Máy quét mã vạch

HTMART – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY QUÉT MÃ VẠCH

CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT TẠI VIỆT NAM

Máy quét mã vạch là gì? Ứng dụng của các máy quét mã vạch trong kinh doanh, quản lý. Những loại máy quét phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Kinh nghiệm để chọn mua được một máy quét đọc mã vạch phù hợp, chính hãng 100%. Bài viết sau đây của Htmart.vn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách chọn mua máy quét mã vạch và sử dụng máy quét hiệu quả.
HTmart là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phân phối máy quét mã vạch (hay đầu đọc mã vạch, súng bắn mã vạch) và các thiết bị quét, giải mã mã vạch giá rẻ tại Việt Nam, miễn phí vận chuyển và cài đặt tận nơi. Holine 0988 815 496. HTmart tự hào là đối tác của các thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng như: Honeywell, Zebra, Datalogic, Godex, Zebex,… Các thiết bị máy quét của chúng tôi được tích hợp công nghệ giải mã mới nhất như: Area Image, laser đa tia, CCD Linear Imager hỗ trợ tối đa công việc quản lý, bán hàng tại cửa hàng, siêu thị, hay đơn vị sản xuất, giúp truy xuất nguồn gốc hàng hóa, kiểm kê kho hàng nhanh chóng.

Máy quét mã vạch được các nhà sản xuất tích hợp công nghệ giải mã, dùng để quét các mã vạch 1D, 2D hay QR Code được mã hóa theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm cho kết quả là các thông tin như: tên sản phẩm, giá bán, xuất xứ, chất liệu, thành phần, nguồn gốc, hạn sử dụng …

htmart-dia-chi-cung-cap-may-quet-ma-vach

HTMART – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY QUÉT MÃ VẠCH

 1. MÁY QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?

Máy quét mã vạch (hay còn gọi là đầu đọc mã vạch), là một thiết bị được tích hợp phần mềm và công nghệ giải mã thông tin được tích hợp trên các mã vạch nhằm truy xuất các thông tin cần thiết về sản phẩm, hàng hóa như: tên sản phẩm, giá bán, nguồn gốc, thành phần, hạn sử dụng … phục vụ cho các công tác quản lý và bán hàng. 

Mã vạch có thể có nhiều dạng khác nhau. Theo tiêu chuẩn thế giới, các  mã vạch được phân chia làm 2 loại chính là: mã vạch 1D và mã vạch 2D với các chuẩn thông dụng như UPC, EAN, Code 93, Code 128, ITF (2 trong số 5), Code 39, Codabar, mã vạch Aztec, MSI Plessey, QR, PDF417, GS1 DataBar, Datamatrix,… Cấu tạo cơ bản của một máy quét mã vạch gồm 3 thành phần chính là:

 • Bộ phận quét mã vạch (nhận diện barcode)
 • Bộ phận truyền tín hiệu
 • Bộ phận giải mã (decoder) 

Máy đọc mã vạch có thể kết nối với các máy tính qua cổng kết nối RS232, USB hoặc một trong các phương thức kết nối không dây như: Bluetooth hay wifi. Dữ liệu được máy quét giải mã nhanh chóng và truyền thông tin đến máy tính và được xử lý tại đây, đáp ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Đầu đọc mã vạch có dây có cơ chế hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây kết nối máy quét với PC - máy tính rồi mở file word, excel hoặc notepad lên, sau đó dùng máy quét để quét mã vạch, ngay lập tức các mã vạch được quét sẽ hiển thị trên máy tính. Máy quét mã vạch có dây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ ở Việt Nam hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các quầy thanh toán tại các siêu thị, shop quần áo, cửa hàng gia dụng … 

may-quet-ma-vach-la-gi

MÁY QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?

2. PHÂN LOẠI máy quét MÃ VẠCH

Có nhiều cách khác nhau để phân loại máy quét mã vạch, tuy nhiên được áp dụng phổ biến nhất chính là dựa trên sự khác biệt về tia quét, công nghệ giải mã và cấu tạo của máy quét mã vạch.

