Máy chấm công

MÁY CHẤM CÔNG - LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ 2022

Nếu như trước đây, việc tính lương, chấm công nhân viên thường sử dụng việc ghi chép thủ công, sử dụng thẻ chấm công, hết sức vất vả và nhiều sai sót. Thì Hiện nay máy chấm công được sự dụng trong hầu hết các đơn vị kinh doanh sản xuất. Với sự phát triển công nghệ 4.0 thì Máy chấm công ra đời khắc phục được tất cả các vấn đề trên. Giúp cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng siêu thị quản lý chính xác, hiệu quả giờ giấc làm việc của nhân viên, tính lương thưởng, chấm công ca kíp, tính phụ cấp, lương tăng ca làm thêm, …

Máy chấm công giá rẻ, tặng phầm mềm chấm công miễn phí. HTmart Giao hàng và cài đặt tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Các thương hiệu máy chấm công Ronald Jack, ZKteco, Gigata, Kobio, Seiko, Acsses, Mita, Timmy, ...  chính hãng, công nghệ nhận dạng vân tay, thẻ từ, hay nhận diện khuân mặt.

may cham cong

Vậy Máy chấm công là gì?

Có thể hiểu, Máy chấm công là một thiết bị tích hợp phần mềm có khả năng nhận diện khuân mặt, vân tay, hoặc thẻ từ, thẻ giấy… Để Ghi nhận lại chính xác thời gian ra vào, thời điểm có mặt tại nơi làm việc của một nhân viên. Dữ liệu thu thập được phần mềm chấm công xử lý và cho kết quả chính xác để ghi nhận, tính lương, tính công cho Nhân viên.

Tùy theo cách thức nhận diện chấm công bằng vân tay, thẻ, hay bằng camera nhận diện khuân mặt mà máy chấm công được chia làm các loại như sau: máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng, chấm công bằng thẻ giấy, kiểm soát cửa kết hợp đầu đọc phụ, chấm bằng thẻ từ,...

Phân loại - Cấu tạo, Tính năng và Nguyên lý hoạt động

Cấu tạo vật lý của 1 máy chấm công

Để 1 máy chấm công hoạt động được thì cần có: Máy chấm côngPhần mềm chấm công.

Một máy chấm công cơ bản gồm các bộ phận như sau:

Bộ phận nhận dữ liệu vào: Đây là nơi dùng để nhận diện và thu thập dữ liệu từ người dùng, chúng gồm có: Đầu đọc, bàn phím, cổng nguồn điện, Màn hình, Loa, đèn Led

- Sạc và nguồn cắm điện: là nơi kết nối với adapter cấp điện cho thiết bị duy trì hoạt động, một số model có gắn thêm pin lưu điện giúp đề phòng việc mất điện đột ngột.

- Bộ phận Đầu đọc: tập hợp thông tin và truyền tải dữ liệu về bộ xử lý trung tâm, thường có các dạng: đọc dấu vân tay và thẻ từ & giấy và nhận diện khuôn mặt.

- Bàn phím số và chữ: dùng để nhập dữ liệu bằng tay với thao tác nhấn phím, giúp người dùng đăng ký, cấu hình, cài đặt mật khẩu và cài đặt máy.

Bộ phận tiếp nhận lưu trữ dữ liệu: Nơi nhận tín hiệu đầu vào và lưu trữ dữ liệu, gồm có:

- Bộ Vi xử lý – Ram - Main - Bo mạch: Được gắn các chip điện tử, chip bán dẫn, bộ vi xử lý, RAM, Pin CMOS… giúp xử lý và lưu trữ dữ liệu khi nhận được thông tin từ đầu lọc.

- Màn hình: Tùy vào loại máy và giá tiền mà máy chấm công có màn hình hiện thị màu hoặc đen trắng, hay màn hình cảm ứng, …

- Loa & đèn LED: Phần mềm tích hợp vào máy chấm công có thể dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác với người dùng qua giọng nói, phát ra âm thanh và tín hiệu nhanh chóng khi dữ liệu và mật khẩu được nhập vào, xử lý hay khi được xuất ra.

3. Đầu ra dữ liệu: Các máy chấm công đều tích hợp cổng USB hoặc cổng mạng Lan để chuyển dữ liệu dễ dàng qua máy tính hoặc copy dữ liệu vào USB, ổ cứng, …

Máy chấm công đầy đủ phụ kiện, nguyên hộp

Tính năng, nguyên lý hoạt động

Với sự phân phối đa dạng của các thương hiệu máy hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một trong hai loại máy chấm công chính hãng bên dưới:

- Máy chấm công đơn thuần, không có chứng năng kiểm soát ra vào:

Loại máy chấm công này chỉ có tính năng chấm công nhân viên, tính lương, lương ngoài giờ, lương tăng ca,…. Chấm công qua nhận diện vây tay, thẻ từ, thẻ giấy, hoặc nhận diện khuân mặt.

- Máy chấm công tích hợp thêm chức năng kiểm soát ra vào:

Máy chấm công kiểm soát ra vào có hệ thống kết nối và hoạt động phức tạp hơn nhiều so với máy chấm công thường. Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào sẽ bao gồm: đầu đọc kiểm soát ra vào, hệ thống cửa ra vào, hệ thống quản lý trên máy tính.

