Máy quét mã vạch Zebra

Máy quét mã vạch Zebra - Top 5 máy đọc mã vạch Zebra được ưa chuộng nhất 2024

Trên thị trường máy đọc mã vạch hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đơn cử như thương hiệu máy quét mã vạch Zebra. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về Zebra và Top 5 máy quét mã vạch Zebra được ưa chuộng nhất năm 2024.

Dưới tác động của làn sóng công nghệ 4.0, việc ứng dụng máy quét mã vạch vào trong hoạt động quản lý hàng hóa, thu ngân tại các doanh nghiệp lớn đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đang trở thành xu hướng tất yếu.. 

Trên thị trường máy đọc mã vạch hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đơn cử như thương hiệu máy quét mã vạch Zebra. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về Zebra và Top 5 máy quét mã vạch Zebra được ưa chuộng nhất năm 2024.

1. Giới thiệu thương hiệu máy quét mã vạch Zebra 

Máy đọc mã vạch Zebra được sản xuất bởi công ty Zebra Technologies. Công ty được thành lập tại Mỹ năm 1969 chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy in RFID, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy in kiosk, UWB và các thiết bị dịch vụ liên quan khác..Máy quét mã vạch là dòng sản phẩm tiêu biểu và góp phần lớn làm nên thương hiệu Zebra lớn mạnh như ngày nay.  

máy quét mã vạch Zebra

Kể từ khi thành lập đến hiện tại, Zebra Technologies đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn số lượng và chất lượng mẫu mã, Zebra còn tiến hành mua lại nhiều công ty để mở rộng quy mô và thị trường máy đọc mã vạch. Zebra đã mua lại và sở hữu nhiều thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng như: Multispectral, Symbol, Motorola…

Hiện tại, Zebra sở hữu nhiều dòng máy quét mã vạch cho hầu hết mọi ngành như máy quét mã vạch không dây cho nhà kho, máy quét cho công nghiệp đến các cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc, máy quét y tế…với hệ thống phân phối có mặt trên hơn 90 nước trên thế giới từ Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ, cho đến Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương.

Máy quét mã vạch Zebra được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, thiết kế cũng như giá thành. Máy quét Zebra được thiết kế để hoạt động không ngừng trong môi trường khắc nghiệt với công suất hoạt động trong thời gian dài. Đầu đọc được trang bị công nghệ quét tiên tiến, có khả năng quét mã vạch kém chất lượng như bị bẩn, bị hỏng, làm việc trong môi trường khắc nghiệt và tối ưu hóa việc quản lý hàng ngày. 

2. Phân loại các dòng máy đọc mã vạch Zebra 

Kể từ khi thành lập đến nay, Zebra đã nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng máy quét mã vạch nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu, thị hiếu của người dùng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các dòng máy đọc mã vạch phổ biến của thương hiệu Zebra.

2.1 Theo thiết kế

Về thiết kế, có thể phân loại máy quét barcode Zebra theo 3 loại chính gồm: máy quét mã vạch cầm tay,  máy quét để bàn và máy quét gắn cố định

  • Máy quét mã vạch cầm tay

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đối với những sản phẩm, đối tượng cố định hay cồng kềnh, sử dụng máy quét mã vạch cầm tay sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. 

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra được thiết kế dưới 2 dạng : máy quét mã vạch không dây và máy quét có dây. Đối với máy đọc mã vạch không dây được trang bị đa dạng các phương thức kết nối như Wifi, LTE, Bluetooth,.. 

Dòng máy quét mã vạch bluetooth là một trong những dòng máy quét được ưa chuộng của Zebra bởi tính tiện dụng và linh hoạt, giúp người dùng có thể quét mã vạch ở mọi lúc mọi nơi mà không cần có các kết nối dây rườm rà, thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. 

Các dòng máy quét mã vạch cầm tay Zebra hiện có gồm: Symbol LS2208, LS1203

 LS1203-HD, LI4278, LI2208, DS2200, DS4600, DS8100, DS9900.

