Máy quét mã vạch Honeywell - Top 5 máy đọc mã vạch Honeywell phổ biến 2024 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy đọc mã vạch đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Honeywell là một trong những thương hiệu máy quét được đông đảo người dùng ưa chuộng. Sau đây HTmart sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết hơn về Honeywell và top 5 máy quét mã vạch Honeywell phổ biến nhất 2024.

Ngày nay, khi công nghệ mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị mã vạch, trong đó không thể không kể đến máy quét mã vạch.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy đọc mã vạch đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Honeywell là một trong những thương hiệu máy quét được đông đảo người dùng ưa chuộng. Sau đây HTmart sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết hơn về Honeywell và top 5 máy quét mã vạch Honeywell phổ biến nhất 2024.

máy quét mã vạch Honeywell giá rẻ

 

1. Giới thiệu thương hiệu máy quét mã vạch Honeywell

Máy đọc mã vạch Honeywell được sản xuất bởi Honeywell International Inc - là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập năm 1906 có trụ sở chính tại Charlotte, Bắc Carolina. Trong các giai đoạn hoạt động, Honeywell đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng không vũ trụ, công nghệ xây dựng, máy tính, an toàn an ninh, giải pháp tiết kiệm năng lượng, điều khiển và tự động hóa,..

Vào năm 2011 Honeywell chính thức thành lập Honeywell AIDC với vai trò là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị mã vạch hàng đầu tại Mỹ. Nhằm đa dạng các dòng sản phẩm và mở rộng thị phần, Honeywell đã tiến hành mua lại nhiều công ty nổi tiếng và đang hoạt động về Auto-ID như: Metrologics , HHP , LXE , Intermec , Datamax-Oneil,...

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay Honeywell đã trở thành một trong 3 đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối máy quét mã vạch lớn nhất thế với đa dạng các dòng máy quét mã vạch từ máy quét cho công nghiệp dành cho nhà kho, xưởng sản xuất đến máy quét cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hiệu thuốc, y tế,...

máy đọc quét mã vạch Honeywell

2. Ưu điểm của máy đọc mã vạch Honeywell

Sở dĩ máy đọc mã vạch Honeywell được nhiều người dùng ưa chuộng như vậy bởi vì máy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Các ưu điểm tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Đa dạng mẫu mã 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng, Honeywell đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất máy quét mã vạch với nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau. Từ đó, người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa được mẫu máy quét phù hợp nhất. 

  • Công nghệ quét hiện đại, tốc độ quét nhanh chóng

Máy quét mã vạch Honeywell được trang bị các công nghệ quét hiện đại với đầu đọc mã vạch hiệu suất cao cung cấp khả năng thu thập dữ liệu và quét mã vạch vượt trội. Máy có khả năng đọc mã vạch một cách chính xác trong thời gian cực ngắn, ngay cả những mã vạch có chất lượng kém và kích thước nhỏ.

  • Độ bền cao 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất nhất của máy đọc mã vạch Honeywell là sở hữu thiết kế bền bỉ, chắc chắn với tuổi thọ cao. Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. 

  • Hỗ trợ tối đa, tiết kiệm thời gian

Trong công việc hàng ngày, sử dụng máy đọc mã vạch Honeywell sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Nó có thể giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến sai sót trong quá trình nhập thông tin dữ liệu, quản lý hàng hóa, kiểm tra vật tư tiêu hao. Trong các dịch vụ mua bán hàng hóa, thanh toán honeywell là một thiết bị hỗ trợ rất nhanh chóng và tiện lợi.