PHÂN LOẠI THEO TIA QUÉT CỦA ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH

Các máy quét mã vạch hiện nay có thể sử dụng 1 trong 3 loại tia quét khác nhau như: 

Máy quét mã vạch đơn tia khi ở chế độ hoạt động, máy quét mã vạch đơn tia sẽ chỉ phát ra 1 tia sáng laser duy nhất, là 1 đường thẳng nằm song song với mặt kính của máy. Khoảng cách quét giữa đầu đọc với mã vạch dao động trong khoảng 15-30cm vì vậy có thể giúp máy đọc được mã vạch với tốc độ nhanh hơn. Khi quét mã vạch, người dùng nên chú ý căn chỉnh các tia quét của đầu đọc mã vạch sao cho các tia quét cắt ngang toàn bộ mã vạch. 

Máy quét mã vạch đa tia: khác với các máy quét mã vạch đơn tia chỉ có 1 tia quét, trên máy quét mã vạch đa tia có sẵn hàng chục tia laser. Những tia quét này được sắp xếp đan xen lẫn nhau. Khi đầu đọc mã vạch hoạt động, máy sẽ phát ra tia sáng có dạng như một mặt lưới, hỗ trợ người dùng có thể quét mã vạch ở tốc độ cao mà không cần phải căn chỉnh vào đúng vị trí giữa cắt ngang của mã vạch. Việc quét mã sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. 

Máy quét mã vạch đa tia có thể quét mã vạch 1D nhanh chóng, chuẩn xác. Nhưng nó vẫn tồn tại một số nhược điểm cần được khắc phục như: máy quét 1D không thể quét được các mã vạch trên màn hình điện tử. Nguyên nhân là bởi vì thiết bị điện tử như điện thoại di động hay máy tính có độ chói sáng cao, sẽ gây nhiều khó khăn cho máy quét. 

Máy quét mã vạch laser: là thiết bị được trang bị công nghệ quét bằng tia laser nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động quét, giải mã các mã vạch tuyến tính(mã vạch 1D). Tia quét có màu đỏ, rất mảnh và ánh sáng vô cùng rõ nét. Loại tia quét này bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là: 

 • Máy quét mã vạch CCD: phát ra tia sáng đỏ có phần dày hơn khi so với tia quét Laser. Khoảng cách quét giữa máy quét mã vạch CCD và mã vạch càng xa nhau thì độ sáng của tia quét sẽ mờ dần, không rõ nét. Khoảng cách tối ưu để quét của dòng máy này chỉ rơi vào trong khoảng từ 10-15cm. Vì tia quét dày nên máy quét mã vạch CCD có thể đọc được các mã vạch có kích thước nhỏ. Độ phủ của tia sáng trên mã vạch cũng lớn hơn giúp cho tốc độ quét nhanh hơn. 
 • Máy quét mã vạch Array Imager: khi quét, máy sẽ phát ra 1 vùng ánh sáng lớn bao phủ lên toàn bộ bề mặt mã vạch. Máy quét mã vạch Array Imager có thể quét mã vạch đa hướng với nhiều góc độ khác nhau, hiệu suất vận hành nhanh chóng. Máy có khả năng giải mã cực nhanh, đọc được tất cả các mã vạch 1D và  2D, mã vạch chuẩn quốc tế, có kích thước từ nhỏ tới lớn, các mã vạch được in trên nhãn hoặc hiển thị trên màn hình điện tử có độ chói sáng cao. Máy quét mã vạch Array Imager là thiết bị quét mã vạch được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. 