Ngoài các series kể trên, trong phân khúc máy quét barcode cầm tay, Zebra còn sở hữu dòng máy quét mã vạch siêu bền. Được chế tạo cho những thách thức độc đáo của các nhiệm vụ sản xuất và kho hàng, những máy quét này chịu được các điều kiện khắc nghiệt, đọc ở độ dài và tốc độ đáng kinh ngạc, đồng thời cung cấp cho người lao động sức mạnh không ngừng nghỉ trong cả ca làm việc. Được thiết kế để ghi lại dữ liệu bất chấp các chướng ngại vật, các nhãn ở xa, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị che bởi màng bọc thu nhỏ được đọc nhanh chóng và dễ dàng để giúp đáp ứng thời hạn chặt chẽ.

Các dòng máy đọc barcode cầm tay Zebra siêu bền gồm: LI3600-ER, LI3600-SR, DS3600-SR, DS3600-HP, DS3600-HD, DS3600-DP, DS3600-DPA, DS3600-ER.

máy đọc mã vạch Zebra siêu bền

  • Máy quét mã vạch để bàn

Máy quét để bàn Zebra là loại máy quét có đầu đọc và chân đế cố định. Máy có tốc độ quét nhanh chóng với phạm vi quét rộng, khả năng nhận diện mã vạch chính xác mà không cần căn chỉnh. Máy quét để bàn Zebra  được ứng dụng phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại, các điểm bán hàng có quy mô và lượng khách lớn.

Do thiết kế dạng để bàn nên người dùng có thể sẽ gặp khó khăn trong việc quét mã vạch của các sản phẩm có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Giá thành của máy quét để bàn thường cao hơn máy quét cầm tay. 

Các dòng máy quét mã vạch cầm tay Zebra hiện có gồm: Dòng DS9300, DS7708, MP7000

  • Máy quét mã vạch gắn cố định:

Máy quét mã vạch cố định hay còn được gọi là máy quét mã vạch băng chuyền có khả năng đọc vượt trội với tốc độ quét nhanh giúp xử lý khối lượng hàng hóa lớn trên dây chuyền sản xuất. Zebra DS457 là model máy quét gắn cố định tiêu biểu của thương hiệu Zebra và được người dùng rất ưa chuộng.

máy đọc barcode băng chuyền

2.2 Theo công nghệ quét

  • Công nghệ quét CCD 

Đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ quét CCD khi được khởi động sẽ chiếu ra chùm sáng có màu đỏ với cường độ cao, chùm sáng này sau khi tiếp xúc với mã vạch sẽ tiến hành nhận diện các vùng hấp thụ ánh sáng. Máy sẽ giải mã nội dung mã vạch thu được và chuyển thông tin lên thiết bị phân tích như máy pos, máy tính. 

Máy quét barcode Zebra  trang bị công nghệ quét CCD có khả năng quét mã vạch đa góc và ở khoảng cách xa dưới 20cm, ngoài ra máy loại này còn có độ bền cao và giá thành cũng hết sức hợp lý. Nhược điểm của máy quét dạng này là tốc độ quét không được nhanh nhạy, khó đọc được các mã vạch có kích thước nhỏ do kích thước tia quét của công nghệ quét CCD to và nặng.

  • Công nghệ quét Laser 

Đầu đọc mã vạch trang bị công nghệ quét laser hầu như khắc phục được hết nhược điểm của máy có đầu đọc CCD. Tốc độ quét được cải thiện một cách đáng kể, không những thế, khoảng cách quét lên đến 30cm trong khi đầu đọc CCD chỉ quét được ở khoảng cách dưới 20cm. Ngoài ra, máy quét sử dụng các tia laser kích thước bé nên khả năng đọc được những mã vạch có kích thước nhỏ.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì máy quét laser vẫn có mặt hạn chế đó là độ bền không cao bằng máy quét CCD.

  • Công nghệ quét imager

Máy đọc barcode sử dụng công nghệ imager họa động dựa trên nguyên lý đầu đọc phát ra khoảng sáng màu đỏ rộng khi máy hoạt động. Máy quét Zebra có đầu đọc sử dụng công nghệ imager có tốc độ quét nhanh và quét được các mã vạch ở khoảng cách xa hơn so với máy có công nghệ quét laser và CCD. Đây cũng là công nghệ quét được người dùng đánh giá cao nhất trên thị trường máy quét mã vạch hiện tại.