3. Phân loại các dòng máy đọc mã vạch Honeywell

Trên thị trường máy quét mã vạch hiện nay có rất nhiều các dòng máy với các đặc điểm, tính năng khác nhau. Như đã giới thiệu tổng quát ở trên, Honeywell hiện đang sở hữu nhiều dòng máy nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng cũng như cạnh tranh được với những thương hiệu khác. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các dòng máy đọc mã vạch Honeywell, dưới đây HTmart sẽ phân loại máy quét Honeywell theo các dòng máy sau:

3.1 Máy quét mã vạch cầm tay

Hiện tại máy quét mã vạch cầm tay của Honeywell là dòng sở hữu nhiều model và phổ biến cao nhất trong 3 dòng kể trên. Máy quét barcode cầm tay Honeywell có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ. Không giống như dòng máy cố định, máy đọc barcode cầm tay giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển 

Theo mục đích sử dụng, máy quét mã vạch cầm tay Honeywell được chia thành 3 loại: máy quét sử dụng cho quầy thu ngân và các hoạt động hằng ngày, máy quét cấp công nghiệp  và máy quét chăm sóc sức khỏe.

  • Máy quét sử dụng cho quầy thu ngân và các hoạt động thường ngày

Máy quét cầm tay đa năng của Honeywell là công cụ lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện các ứng dụng đọc mã vạch hàng ngày của họ. Được thiết kế chú trọng đến tính linh hoạt, máy quét cầm tay đa năng Honeywell có thể được khai thác trong nhiều môi trường khác nhau, không giới hạn như điểm bán hàng, hàng tồn kho và theo dõi tài sản, thư viện, văn phòng hỗ trợ và ứng dụng kiểm tra truy cập.

Máy quét mục đích chung sử dụng các công cụ quét hiện đại, cho phép các doanh nghiệp có thể đọc mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác, ngay cả những mã bị hỏng, bất kể chúng được trình bày như thế nào. Honeywell cung cấp một bộ giải pháp quét tích hợp công nghệ Bluetooth mới nhất, cho phép chúng kết nối và chạy vào các hệ thống CNTT hiện có mà không kéo dài thời gian hoạt động liên tục hoặc gián đoạn.

Honeywell cung cấp một bộ tùy chọn phong phú với máy quét cầm tay đa năng không dùng pin, máy quét mã vạch không dây và có dây để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

  • Máy quét mã vạch công nghiệp

Máy quét mã vạch cấp công nghiệp có thiết kế tay cầm chắc chắn của Honeywell được chế tạo để chịu đựng những hoạt động khó khăn nhất và mang lại hiệu quả quét rõ ràng vượt trội. Với thiết kế lớp vỏ chống nước, chống va đập, máy quét Honeywell được chế tạo để giải quyết các chế độ thường thấy trong nhiều môi trường yêu cầu xét khe. Máy phù hợp ứng dụng trong môi trường nhà kho, kho bãi và các xưởng sản xuất lớn. 

máy quét công nghiệp

 

  • Máy quét mã vạch chăm sóc sức khỏe

Sự hợp tác và điều phối liên tục giữa các bác sĩ lâm sàng của bạn là chìa khóa để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân an toàn và hiệu quả. Hệ thống nhận dạng dựa trên mã vạch cũng vậy. Từ việc tiếp nhận bệnh nhân đến điểm chăm sóc bên giường bệnh đến nhà thuốc, mỗi khoa trong bệnh viện của bạn đều có những yêu cầu riêng về mã vạch y tế. 

Máy quét tay cầm chăm sóc sức khỏe của Honeywell có thể giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ không có lỗi như nhận dạng bệnh nhân trong quá trình nhập viện hoặc trước khi làm thủ thuật, giao thuốc hoặc ăn uống hoặc trong quá trình lấy mẫu bệnh phẩm. Máy quét chăm sóc sức khỏe hiệu suất cao có thể đọc được mã vạch bị hỏng và chất lượng thấp.

máy quét chăm sóc sức khỏe

3.2 Máy quét mã vạch để bàn

Đối với quy trình làm việc tại một địa điểm trong môi trường bán lẻ, khách sạn hoặc giao thông yêu cầu quét mã khối lượng lớn việc thực hiện công việc sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn nếu cả hai tay được rảnh để xử lý các mục. 