PHÂN LOẠI THEO CÔNG NGHỆ GIẢI MÃ CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Có 2 nhóm mã vạch được phổ biến trên thị trường hiện nay là mã vạch 1D và 2D Chúng ta có thể phân loại các máy quét theo công nghệ giải mã mã vạch của máy quét:

 • Máy quét mã vạch 1D: sử dụng công nghệ quét bằng tia CCD hoặc tia laser màu đỏ có dạng sọc ngang. Máy quét mã vạch 1D chuyên dùng để giải mã mã vạch 1D(mã vạch tuyến tính) có dạng là các sọc dọc màu đen song song và cách nhau bởi các khoảng trắng. Máy quét mã vạch 1D có giá thành rẻ, rất phổ biến trong lĩnh vực bán lẻ trong các cửa hàng, shop thời trang,...
 • Máy quét mã vạch 2D: được sử dụng để quét những mã vạch có dạng ma trận, bao gồm các ô vuông đen trắng. Khi hoạt động, máy quét mã vạch 2D sẽ phát ra một vùng sáng đỏ bao trùm lên toàn mã vạch rồi chụp ảnh mã vạch và đưa dữ liệu vào bộ xử lý ở bên trong của máy để tiến hành giải mã chúng thành những đoạn văn bản thuần túy. Ngày nay, các mã vạch 2D, QR code được ứng dụng ngày một rộng rãi hơn. Vì vậy các máy đọc mã vạch 2D cũng dần được sử dụng nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

PHÂN LOẠI THEO CẤU TẠO MÁY QUÉT

Máy quét mã vạch có thể được phân loại theo cấu tạo máy như sau:

 • Máy quét mã vạch cầm tay có dây: là dòng máy quét mã vạch phổ biến trong thanh toán tại các cửa hàng, trung tâm thương mại hay siêu thị, .... Máy quét được kết nối trực tiếp với máy chủ thông qua một dây cáp có độ dài khoảng từ 1-3 mét. Loại máy quét này có chi phí đầu tư ban đầu thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Máy quét mã vạch không dây Bluetooth: là dòng máy quét mã vạch hiện đại, được trang bị công nghệ kết nối bằng sóng vô tuyến. Theo đó, phạm vi hoạt động của máy quét Bluetooth cũng linh hoạt hơn rất nhiều. Phần đầu đọc mã vạch kết nối cùng với chân đế thông qua sóng Bluetooth. Cable được dùng để kết nối giữa 2 thành phần là: chân máy và máy chủ. Phạm vi hoạt động của đầu đọc là khá rộng, trong khoảng bán kính từ 10-15m xung quanh chân đế.
 • Máy quét đọc mã vạch cố định(đầu đọc mã vạch để bàn): được thiết kế với chân đế được gắn liền cùng phần đầu đọc. Người dùng có thể đặt máy ngay trên quầy thanh toán hay bàn làm việc để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Ưu điểm của máy quét mã vạch cố định là: trường quét rộng, máy có chức năng tự động nhận diện và có thể quét mã vạch ở chế độ rảnh tay. Tốc độ quét nhanh, dung lượng lớn. Máy quét đọc mã vạch cố định là lựa chọn tối ưu khi sử dụng trong quầy thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị.