2.3 Theo công dụng

Máy đọc mã vạch Zebra khi phân loại theo công dụng quét sẽ được chia làm 2 loại phổ biến: máy quét barcode 1d và máy quét mã qr code (máy quét barcode 2D )

  • Máy quét barcode 1d

Máy quét 1d Zebra thường là loại máy quét mã vạch cầm tay phát ra tia sáng thẳng nằm ngang quét được tất cả các loại barcode 1D quét tất cả các loại mã vạch 1D từ mã UPC, EAN, Code 39, Code 128,...

  • Máy quét mã qr code (máy quét barcode 2d)

Máy quét mã vạch 2D là máy quét có khả năng đọc tất cả các loại mã vạch 1D đến 2D như  QR code, PDF-417, Datamatrix, MaxiCode,...

Hầu hết các máy đọc mã vạch 2d đều sử dụng công nghệ quét imager, có thể đọc được mã vạch có chất lượng kém, ngoài ra, do được trang bị cấu trúc cảm biến ảnh CMOS giúp máy quét qr code đọc được mã vạch trên mọi bề mặt kể cả bề mặt gồ ghề hay trên màn hình smartphone, máy tính,...

3. Top 5 máy quét mã vạch Zebra phổ biến, tốt nhất

Tại thị trường thiết bị mã vạch tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, Zebra đã trở thành thương hiệu quá đỗi quen thuộc. Máy quét mã vạch Zebra với sự đa dạng về thiết kế, tính năng cùng giá thành hợp lý đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Sau đây hãy cùng HTmart tìm hiểu về top 5 máy quét Zebra được ưa chuộng nhất năm 2024.

3.1 Máy quét mã vạch Zebra DS2208

Zebra DS2208 là một trong số model máy đọc barcode được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ như tại các trung tâm siêu thị, các cửa hàng tạp hóa, quán ăn,... Zebra DS2208 thuộc dòng sản phẩm DS2200 có 2 option gồm có dây và không dây giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình. 

Máy đọc mã vạch Zebra DS2208 được trang bị công nghệ quét Array Imager có khả năng đọc tất cả các loại mã vạch từ 1D như EAN13, Code 128 cho đến QR Code, Datamatrix Code của chuẩn mã vạch 2D. Với cảm biến 640*480 Pixels hỗ trợ đọc cả những mã vạch mờ, nhòe và chất lượng in kém một cách chính xác. Đầu đọc mã vạch DS2208 còn có hiệu suất quét tốt với tốc độ quét tối đa lên đến 547 scan/giây, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc rất nhiều lần. Ngoài ra, máy còn có thiết kế bền bỉ đạt chuẩn lắp ráp IP42 kháng bụi, kháng nước, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Zebra ds2208