Máy quét mã vạch để bàn Honeywell sẽ cho phép bạn cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn tại điểm bán hàng và trải nghiệm vượt trội với các ứng dụng quét khách hàng như chương trình khách hàng thân thiết kỹ thuật số và tự thanh toán. Xác minh nhận dạng, xử lý vé, quản lý kiểm soát truy cập và hủy kích hoạt thẻ EAS trong khi giải mã mã vạch cùng một lúc. Bạn cũng có thể chụp và lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số của tài liệu in, phiếu giảm giá, séc cá nhân và thậm chí cả gói hàng bị hư hỏng. Và các tùy chọn gắn linh hoạt giúp cài đặt dễ dàng.

máy quét mã vạch để bàn

3.3 Máy quét đeo tay

Honeywell đã phát triển một bộ máy quét mã vạch Bluetooth đa dạng có thể đeo được, dễ sử dụng, nâng cao hiệu quả của nhân viên và đủ chắc chắn để xử lý bất kỳ môi trường xử lý nào mà họ khai thác. Được thiết kế dành riêng cho nhân viên di động cần thực hiện các hoạt động đọc mã vạch trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ, nhà kho,... 

Máy quét mã vạch đeo tay giúp tận dụng tối đa thời gian của nhân viên để thực hiện các nhiệm vụ như lựa chọn, phân loại, lưu trữ đi và đóng gói, đồng thời giúp các doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình công việc có khối lượng lớn.

đầu đọc mã vạch đeo tay

3.4 Máy quét cố định

Đối với các ứng dụng quét trong kho, trung tâm phân phối và môi trường sản xuất nơi các mặt hàng di chuyển dọc theo băng chuyền hoặc dây cắm, máy quét gắn cố định cho phép tự động phát hiện và chụp mã vạch khi các sản phẩm đi qua.

Máy quét gắn cố định tự động hóa quá trình quét, giảm thiểu nguy cơ quét và không cần thiết phải có người quét từng mục theo cách thủ công. Máy quét gắn cố định cho phép băng tải và dây cắm, bộ chuyển đổi nhanh hơn nhiều so với các hoạt động mà mã vạch được quét thủ công và là thành phần chính trong kho tự động, trung tâm phân phối và môi trường sản xuất .

máy quét băng chuyền cố định

4. Top 5 máy quét mã vạch Honeywell phổ biến nhất 2023

Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu máy quét Honeywell nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn model nào thì sau đây bạn có thể tham khảo top 5 máy đọc mã vạch Honeywell phổ biến nhất năm 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp.

4.1 Máy đọc mã vạch Honeywell 1472G

Honeywell Voyager XP 1472G là một trong những model thuộc dòng máy quét mã vạch cầm tay không dây được đông đảo người dùng ưa chuộng. Máy được thiết kế sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cỡ nhỏ với khả năng quét mạnh mẽ.

Máy có thể quét được tất cả các loại mã vạch từ 1D đến 2D với độ chính xác cao ngay cả với các bề mặt bị mài mòn hư hỏng. Với kết nối không dây Bluetooth có phạm vi lên tới 30m thuận tiện trong việc di chuyển máy đến các kệ hàng. Máy đọc mã vạch 2D Honeywell 1472 được làm từ nhựa ABS chắc chắn,bền bỉ, có thể sử dụng nhiều loại chất tẩy rửa để vệ sinh mà không sợ hỏng máy. Máy được lắp ráp đạt chuẩn IP42 có khả năng chống bụi, kháng nước tốt, chịu được 30 lần rơi từ độ cao 1,8m và 1.000 lần rơi ở độ cao 0,5m.