PHÂN LOẠI THEO ỨNG DỤNG CỦA MÁY QUÉT

 • Ứng dụng trong bán lẻ: chúng còn có tên gọi khác là máy quét mã vạch siêu thị, máy quét cửa hàng hoặc máy quét mã vạch sản phẩm. Dòng máy được ứng dụng nhiều nhất trong bán lẻ là các máy quét cầm taymáy quét để bàn. Công nghệ được sử dụng là công nghệ quét Image và công nghệ quét bằng tia laser đỏ có tốc độ cao và hiệu suất làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình, mỗi nhân viên tại quầy thanh toán chỉ tốn chưa tới 1 giây cho mỗi lần quét mã. Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn có ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, vì vậy là giải pháp hàng đầu giúp cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ tiết kiệm chi phí. Một số dòng máy quét mã vạch tiêu biểu có thể kể đến như: Zebra LS1203, Zebra DS2208, Zebra DS9308, Datalogic QW2120, Honeywell 1250G,...
 • Sử dụng trong kho bãi vận chuyển và các xưởng sản xuất: các môi trường hoạt động này có phần khắc nghiệt với nhiều khó bụi, nắng gió. Vì vậy các đầu đọc mã vạch sản phẩm sử dụng ở đây cần có khả năng giải mã tốt, độ bền cao và tính linh hoạt mới có thể phục vụ tốt cho người dùng trong các hoạt động như: kiểm kê hàng tồn, hỗ trợ quản lý, xuất nhập kho ... Các máy quét không dây chính là lựa chọn lý tưởng cho môi trường này, điển hình nhất chính là một số dòng máy tới từ các thương hiệu hàng đầu như Honeywell 1991ISR, Zebra DS3678, Zebra Li4278, ...
 • Lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe: việc sử dụng rộng rãi mã QR đã không còn xa lạ trong lĩnh vực lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Vì vậy các sản phẩm máy quét đọc mã vạch 2D sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài các model tiêu chuẩn, chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm được thiết kế riêng cho ngành y tế với chất liệu được làm từ vật liệu kháng chất khử trùng, giúp đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng trong môi trường đặc biệt này. Một số model rất được ưa chuộng trong lĩnh vực này có thể kể đến là Datalogic Gryphon I GD4500HC, Zebra DS4608HC, ...
 • Ứng dụng trong vận tải và logistics: máy quét đọc mã vạch không dây là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng phù hợp khi sử dụng cho các hoạt động yêu cầu phải di chuyển thường xuyên, cần có tính linh hoạt để có thể quét mã vạch khi cần thiết. Người dùng có thể quét nhanh chóng cả mã vạch 1D và 2D trên sản phẩm cùng lúc. Đại diện cho một số các dòng máy scan tiêu biểu dùng trong vận tải và logistics là: Honeywell 1952GHD, Zebra DS2278,...

dau-doc-ma-vach-honeywell

Đầu đọc mã vạch Honeywell

3. ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ - POS

Máy quét mã vạch là thiết bị quan trọng trong hệ thống POS, hỗ trợ thanh toán thu ngân, quản lý bán hàng. Máy quét mã vạch hỗ trợ việc quản lý nhanh và chính xác hơn trong quá trình thu ngân, tạo sự chuyên nghiệp và hạn chế tối đa các sai sót. Khi khách hàng mang sản phẩm tới quầy thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ sử dụng máy quét để quét mã vạch nhanh chóng, các thông tin hàng hóa như tên sản phẩm, thương hiệu, giá cả, sẽ được phần mềm bán hàng hiện ra và cho kết quả là số tiền phải thanh toán, đồng thời lúc này máy in bill sẽ in hóa đơn thanh toán tương ứng. Từ đó các vấn đề như tồn kho hay doanh thu sẽ được chủ cơ sở kinh doanh xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quản lý kho và kiểm kê hàng hóa

Với các cơ sở kinh doanh như cửa hàng, shop, siêu thị hay các đơn vị sản xuất như nhà máy số lượng hàng hóa có thể lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm, việc kiểm kê tồn kho bằng phương pháp thủ công là điều không thể, sẽ dễ gây ra các sai sót hay nhầm lẫn. Máy quét mã vạch được tích hợp phần mềm cùng công nghệ giải mã cực nhanh hỗ trợ cho việc kiểm kê, xử lý kho hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết bị đọc mã vạch sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho chủ các nhà máy sản xuất hay cơ sở kinh doanh có thể quản lý số lượng hàng tồn, hàng xuất và hàng nhập dễ dàng. Từ đó có các kế hoạch điều chỉnh hoạt động xuất, nhập và sản xuất cho phù hợp nhất.

Lĩnh vực y tế và hành chính công

Chính phủ và các đơn vị hành chính công, các cơ sở ý tế khám chữa bệnh hiện nay hầu hết đều áp dụng công nghệ mã vạch trong các hoạt động nhằm nâng cao hiệu suất công việc và hỗ trợ thực thi pháp luật. Trong lĩnh vực hành chính công, tem mã vạch và các máy quét mã vạch hỗ trợ việc quản lý và kiểm kê tài sả, lưu trữ các thông tin và hồ sơ, hỗ trợ trong việc kết nối đồng bộ hệ thống thông tin tại các cơ sở hành chính công trên cả nước.