Thông số kỹ thuật chi tiết của Zebra DS2208

Model Zebra DS2208
Công nghệ Quét 2D Imager
Nguồn sáng quét 624nm LED
Tốc độ Quét 30,0 in./76,2 cm mỗi giây cho 13 triệu UPC. Khả năng đọc khi di chuyển 13cm/giây
Mã vạch Quét Khả năng giải mã 1D: Code 39, Code 128, Code 93, Codabar/NW7, Code 11, MSI Plessey, UPC/EAN, I 2 of 5, Korean 3 of 5, GS1 DataBar, Base 32 (Italian Pharma)
Khả năng giải mã 1D 2D: PDF417, Composite Codes, TLC-39, Aztec, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Micro QR, Han Xin, Postal Codes
Tính năng khác Hỗ trợ đọc tự động khi để thiết bị trên Đế/Giá đỡ (chế độ Auto-scan)
Hỗ trợ đọc mã vạch trên màn hình thiết bị di động như Tablet, Smartphone
Cổng hỗ trợ kết nối Giao diện kết nối được hỗ trợ USB, RS232, Keyboard Wedge, TGCS (IBM) 46XX over RS485
Nguồn đện Từ Host qua cổng USB hay Adapter ngoài. Dải điện áp đầu vào 4.5 to 5.5 VDC Host Powered;
4.5 to 5.5 VDC External Power Supply . 
Cân nặng 161.6 gram
Kích thước (HxWxD) 16.51x6.6x9.9 (cm)
Màu sắc Đen/Trắng
Nhiệt độ hoạt động Từ 0°C Đến 50° C
Nhiệt độ bảo quản Từ -40°C Đến 70°C
Độ Ẩm 5% đến 95% RH, không ngưng tụ
Độ bền chống va đập Được thiết kế chịu rơi nhiều lần từ độ cao 1,5 m lên sàn bê tông
Chuẩn an toàn điện EN 60950-1 2ed + A11 + A1 + A12 + A2:2013, IEC 60950-1 2ed + A1 + A2, UL 60950-1, CAN/CSA-C22.2 No. 60950-1-07
Chuẩn an toàn LED IEC 62471
EMI/RFI EN 55022 (Class B); EN 55032 (Class B), EN 55024
Chuẩn môi trường & khác   RoHS EN 50581, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3, ICES-003 Issue 6, Class B

3.2 Máy quét mã vạch zebra ds9308

Máy quét để bàn Zebra DS9308 với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Được trang bị bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel với độ phân giải cao và công nghệ hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra giải mã các loại mã vạch 1D  và 2D một cách nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, ngay cả với các mã vạch bị mờ, bị xước, nhăn, bị cắt, độ tương phản thấp hay các mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại, pc  thì máy quét mã vạch Zebra DS9308 vẫn đọc được ngay từ lần quét đầu tiên.

Zebra DS9308 có tốc độ quét được cải thiện hơn 50% so với các dòng trước đây, chống bụi kháng nước đạt chuẩn IP52, có thể hoạt động bình thường khi rơi từ độ cao 1,5m nhiều lần. Hiện nay, máy quét mã vạch Zebra DS 9308 được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, quầy thuốc, quét mã qr code khi nhận hàng,...

Zebra ds9308

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy đọc barcode DS9308

Thương hiệu

Zebra

Model

DS9308

Loại đầu đọc

Đa tia – để bàn – có dây

Loại (chuẩn) mã vạch

Đọc tất cả các mã vạch 1D & 2D; mã bưu điện; đọc mã thẻ bảo hiểm y tế.

Số tia quét

Đa tia

Chế độ quét

Tự động

Công nghệ quét

Hình ảnh

Chất liệu

Nhựa

Màu

Đen

Cổng kết nối

USB, tùy chọn: RS232, keyboard

Tốc độ quét

120in (~305cm) / giây đối với mã vạch UPC 13mil

Độ bền

chuẩn IP52 : Chịu độ rơi 1.5m

Kích thước

14.5 cm (H) x 8.6 cm (W) x 8.3 cm (D)

3.3 Máy đọc mã vạch Zebra DS2278

Zebra DS2278 là máy quét mã vạch không dây thuộc dòng sản phẩm DS2200. Đây là model máy quét Zebra được đánh giá rất tích cực bởi dung hòa được các yếu tố quan trọng như hiệu suất quét, thiết kế và giá cả phải chăng. Máy quét mã vạch bluetooth DS2278  được trang bị công nghệ quét ảnh tuyến tính, công nghệ hình ảnh từ Zebra giúp quét ảnh đa hướng, giải mã được các mã vạch từ 1D đến 2D với tốc độ nhanh và chính xác ngay cả với mã vạch chất lượng kém.