Honeywell 1472g

Thông số chi tiết của máy đọc mã vạch Honeywell 1472G

Model  1472g
 Công nghệ quét  Area Image (1040 x 720 pixel array)
 Đọc mã vạch   Đọc chuẩn 1D, PDF,, Các ký hiệu 2D và DotCode
Lưu ý: Khả năng giải mã phụ thuộc vào cấu hình.
 Độ dốc, nghiêng  Roll, Pitch, Skew: ±180°, ±65°, ±70°
 Dung sai chuyển động  70 cm/s (27.6 in/s) for
13 mil UPC at optimal focus
 Cổng giao tiếp  USB
 Pin  2400 mAh Li-ion minimum
 Thử nghiệm độ bền khi rơi  1.8m
 Tiêu chuẩn môi trường  IP42
 Nhiệt độ hoạt động  Scanner: Charging: 5°C to 40°C (41°F to 104°F)
Non-Charging: 0°C to 50°C (23°F to 122°F)
Charger/Communication
Base: Charging: 5°C to 40°C (41°F to 104°F)
Non-Charging: 0°C to 50°C (32°F to 122°F)
 Nhiệt độ bảo quản   Máy quét:
Để lưu trữ lên đến 90 ngày: -20 ° C đến
35 ° C (-4 ° F đến 95 ° F)
Để bảo quản lên đến 1 năm: -20 ° C đến 20 ° C
(-4 ° F đến 68 ° F)
Bộ sạc / Cơ sở giao tiếp: -40 ° C đến
70 ° C (-40 ° F đến 158 ° F)
 Trọng lượng  210g
 Kích thước  (L x W x H): 62 mm x 173 mm x 82 mm
 Màu sắc  Đen xám
 Phụ kiện đi kèm  Đế, cáp USB
 Tùy chọn người dùng  
 Bảo hành  12 tháng

4.2 Máy quét mã vạch Honeywell 1900GHD

Máy quét mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900GHD là dòng máy quét cầm tay thuộc phân khúc tầm trung của Honeywell. Máy được trang bị công nghệ quét Area Image cung cấp hiệu suất quét nhanh chóng và chính xác với khả năng lấy nét nhanh ở hướng ngang 41.4°; dọc 32,2°. Bên cạnh đó máy được trang bị hai chế độ quét linh hoạt cầm tay thao tác nhấn nút để quét hoặc tự động trên chân đế giúp hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình quét mã.

Honeywell 1900GHD có khả năng giải mã được các loại mã vạch 1D, 2D với nhiều kích thước lớn hay nhỏ trên các bề mặt vật liệu khác nhau như giấy tem decal, thẻ treo và đặc biệt đọc được mã vạch trên màn hình điện thoại thông minh. 

Honeywell 1900ghd

Thông số chi tiết của máy đọc mã vạch Honeywell 1900GHD

Model  Xenon 1900GHD
 Công nghệ quét  Area Imaging
 Độ tương phản  35% minimum reflectance difference
 Đọc mã vạch  2 chiều
 Độ dốc, nghiêng  45°, 65°
 Độ phân giải  3 mil (0.125 mm)
 Cổng giao tiếp  USB, Keyboard Wedge, RS232, IBM 46xx (RS485)
 Chân đế  Có ( tùy chọn )
 Điện áp đầu vào   4 VDC to 5.5 VDC
 Đọc được chuẩn mã vạch

 Reads standard 1D, stacked, 2D and postal symbologies; limited OCR font reading

 Thử nghiệm độ bền khi rơi  Designed to withstand 50 1.8 m
 Tiêu chuẩn công nghiệp  IP41
 Nhiệt độ hoạt động  0°C to 50°C
 Nhiệt độ bảo quản  -40°C to 70°C
 Kích thước

 104mm x 71mm x 160mm (LxWxH)

 Màu sắc  Đen
 Phụ kiện đi kèm  Cable USB
 Bảo hành  12 tháng

4.3 Máy quét mã vạch để bàn HF680

Honeywell HF680 là lựa chọn hoàn hảo tại các điểm thanh toán có lưu lượng khách hàng lớn. Cảm biến biến Megapixel và bộ xử lý 1Ghz, khả năng quét nhanh của HF680 giúp rút ngắn quá trình thanh toán ngay cả khi xuất hiện mã kỹ thuật hoặc mã vạch bị hỏng. Công nghệ quét Image với nguồn sáng 0-100,000 Lux máy có thể quét hình ảnh mã vạch ở phạm vi lên đến 100m. 

Bên cạnh đó, HF680 đọc được rất tốt các mẫu mã vạch ở nhiều góc độ nghiêng khác nhau như 360, 60, 70 độ. Độ phân giải 1280 x 800 pixel giúp máy đọc nhanh nhạy hơn. Kết nối đơn giản thông qua USB, RS232. Sở hữu cấu hình thấp, đèn LED lùi trong cửa sổ quét làm sáng mã vạch mà không gây khó chịu cho khách hàng của bạn.

