Cổng từ an ninh

Lắp đặt Cổng từ an ninh siêu thị chuyên nghiệp

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị, cổng từ, tem từ, setup cổng an ninh cho shop, siêu thị, thư viện. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, đặc thù của lĩnh vực, luôn sẵn sàng và hỗ trợ lắp đặt cổng từ cho siêu thị, shop, cửa hàng.

1. Cổng từ an ninh là gì ?

Cổng từ an ninh (cổng từ chống trộm, hệ thống EAS) là hệ thống phòng ngừa chủ động nạn trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các tòa nhà, công ty. Cổng từ EAS bao gồm 2 cánh thu và phát sóng đặt tại lối ra vào cửa hàng. Khi chiếc thẻ từ đi vào vùng phát sóng giữa 2 cánh cổng từ thì nó sẽ phát ra âm thanh báo động...

Bộ cổng từ an ninh kết hợp với tem từ được gắn lên các sản phẩm. Đối với tem từ mềm thì được khử từ còn tem từ cứng thì các nhân viên phải gỡ tem từ cho khách mua hàng khi muốn mang ra ngoài cửa hàng. Tại cửa ra vào chúng ta sẽ gắn một hệ thống cổng từ nó dùng để phát hiện khi có các tem từ đi qua mà chưa được khử từ hoặc chưa được gỡ bỏ tem từ, nó sẽ báo và phát ra âm thanh để nhân viên bán hàng biết.

Cổng từ an ninh EAS có một số loại sau:

Cổng từ RF (Radio Frequency) tần số 8.2 MHz
Cổng từ AM (Acousto Magnetic)
Cổng từ EM (Electro Magnetic)

Cổng từ RF :

Đây là loại cổng từ an ninh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh bán lẻ. Cổng từ RF (Radio Frequency) được trang bị bo mạch cộng hưởng với đỉnh cộng hưởng rơi vào khoảng tần số từ 1,75 MHz đến 9,5 MHz. Tần số chuẩn để sử dụng cho ngành bán lẻ là 8,2 MHz. Khi một chiếc chíp từ có cùng giải tần số thâm nhập vào vùng cảm biến sẽ gây nên hiện tượng cộng hưởng từ, hệ thống báo động do đó sẽ được kích hoạt và âm thanh sẽ phát ra liên tục cho tới khi bị tắt đi.

Cổng từ AM :

Cổng từ AM (Acousto Magnetic) sử dụng với thẻ từ AM. Thẻ từ AM giống thẻ từ ở chỗ chúng đều có 2 dải bên trong con tem: 1 dải kim loại vô định hình từ tính và 1 dải kim loại mềm có từ tính. Hai dải này được sử dụng để định hướng từ nhằm tăng cường tín hiệu báo động và cũng là để vô hiệu hóa từ tính. Hai dải này không ràng buộc với nhau nhưng chúng lại giao thoa cơ học với nhau.

Hệ thống cổng an ninh siêu thị gồm:

– Cấu tạo nên hệ thống cửa từ an ninh gồm 3 bộ phận: Thanh cổng từ, tem từ, thiết bị gỡ tem từ.

– Công nghệ chế tạo cổng từ: Sóng AM (Acoustic); Sóng RF (Radio); Sóng EM (Electro).

– Các loại cổng từ:

+ Cổng thanh kép (1 thanh phát TX và 1 thanh thu RX)

+ Cổng thanh đơn (vừa thu vừa phát)

+ Cổng âm sàn và các loại cổng thu nhỏ, bí mật khác

– Các loại tem từ:

+ Tem từ cứng: các vòng ăng ten nằm trong vỏ chụp cứng, thường có khóa chốt hoặc đinh ghim để cố định trên hàng hóa. Tháo gỡ bằng máy gỡ tem , sau khi tháo gỡ có thể sử dụng lại nhiều lần, tuổi thọ cao. Có nhiều loại tem phù hợp với các hàng hóa như: đồ thời trang, đồ gia đụng,…

+ Tem từ mềm: các vòng ăng ten được cuộn mỏng, kết hợp với các miếng dính để dán lên bề mặt sản phẩm, thường được khử từ và không thể tái sử dụng sau khi khử từ, tuổi thọ thấp. Có ít loại phù hợp với sách, vở, mỹ phẩm,…

– Thiết bị tháo gỡ và khử từ cho tem:

+ Gỡ tem cứng: đặt phần mũ, phần chứa chip vào lỗ nhỏ trên máy, rút đinh hoặc gạt lẫy là có thể gỡ được tem.

+ Khử từ tem mềm: đặt tem mềm lên bề mặt bàn khử từ và chà nhẹ.

Thanh cổng từ sẽ làm nhiệm vụ phát - thu tín hiệu, phát hiện cảm biến từ trường hay đổi trong khoảng không gian giữa 2 cánh cổng (từ 0,9-1,5m). Sản phẩm chưa được tháo tem từ hoặc khử từ khi đi qua sẽ bị cảm biến của cổng phát hiện và báo động bằng còi.

2. Top 3 model cổng từ sử dụng trong siêu thị, cổng từ shop thời trang, cổng từ thư viện

 

3. Htmart lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị - Chuyên nghiệp, Uy tín, hiệu quả

 

 

 

Liên hệ để biết giá
Kích thước (W x H x D)185mmx90mm
Liên hệ để biết giá
Kích thước (W x H x D)200x150x58mm
Liên hệ để biết giá
Cân nặng360g Kích thước (W x H x D)82mm x 75mm
Liên hệ để biết giá
Kích thước (W x H x D) 210x160x40mm
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
BrandEguard Kích thước (W x H x D)73×17×18mm
Xem thêm 20 Sản phẩm
  • Cổng từ an ninh
LỌC TÌM KIẾM
Thương hiệu
Xuất Xứ