Với các cơ sở y tế khám chữa bệnh, tem mã vạch và thiết bị quét mã vạch được sử dụng để quản lý mẫu xét nghiệm, mã hóa thông tin bệnh nhân và quản lý hồ sơ - bệnh án, giải quyết các chính sách liên quan tới bảo hiểm y tế,…

Logistics, xuất nhập khẩu, Hải Quan

Ngay nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các nhu cầu về vận chuyển, lưu thông hàng hóa ở trong và ngoài nước ngày càng có xu hướng gia tăng không ngừng. Tem mã vạch được dùng để mã hóa theo quy chuẩn quốc tế và dán trên hàng hóa. Máy quét mã vạch được sử dụng như 1 công cụ trong quản lý nhận diện và kê khai hàng hóa thông quan, quản lý hóa đơn và mã vận đơn với sự chính xác tuyệt đối. Các yêu cầu về máy quét sử dụng trong lĩnh vực Logistics, xuất nhập khẩu, Hải Quan phải tốt, độ bền cao, thường là các máy quét mã vạch 2D, có công nghệ giải mã chụp ảnh và tự động quét.

ung-dung-va-loi-ich-cua-may-quet-ma-vach

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH

4. Giá máy quét mã vạch bao nhiêu?

Giá của sản phẩm máy quét mã vạch là không cố định và có thể có sự chênh lệch trên từng thương hiệu, cổng kết nối, công nghệ giải mã và các tính năng khác được tích hợp sẵn trên thiết bị. Nhìn chung thì giá của một máy quét mã vạch sẽ dao động trong khoảng:
 • Máy quét mã vạch Zebra: đầu đọc mã vạch 1D từ 1,2 triệu - 7 triệu, máy quét QR code từ 3 triệu - 9 triệu.
 • Máy quét mã vạch Honeywell: dao động từ 1,9 triệu - 9 triệu với dòng máy quét mã vạch 1D và từ 3,5 triệu - 10 triệu với dòng máy quét mã vạch 2D.
 • Máy quét Datalogic: là dòng máy soi mã vạch có giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cho người dùng với mức giá trong khoảng từ 1,5 triệu - 8 triệu.
 • Máy scan mã vạch Opticon: là dòng máy quét mã vạch không dây có khả năng đọc các mã vạch 1D có mức giá dưới 5 triệu, máy quét mã vạch 2D có giá dưới 8 triệu.
 • Máy quét mã vạch Zebex: là dòng máy quét mã vạch 1D có dây có giá rẻ, dưới 2 triệu đồng.

>>> Liên hệ ngay Hotline 0988 815 496 để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất.

5. TOP CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH NHẠY

ZEBRA DS2208 - MÁY ĐỌC MÃ VẠCH 2D

Máy quét mã vạch Zebra DS2208 là một máy đọc mã vạch 2D được phát triển bởi Zebra Technologies, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và công nghệ. Với khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D, DS2208 cung cấp hiệu suất cao và độ chính xác trong việc quét các loại mã vạch phổ biến như QR codes và GS1 DataBar.

zebra-ds2208

Zebra DS2208

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ giúp DS2208 dễ dàng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau mà không gây mệt mỏi cho người dùng. Đặc biệt, tính năng plug-and-play của máy cho phép người dùng cài đặt và sử dụng ngay lập tức mà không cần các bước cài đặt phức tạp. DS2208 cũng có khả năng tích hợp linh hoạt vào các hệ thống tự động hóa và ứng dụng bán lẻ, công nghiệp, y tế, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi trong việc triển khai.

Zebra DS2208 là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho việc quét mã vạch, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất.

>>> Mua ngay: https://htmart.vn/zebra-ds2208-may-doc-ma-vach-2d-cm-tay-cong-nghe-giai-ma-area-imager/

ZEBRA DS9308 - MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D

Máy quét mã vạch Zebra DS9308 là một máy quét mã vạch 2D hàng đầu trong ngành công nghiệp, được thiết kế để cung cấp hiệu suất và độ chính xác cao trong việc quét mã vạch. Với khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D, DS9308 là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng đa dạng từ bán lẻ, y tế đến công nghiệp.

may-quet-ma-vach-zebra-ds9308

Máy quét mã vạch Zebra DS9308

Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng của DS9308 cho phép nó dễ dàng tích hợp vào các quy trình làm việc hiện có mà không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc tài nguyên. Đặc biệt, tính năng plug-and-play của máy giúp nhanh chóng kích hoạt và sử dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt phức tạp.