Honeywell hf680

Thông số chi tiết của máy đọc mã vạch Honeywell HF680

Model

HF680

Loại đầu quét

image

Độ phân giải

1280 x 800 pixel

Nguồn sáng

0-100,000 Lux

Góc quét

Horizontal: 47°; Vertical: 30°

Pin

2450 mAh

Giao tiếp

USB, RS-232

Thiết kế

85 mm x 88mm x 139 mm

Trọng lượng

278 +/-10g

Điện áp sử dụng

5 VDC ±0.5V

Hoạt động

Nhiệt độ: 5~45℃, Độ ẩm tương đối: 10 ~ 80%

Bảo quản

Nhiệt độ: -40~55 ℃, Độ ẩm tương đối: 93% không ngưng tụ

Độ bền

Cho phép rơi  từ độ cao 1.8m

Chuẩn môi trường khắc nghiệt

Scanner: IP65 & IP67

Cradle: IP65

Bảo hành

12 tháng

4.4 Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G

Máy quét mã vạch 1D Honeywell 1250G được trang bị công nghệ quét laser đơn tia, có khả năng giải mã tất cả các loại mã vạch 1D . Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn để vừa tay cầm và trọng lượng nhẹ nhất để người dùng không bị mỏi tay khi sử dụng. 

Honeywell 1250G có thể quét các mục tiêu bên ngoài tầm với một cách dễ dàng và cho phép người dùng quét 13 triệu vạch từ khoảng cách xa tới 17,6 inch (447 mm). Ngoài chế độ cầm tay để quét, người dùng có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ quét rảnh tay với chân đế đi kèm.

 Honeywell 1250G hỗ trợ tất cả các giao diện phổ biến trong một thiết bị, thay thế quá trình quét mã vạch lập trình thời gian bằng cách phát hiện và cấu hình giao diện tự động.

Honeywell 1250g

Thông số chi tiết của đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G

Model

1250G

Kích thước

60 mm x 168 mm x 74 mm

(2.3˝ x 6.6˝ x 2.9˝)

Trọng lượng

133 g (4.7 oz)

Điện áp đầu vào

5 V ± 5%

Khả năng vận hành

700 mW; 140 mA (typical) @5V

Giao diện hệ thống máy chủ

Multi-interface; includes USB (HID Keyboard, Serial, IBM OEM), RS232 (TTL + 5V, 4 signals), Keyboard Wedge, RS-232C (± 12V), IBM RS485 supported via adapter cable

Môi trường hoạt động

0°C to 40°C (32°F to 104°F)

Môi trường lưu trữ

-20°C to 60°C (-4°F to 140°F)

Độ ẩm

5% đến 95% độ ẩm tương đối, không ngưng tụ

Khả năng chịu rơi

Khả năng chịu rơi nhiều lần từ độ cao 5 ft./1,5 m xuống bê tông

Chỉ số chống chịu môi trường

IP40

Mức độ ánh sáng

0-75.000 Lux (ánh sáng mặt trời trực tiếp)

Công nghệ quét

Quét đơn tia

Góc quét

Ngang: 30 °

Khả năng giải mã mã vạch

Đọc mã vạch chuẩn 1D và GS1 DataBar

4.5 Máy quét mã vạch để bàn HF600

Model máy quét để bàn HF600 được đánh giá là máy quét có hiệu suất quét tốt với giá thành phải chăng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như POS bán lẻ, theo dõi hậu cần, hiệu thuốc và tự động hóa văn phòng. 

Honeywell HF600 có thiết kế độc đáo bao gồm 2 bộ phận mô-đun, đế cố định với đầu quét có thể điều chỉnh ba góc để đáp ứng thói quen quét của người dùng. Một cửa sổ cực lớn có đường kính 80mm bao phủ nhiều khoảng cách và diện tích quét. Để tối đa hóa hiệu suất quét, hình ảnh kỹ thuật số có độ chính xác cao và công nghệ chiếu sáng thông minh cho phép đọc nhanh tất cả các loại mã vạch 2D. Đối với những mã vạch khó đọc trên điện thoại di động, người dùng chỉ cần nhấn một nút để chuyển sang chế độ quét di động tối ưu, giúp tăng đáng kể hiệu quả và năng suất quét.

