Máy pos 1 màn hình

Giấy in bill máy POS - Ngân hàng

Giấy in bill nhiệt chuyên dụng cho máy POS

HTmart sản xuất và phân phối giấy in nhiệt chuyên dụng cho máy POS (Máy quẹt thẻ Ngân Hàng). Sản phẩm được sản xuất đặc thu cho máy Pos nhỏ gọn. Dạng cuộn với đường kính phi 30mm, 38mm hoặc 45mm. Kích thước cuộn giấy in là khổ giấy K57 (57mm). Hiện nay, giấy in bill tính tiền máy Pos (máy quẹt thẻ ngân hàng) do HTmart phân phối được sử dụng tại các quầy thanh toán trong nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, điểm bán lẻ,...

thông tin cơ bản 

Giấy in hóa đơn cho máy POS trong lĩnh vực ngân hàng là sản phẩm độc đáo được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn rộng khoảng 57 - 58 mm, phù hợp cho các máy tính tiền và máy in POS. Dưới đây là một số điểm nổi bật về loại giấy này:

Chất liệu cảm nhiệt: Giấy in hóa đơn cho máy POS trong lĩnh vực ngân hàng được sản xuất từ giấy cảm nhiệt, không yêu cầu mực in. Bề mặt của giấy được phủ lớp hóa chất đặc biệt, có khả năng phản ứng với nhiệt độ từ đầu in của máy để tạo ra các ký tự rõ nét. Chữ in có thể xuất hiện dưới dạng màu đen hoặc xanh tùy thuộc vào thiết bị in sử dụng.

Khả năng tùy chỉnh: Giấy in hóa đơn cho máy POS có nhiều tùy chọn về đường kính cuộn, bao gồm 30 mm, 38 mm hoặc 45 mm, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Độ dài của mỗi cuộn thường dao động từ khoảng 17 đến 25 mét, với trọng lượng cuộn từ 55 đến 200 gram. Mỗi cuộn giấy được bọc bạc chống ẩm và mốc, đảm bảo tính ổn định và bền bỉ.

Chất lượng cao: Giấy này được sản xuất với chất lượng cao, có màu trắng sáng và không chứa bụi giấy. Chữ in trên giấy rất rõ nét và không bị mờ hoặc lem. Đặc biệt, giấy không chứa các thành phần phụ gia có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đầu in máy, đảm bảo sự ổn định trong việc in ấn.

Đa dạng ứng dụng: Giấy in hóa đơn cho máy POS trong lĩnh vực ngân hàng không chỉ phù hợp cho các ngân hàng và cửa hàng bán lẻ mà còn thích hợp cho các quán cafe, nhà hàng, spa, nhà thuốc và nhiều ngành khác. Nó có thể được sử dụng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng, cũng như in vé tàu, vé xe hoặc các loại phiếu khác.

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận
LỌC TÌM KIẾM
Loại công nghệ in
Thương hiệu
MÁY POS BÁN HÀNG