Với công nghệ quét tiên tiến, DS9308 cung cấp hiệu suất quét vượt trội, giúp tăng cường năng suất làm việc và giảm thời gian xử lý. Nó cũng có tính năng đa nhiệm, cho phép quét từ xa hoặc gần, tăng cường tính linh hoạt trong các môi trường làm việc đa dạng.

Zebra DS9308 là một giải pháp quét mã vạch đáng tin cậy và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và tổ chức muốn nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ.

>>> Mua ngay: https://htmart.vn/zebra-ds9308-may-quet-ma-vach-co-day-2d/

ZEBRA DS4608 - MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D

Máy quét mã vạch Zebra DS4608 là một máy quét mã vạch 2D chất lượng cao được Zebra Technologies sản xuất, mang lại hiệu suất đọc mã vạch vượt trội cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D, bao gồm cả các mã vạch phổ biến như QR codes và Data Matrix, DS4608 là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi.

may-quet-ma-vach-2d-zebra-ds4608

MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D ZEBRA DS4608

Thiết kế bền bỉ và chịu được va đập của DS4608 làm cho nó phù hợp với các môi trường làm việc khắc nghiệt, từ môi trường bán lẻ đến các kho hàng công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng máy quét này có thể hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện làm việc.

Bên cạnh đó, tính năng đa nhiệm của DS4608 cho phép người dùng quét từ xa hoặc gần, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc. Điều này tăng cường tính linh hoạt và tiện ích cho người sử dụng.

Zebra DS4608 là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào một máy quét mã vạch 2D đáng tin cậy, hiệu quả và linh hoạt để tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất.

SHANGCHEN SC 880W - MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY 2D

Máy quét mã vạch Shangchen SC 880W 2D là một máy đọc mã vạch không dây 2D từ Shangchen, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị quét mã vạch. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự di động và tính linh hoạt trong các môi trường làm việc, SC 880W 2D là một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, kho vận và sản xuất.

shangchen-sc-880w-2d-may-doc-ma-vach-khong-day-2d

SHANGCHEN SC 880W 2D MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY 2D

Với khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D, bao gồm các mã vạch phổ biến như QR codes, Data Matrix, và GS1 DataBar, SC 880W 2D giúp đơn giản hóa quy trình quét mã vạch và tăng cường hiệu suất làm việc. Tính năng kết nối không dây cho phép người dùng di chuyển dễ dàng mà không cần lo lắng về dây cáp, giúp tối ưu hóa không gian làm việc và tăng cường tính linh hoạt.

Hiệu suất quét nhanh chóng và độ chính xác cao, SC 880W 2D là một công cụ quét mã vạch đáng tin cậy và hiệu quả. Tóm lại, Shangchen SC 880W 2D là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào một máy đọc mã vạch không dây hiệu quả và linh hoạt để tối ưu hóa quy trình làm việc.

>>> Mua ngay: https://htmart.vn/shangchen-sc-880w-2d-may-doc-ma-vach-khong-day-2d/

SHANGCHEN SC 880G 2D - MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY 2D

Máy tính để bàn Shangchen SC 880G 2D là một máy đọc mã vạch không dây 2D, sản phẩm của Shangchen, một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp máy đọc mã vạch. Thiết bị này được thiết kế với mục tiêu cung cấp hiệu suất đọc mã vạch tốt nhất cùng với tính linh hoạt trong việc di chuyển, làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, kho vận và sản xuất.

shangchen-sc-880g-2d-may-doc-ma-vach-khong-day-2d

Shangchen SC 880G 2D

Với khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D, bao gồm các mã vạch phổ biến như QR codes, Data Matrix, và GS1 DataBar, SC 880G 2D đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng từ các doanh nghiệp. Tính năng kết nối không dây cung cấp sự thuận tiện và linh hoạt, cho phép người dùng di chuyển tự do mà không bị ràng buộc bởi dây cáp.