Với giá cả phải chăng và hiệu suất ổn định, HF600 là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu quét 2D.

HF600

Thông số chi tiết của đầu đọc mã vạch Honeywell HF600

Model

HF600

Kích thước

(LxWxH)

87.4mm×98.2mm×170mm

Trọng lượng

340g

Giao diện kết nối được hỗ trợ

USB RS232 Serial KBW

Nhiệt độ hoạt động

0°C to 40°C (32°F to 104°F)

Nhiệt độ lưu trữ

-40°C to 60°C (-40°F to 140°F)

Khả năng chịu va đập

Khả năng chịu rơi từ độ cao 1 m

Độ ẩm

Độ ẩm tương đối lên tới 95%, không ngưng tụ

Mức độ ánh sáng

100.000 lux

Khả năng giải mã mã vạch

1D và 2D

Trên đây HTmart đã giới thiệu đến các bạn về máy quét mã vạch Honeywell và top 5 máy đọc mã vạch Honeywell phổ biến 2023. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy quét phù hợp nhất với nhu cầu của mình.  

HTmart cung cấp Giải pháp POS - Thu ngân, quản lý bán hàng toàn diện cho siêu thị:

- Hàng Hóa: Chính hãng, mới 100%. Bảo hành chuẩn chính hãng (12 Tháng). Một đổi một trong tuần

- GIAO NHẬN: FreeShip Hà Nội & Hồ Chí Minh city. Cài đặt và Giao hàng miễn phí. Các tỉnh gửi viettelPost hoặc thỏa thuận qua nhà xe.

- Thanh toán linh hoạt - uy tín. Giá tốt hơn cho đại lý, doanh nghiệp.

HTmart.vn - Có thể không rẻ nhất, nhưng phải tốt nhất!

Honeywell XP 1950G - Máy quét mã vạch 2D The Xenon™ XP 1950 series
Giảm 20%
3,950,000 VND 3,150,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 OS tương thíchWindows
Honeywell Youjie HF600
Giảm 4%
2,650,000 VND 2,550,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Honeywell Youjie YJ5900 - Máy đọc mã vạch 1D, desktop, Laser, Đa tia
Giảm 16%
2,600,000 VND 2,180,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét1650 scan/s
Máy Quét Honeywell Voyager XP 1472G
Giảm 11%
6,990,000 VND 6,200,000 VND
Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 BrandHONEYWELL
Honeywell Xenon 1900gHD
Giảm 7%
3,650,000 VND 3,395,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Đầu đọc mã vạch HONEYWELL VOYAGER XP 1472GĐầu đọc mã vạch HONEYWELL VOYAGER XP 1472G
Giảm 11%
6,990,000 VND 6,200,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
3,900,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232, COM Công nghệ tích hợpArray Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Giảm 6%
3,500,000 VND 3,299,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Giảm 14%
2,950,000 VND 2,550,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét2D Bảo Hành12 Tháng
4,100,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232, COM Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
2,550,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét1650 scan/s
1,950,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét100 scans/s
Đầu Đọc Mã Vạch Honeywell Metrologic MS5145
Giảm 11%
1,749,000 VND 1,550,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Loại mã vạch quét1D Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
Giảm 16%
2,600,000 VND 2,180,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét1650 scan/s Bảo Hành12 Tháng
3,300,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét1650 scan/s
1,500,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét300 dòng quét/giây
3,150,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Công nghệ tích hợpLaser Đa tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét1120 scans/s Bảo Hành12 Tháng
Liên hệ để biết giá
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
2,990,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232 Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét270 scan/s Bảo Hành12 Tháng
1 VND
Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D Bảo Hành12 Tháng BrandHONEYWELL
Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận
MÁY POS BÁN HÀNG