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối không dây giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển. Bên cạnh đó Zebra DS2278 còn sở hữu Pin Li-ion với dung lượng 2400mAh, hỗ trợ việc sử dụng thiết bị trong thời gian liên tục, hạn chế thời gian chết không mong muốn, không làm gián đoạn công việc. 

zebra ds2278

Thông số kỹ thuật chi tiết của Zebra DS2278

Loại đầu quét

2D Imager

Nguồn sáng quét

624nm LED

Loại mã vạch

Tất cả mã vạch 1D, 2D chuẩn hóa quốc tế

Khả năng đọc khi di chuyển

13cm/giây

Giao tiếp

USB, RS232, Keyboard Wedge (PS/2), IBM thông qua đế giao tiếp Bluetooth

Chuẩn Bluetooth

Bluetooth Version 4.0 with BLE

Khoảng cách giao tiếp Bluetooth

10m

Nguồn điện

Pin sạc Li-Ion 2,400mAh

Tính năng khác

Hỗ trợ đọc mã vạch trên màn hình thiết bị di động như Tablet, Smartphone  

Nhiệt độ hoạt động

-0oC đến 50oC,

Độ ẩm

5 - 95% không ngưng tụ

Độ bền

Cho phép rơi  từ độ cao 1.5m

Chuẩn an toàn điện

EN 60950-1 2ed + A11 + A1 + A12 + A2:2013, IEC 60950-1 2ed + A1 + A2, UL 60950-1, CAN/CSA-C22.2 No. 60950-1-07

Chuẩn an toàn LED

IEC 62471

EMI/RFI

EN 55022 (Class B); EN 55032 (Class B), EN 55024

Chuẩn an toàn radio/bluetooth

47 CFR Part 15, Subpart B, Class B

Chuẩn môi trường & khác

RoHS EN 50581, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3, ICES-003 Issue 6, Class B

3.4 Máy quét barcode Zebra DS8178

Máy đọc mã vạch Zebra DS8178 sở hữu thiết kế không dây nhỏ gọn, thông minh giúp người dùng thuận tiện trong việc thực hiện thao tác quét mã với cấu tạo tay cầm dài và nhẹ. Bộ vi xử lý mạnh mẽ 800MHz,  cảm biến megapixel với độ phân giải 1280 x 960. Công nghệ quét chụp ảnh imager cho phép đọc được tất cả các mã vạch 1D lẫn 2D với tốc độ nhanh chóng, chính xác ngay cả đối với mã vạch mờ, nhăn và các mã vạch trên điện thoại, máy tính, phạm vi quét lên đến 61cm hỗ trợ tối đa cho nhân viên. 

Khả năng lưu trữ lên đến 65.000 mã khi sạc đầy, đây là một con số khá ấn tượng. Máy quét  barcode Zebra DS8178  hỗ trợ đa dạng kết nối như USB, RS232, Keyboard Wedge, TGCS (IBM) 46XX over RS485. 

zebra DS8178

Thông số kỹ thuật của máy quét barcode Zebra DS8178

Model

DS8178

Loại đầu quét

Linear imager

Khả năng lưu trữ:

65.000 mã khi sạc đầy

Tia quét

617nm amber led

Khả năng giải mã:

Mã 1D và 2D

Giao tiếp

USB

Pin

2500mAh

Độ phân giải

1280 x 960

Khối lượng

235 g

Hoạt động

Nhiệt độ: 5~45℃, Độ ẩm tương đối: 10 ~ 80%

Bảo quản

Nhiệt độ: -40~55 ℃, Độ ẩm tương đối: 93% không ngưng tụ

Độ bền

Cho phép rơi  từ độ cao 1,8m

Chuẩn môi trường khắc nghiệt

IP42

Bảo hành

12 tháng

3.5 Máy quét Zebra symbol ls2208

Đầu đọc mã vạch 1D Zebra Symbol LS2208 tại thời điểm mới ra mắt đã được bán ra với số lượng lên đến 8 triệu chiếc, con số trên cũng đủ để chúng ta thấy được độ hot của chiếc máy quét này. Zebra LS2208 đã hoàn toàn chinh phục người dùng với công nghệ quét laser đơn tia với tốc độ quét 100 scan/s giúp rút ngắn thời gian thanh toán, quản lý mà không cần phải thực hiện thao tác nhập liệu thủ công như trước đây.