Với hiệu suất quét nhanh chóng và độ chính xác cao, SC 880G 2D giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường năng suất. Đồng thời, thiết kế bền bỉ của máy đảm bảo rằng nó có thể hoạt động ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Shangchen SC 880G 2D là một lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức muốn đầu tư vào một máy đọc mã vạch không dây 2D chất lượng cao, hiệu quả và linh hoạt để tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất.

>>> Mua ngay: https://htmart.vn/shangchen-sc-880g-2d-may-doc-ma-vach-khong-day-2d/

6. Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy quét mã vạch chất lượng

Việc mua được một máy quét đọc mã vạch chính hãng không chỉ giúp bạn đạt được hiệu quả cao và quản lý công việc tốt hơn mà nó còn đảm bảo rằng thiết bị có thời hạn sử dụng lâu dài, ít bị hỏng hóc hay gặp các trục trặc. Ngoài ra, mua máy quét mã vạch chính hãng còn đảm bảo cho bạn các quyền lợi như chế độ bảo hành như đúng chính sách của hãng và chế độ hậu mãi tốt nhất từ nhà phân phối uy tín.

Để chọn mua được một chiếc máy đọc mã vạch chính hãng, phù hợp nhu cầu sử dụng, khách hàng cần cân nhắc các yếu tố sau đây:

 • Quét mã vạch 1D hay mã vạch 2D hay là cả hai? Thiết bị có thể sử dụng trong môi trường nào? Kho hàng, quầy thanh toán, thư viện, bệnh viện, kho lạnh hay xưởng sản xuất,...? Thiết bị có thể ứng dụng ngay tại chỗ hay phải di chuyển trong một phạm vi rộng?
 • Mã vạch của sản phẩm, hàng hóa được in trên chất liệu tem nhãn gì? Decal giấy, nhựa PVC, barcode hiển thị trên màn hình điện tử như smartphone, máy tính …
 • Kích thước của loại mã vạch cần quét là bao nhiêu mm?

Điều đặc biệt quan trọng là chúng ta nên đầu tư vào các thiết bị đầu đọc mã vạch đến từ các thương hiệu danh tiếng, tên tuổi trên thế giới như: Honeywell, Zebra, Opticon, Datalogic,...

7. HTmart – Nơi uy tín để mua máy quét mã vạch chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,...

HTmart nhập khẩu và phân phối, bán thiết bị mã vạch Giá rẻ tại Việt Nam, Miễn phí vận chuyển và cài đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hỗ trợ giao hàng toàn Quốc. Holine 0988815496. Các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng thương hiệu Zebra, Datalogic, Honeywell, Zebex, Godex,.. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, công nghệ 4.0, công nghệ AI- Trí tuệ nhân tạo. Đầu đọc mã vạch ngày càng thông minh, khả năng xử lý nhanh và chính xác các mã vạch 1D, 2D hay xu hướng 3D (Máy quét mã vạch 3D) trong thời gian tới.

Vì vậy, đối với các chủ shop, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa cần mua máy quét mã vạch không cần quá lo lắng sẽ phải mất nhiều chi phí khi đầu tư cho bộ máy quét mã vạch. Giá máy đọc mã vạch cầm tay hiện nay đối với phân khúc trung bình chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng tại HTmart.vn, miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành chính hãng 12 tháng và được hỗ trợ lắp đặt, cài đặt driver hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ các chủ shop kinh doanh trong suốt quá trình phát triển của cửa hàng, mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất.

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, am hiểu sâu về sản phẩm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, đồng thời sẽ giúp quý khách chọn được dòng sản phẩm máy quét mã vạch giá rẻ và phù hợp nhất.

Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các sản phẩm, sẽ hỗ trợ quý khách trong vấn đề lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Quý khách có thể qua tận công ty để được hướng dẫn hoặc sẽ được hướng dẫn từ xa qua ứng dụng ultraview. Khi mua hàng, sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt tại nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua máy quét đọc mã vạch giá rẻ, tốt nhất thị trường!

 

1,350,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandSHANGCHEN
Shangchen 1202 1D
Giảm 44%
800,000 VND 450,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét200 scans/s Bảo Hành12 Tháng
1,315,000 VND
Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét200 scans/s Bảo Hành12 Tháng
Máy quét mã vạch Zebra DS9308
Giảm 21%
3,550,000 VND 2,790,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Zebra DS2208
Giảm 40%
2,990,000 VND 1,800,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành24 Tháng
Liên hệ để biết giá
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét2D Bảo Hành12 Tháng BrandIDPRT
Honeywell XP 1950G - Máy quét mã vạch 2D The Xenon™ XP 1950 series
Giảm 20%
3,950,000 VND 3,150,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 OS tương thíchWindows
Zebra Symbol LS2208
Giảm 20%
1,990,000 VND 1,590,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét100mm/s
máy quét mã vạch Zebra DS2278
Giảm 19%
5,500,000 VND 4,450,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành24 Tháng
Zebra LI4278
Giảm 17%
5,500,000 VND 4,590,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét547Scans/Giây
Máy quét mã vạch 2D Zebra DS4608
Giảm 14%
3,800,000 VND 3,250,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Honeywell Youjie HF600
Giảm 4%
2,650,000 VND 2,550,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Honeywell Youjie YJ5900 - Máy đọc mã vạch 1D, desktop, Laser, Đa tia
Giảm 16%
2,600,000 VND 2,180,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét1650 scan/s
Zebra Symbol DS9208
Giảm 23%
3,600,000 VND 2,790,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét1500 scans/s
Máy Quét Honeywell Voyager XP 1472G
Giảm 11%
6,990,000 VND 6,200,000 VND
Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 BrandHONEYWELL
Máy quét mã vạch Zebra DS8178
Giảm 18%
8,500,000 VND 6,990,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Honeywell Xenon 1900gHD
Giảm 7%
3,650,000 VND 3,395,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Đầu đọc mã vạch HONEYWELL VOYAGER XP 1472GĐầu đọc mã vạch HONEYWELL VOYAGER XP 1472G
Giảm 11%
6,990,000 VND 6,200,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
Máy quét QR - Code Khai bao Y tế SUNMI BLINK (Quét mã trên Điện thoại siêu nhanh)
Giảm 36%
1,650,000 VND 1,050,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 OS tương thíchWindows
Máy kiểm kho Zebra TC20
Giảm 14%
11,000,000 VND 9,500,000 VND
Bảo Hành24 Tháng BrandZEBRA Khoảng Giá (VNĐ)8 triệu - 15 triệu Xuất XứMỹ
3,950,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232, COM Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét60 scans/s
6,000,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng BrandDATALOGIC
Zebex Z3100 Máy quét mã vạch cầm tay 1D
Giảm 20%
990,000 VND 790,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét330 scans/s Bảo Hành12 Tháng
3,900,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232, COM Công nghệ tích hợpArray Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Giảm 6%
3,500,000 VND 3,299,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
2,880,000 VND
Chế độ quétQuét cố định- Băng chuyền Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
2,350,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Giảm 14%
2,950,000 VND 2,550,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét2D Bảo Hành12 Tháng
5,480,000 VND
Bảo Hành24 Tháng BrandZEBRA Xuất XứMexico -USA
Giảm 16%
3,500,000 VND 2,940,000 VND
Chế độ quétQuét cố định- Băng chuyền Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
4,100,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232, COM Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
DS2208
Giảm 40%
2,990,000 VND 1,800,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
3,400,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
3,200,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiRS-232 Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Xem thêm 40 Sản phẩm
Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận
LỌC TÌM KIẾM
Chế độ quét
Thương hiệu
  Thêm (11)
MÁY POS BÁN HÀNG