nợ đối với nhà cung cấp: Quản lý sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, khách hàng, dòng tiền vào ra theo thời gian thực được lưu trữ ngay trên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của Sapo.
 • Có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi: Xem báo cáo, từ đó nắm được tình hình bán hàng trên các kênh, các sàn TMĐT mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần một chiếc laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động và đăng nhập vào phần mềm. 

Quản lý khách hàng và tính năng Marketing Automation

Quản lý khách hàng và tính năng Marketing Automation

 • Quản lý và phân loại nhóm khách hàng tự động: Tạo nhóm khách hàng theo điều kiện và phân loại khách hàng tự động theo từng nhóm cụ thể. Thông qua các phương pháp như: theo nhân khẩu học, theo thông tin tích điểm và hạng thẻ, theo hành vi mua sắm của khách hàng hoặc điều kiện tự tạo để quản lý dễ dàng hơn.
 • Xây dựng các chiến dịch Marketing phù hợp: Dễ dàng tạo các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi. Đồng thời chiến dịch chăm sóc khách hàng ngay trên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh kết hợp link Kênh Đặt Hàng online để tăng doanh thu. Ngoài ra còn nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả.
 • Phân phối chiến dịch dễ dàng cùng với Zalo/ SMS: Gửi nhanh nội dung chiến dịch Marketing cho khách hàng theo kịch bản mong muốn qua 2 kênh thông tin phổ biến là Zalo và SMS. Cho phép lựa chọn gửi tin nhắn từ Brandname chuyên nghiệp hoặc các đầu số ngẫu nhiên.

HTmart - Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp (POS PRO):

- HÀNG HÓA: Chính hãng, mới 100%. Bảo hành chuẩn chính hãng (12 Tháng). Một đổi một trong tuần

- GIAO NHẬN: FreeShip Hà Nội & Hồ Chí Minh city. Cài đặt và Giao hàng miễn phí. Các tỉnh gửi viettelPost hoặc thỏa thuận qua nhà xe.

- THANH TOÁN:  linh hoạt - uy tín. Giá tốt hơn cho đại lý, doanh nghiệp.

HTmart.vn - Có thể không rẻ nhất, nhưng phải tốt nhất!

Thông số chung
Brand:
SAPO

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT DRIVER - KHẮC PHỤC LỖI

1. Hướng dẫn Tải & Cài đặt Driver 

 • Cài đặt driver máy in hóa đơn Xprinter K58 => Xem chi tiết tại đây. 
 • Cài đặt driver máy in bill Xprinter K80 => Xem chi tiết tại đây. 
 • Cài đặt driver xp 420b, driver xp 350b => Xem chi tiết tại đây.
 • Cài đặt driver cho máy in Godex G500, G530  => Xem chi tiết tại đây. 
 • Kết nối máy quét mã vạch với Excel => Xem chi tiết tại đây. 

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi: máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy quét mã vạch, két thu ngân,...

 • Khắc phục lỗi máy in hóa đơn thường gặp => Xem chi tiết tại đây. 
 • Khắc phục  lỗi máy in tem nhãn, mã vạch => Xem chi tiết tại đây. 
 • Khắc phục lỗi máy quét mã vạch => Xem chi tiết tại đây. 
 • Khắc phục lỗi két thu ngân bị kẹt => Xem chi tiết tại đây. 

Xem thêm tại: https://htmart.vn/blog/tai-driver-huong-dan-cai-dat-san-pham/

Mã đăng ký Godex 1 : FTBC845FD

Mã đăng ký Godex  2 : ADF8G45FD

Mã đăng ký Godex  3 : AV9S345FD

SẢN PHẨM BÁN CHẠY/ KHUYẾN MÃI
 • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
 • XEM NHIỀU NHẤT
Nhanh & Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình

Uy tín & Hiệu Quả

Có thể không rẻ nhất, Nhưng phải tốt nhất

Đổi trả trong 7 ngày

Hỗ trợ đổi trả vì sự hài lòng Quý khách