Hoạt động linh hoạt với phạm vi làm việc lên đến 17 inch. Bên cạnh đó, Zebra LS2208 có giá thành rẻ hơn so với một số loại máy quét cùng phân khúc khác, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khi đầu tư vào thiết bị, máy móc. Máy quét mã vạch Zebra Symbol LS2208 rất được ưa chuộng trong các cửa hàng, siêu thị, quầy thuốc có quy mô vừa và nhỏ.

Symbol LS2208Thông số kỹ thuật của máy quét Zebra LS2208

THÔNG TIN CƠ BẢN

Thương hiệu

Symbol ( Zebra )

Model

LS2208

Công nghệ đọc

Laser

Loại (chuẩn) mã vạch

Tất cả mã vạch 1D

Số tia quét

Đơn tia

Chế độ quét

Tự động hoặc bấm nút

Kiểu dáng

Cầm tay

Màu

Trắng / đen mờ

Cổng kết nối

Keyboard, USB, RS-232.

Tốc độ quét

100 scans/s

Độ mịn mã vạch

5 mil

Chân đế

Không

Kích thước

15.2 cm H x 6.3 cm W x 8.4 cm

Trọng lượng

150g


Trên đây HTmart đã giới thiệu đến các bạn về máy quét mã vạch Zebra và top 5 máy đọc mã vạch Zebra được ưa chuộng nhất năm 20022. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy quét phù hợp với nhu cầu của mình.  

HTMART CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN CHO SIÊU THỊ:

- Hàng Hóa: Chính hãng, mới 100%. Bảo hành chuẩn chính hãng (12 Tháng). Một đổi một trong tuần

- Giao nhận: FreeShip Hà Nội & Hồ Chí Minh city. Cài đặt và Giao hàng miễn phí. Các tỉnh gửi viettelPost hoặc thỏa thuận qua nhà xe.

- Thanh toán: linh hoạt - uy tín. Giá tốt hơn cho đại lý, doanh nghiệp.

HTmart.vn - Có thể không rẻ nhất, nhưng phải tốt nhất!

Máy quét mã vạch Zebra DS9308
Giảm 16%
3,550,000 VND 2,990,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Zebra DS2208
Giảm 35%
2,990,000 VND 1,950,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành24 Tháng
Zebra Symbol LS2208
Giảm 20%
1,990,000 VND 1,590,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét100mm/s
máy quét mã vạch Zebra DS2278
Giảm 19%
5,500,000 VND 4,450,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành24 Tháng
Zebra LI4278
Giảm 17%
5,500,000 VND 4,590,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiKhông dây - Bluetooth Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét547Scans/Giây
Máy quét mã vạch 2D Zebra DS4608
Giảm 14%
3,800,000 VND 3,250,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng
Zebra Symbol DS9208
Giảm 23%
3,600,000 VND 2,790,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét1500 scans/s
Máy quét mã vạch Zebra DS8178
Giảm 19%
8,500,000 VND 6,890,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Máy kiểm kho Zebra TC20
Giảm 14%
11,000,000 VND 9,500,000 VND
Bảo Hành24 Tháng BrandZEBRA Khoảng Giá (VNĐ)8 triệu - 15 triệu Xuất XứMỹ
5,480,000 VND
Bảo Hành24 Tháng BrandZEBRA Xuất XứMexico -USA
DS2208
Giảm 35%
2,990,000 VND 1,950,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Giảm 11%
3,300,000 VND 2,950,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Tốc độ quét76cm/s
Giảm 14%
3,800,000 VND 3,250,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpArray Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
4,450,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA
8,900,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpImager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Giảm 46%
6,500,000 VND 3,500,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA
16,600,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA Xuất XứDatalogic - USA
Giảm 11%
13,000,000 VND 11,550,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA Cân nặng236g Kích thước (W x H x D)158 mm x 79 mm x 13.7 mm
Giảm 5%
3,350,000 VND 3,190,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Liên hệ để biết giá
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét100mm/s
Liên hệ để biết giá
Chế độ quétQuét cố định- Băng chuyền Cổng kết nốiUSB, RS232 Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA
4,450,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpCCD Linear Imager Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng
Liên hệ để biết giá
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệ tích hợpLaser engine Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét100 scans/s
MÁY POS BÁN HÀNG