Thường thì hệ thống cửa ra vào khi đóng, nhân viên sẽ đăng ký và được cấp một quyền truy cập để máy chấm công kiểm soát dễ dàng (thẻ từ, mật mã, thẻ cảm ứng...). Lúc ra vào khu vực kiểm soát cần sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, nhận diện bằng khuôn mặt, tay thẻ cảm ứng...). Khi đó, các dữ liệu sẽ được gửi về phần mềm quản lý máy tính, nó sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người ra vào, lưu trữ hình ảnh, video từ người truy cập. Nếu trùng khớp sẽ gửi lệnh mở cửa đóng cửa tới hệ thống chốt cửa. Nếu không sẽ đưa chỉ dẫn quay trở lại để nhắc nhở người sử dụng.

Top 3 thương hiệu máy chấm công được tin dùng phổ biến năm 2021 – 2022

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhập khẩu và phân phối Máy chấm công như: Minh Nhãn, Minh Tân, HTmart, ZKtco, RonaldJack. Bên cạnh một số máy chấm công mới chính hãng phổ biến ngày nay tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và cả nước như máy chấm công Kobio, máy chấm công Aikyo, máy chấm công Seiko, máy chấm công Zkteco, máy chấm công Access, máy chấm công Mita, Gigata... thì những máy chấm công kiểm soát nhận diện bên dưới cũng được hàng triệu doanh nghiệp, chủ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang trên khắp Việt Nam chọn dùng.

Máy chấm công ZKteco

KTeco là tập đoàn công nghệ lớn tại Trung Quốc ra đời vào năm 1985 với việc nghiên cứu và phát triển thuật toán sinh trắc học, nhận dạng vân tay và khuôn mặt. Trong hơn 30 năm, ZKTeco đã đạt được nhiều thành tựu đột phá với việc tạo ra các thiết bị công nghệ đa sinh trắc học, thiết bị kiểm soát ra vào độc lập bằng dấu sinh trắc học vân tay và khuôn mặt.

Năm 2009, ZKTeco đã xây dựng khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO9000 có diện tích 50.000m2. Với khả năng công nghệ nổi trội, ZKTeco nhanh chóng mở rộng quy mô ra toàn thế giới với các dòng sản phẩm từ giải pháp chấm công và kiểm soát cửa thêm khoá cửa dấu vân tay (2008) và hệ thống giám sát (2010).

Năm 2013, ZkTeco đã hoàn thành phần mềm ZKBiosecurity 3.0 được coi là giải pháp an ninh tổng thể, hỗ trợ các chức năng quản lý như kiểm soát thời gian, tuần tra, quản lý khách hàng, bãi đậu xe, kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa, camera giám sát và khoá thông minh.

Hiện nay ZKTeco đã có mặt tại 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm máy chấm công của ZKTeco luôn được thị trường đón nhận và đánh giá cao bởi độ chính xác và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Máy chấm công Zk là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… tại Việt Nam.

Một số model ZkTeco máy chấm công được người dùng ưa chuộng nhất: Zkteco F21, Zkteco K14, Zkteco G2, Zkteco MB200, Zkteco SF200ID, Zkteco U260, Zkteco TT U990 C-ID, Zkteco K50…

Máy chấm công Ronald Jack

Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công, kiểm soát an ninh hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Maylaysia. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá phải chăng cùng những tính năng hiện đại, Ronald Jack được khách hàng rất ưa chuộng. Các loại máy chấm công Ronald Jack đáp ứng được hầu hết nhu cầu quản trị nhân sự tại các mô hình doanh nghiệp, tổ chức hiện nay.

Các dòng sản phẩm máy chấm công Ronald Jack

- Máy chấm công vân tay Ronald Jack

- Máy chấm công thẻ từ Ronald Jack

- Máy chấm công nhận diện gương mặt Ronald Jack

- Máy chấm công kiêm kiểm soát cửa Ronald Jack

Một số sản phẩm máy chấm công Ronald Jack nổi bật: K14, ronald jack w200, T8, F8, F18, F19, RJ1200 RJ1300, RJ3200, RJ3500, RJ4200, ICLOCK, IFACE, 2200A, 2200N, …

Lưu ý khi mua máy chấm công Ronald Jack

Để tránh mua phải hàng nhái thương hiệu Ronald Jack máy chấm công, quý khách cần chú ý một số điểm sau đây:

- Logo Ronald Jack có màu đỏ đẹp mắt trên tem.

- Ronald Jack chính hãng có tem sản phẩm bằng tem thiếc trắng có logo của hãng, trên sản phẩm có dán tem bảo hành Ronald Jack.

- Phụ kiện đi kèm sản phẩm đi kèm gồm đĩa DVD, thẻ bảo hành và phần mềm quản lý nhân sự chính hãng Ronald Jack.

- Hoá đơn chứng từ đều chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Ronald Jack

- Kể từ năm 2016, các sản phẩm Ronald Jack không còn xuất xứ Malaysia, các sản phẩm Ronald Jack đều sản xuất tại nhà máy của hãng tại China và có xuất xứ China.

Là thương hiệu máy chấm công bán chạy nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo kế hoạch của nhiều khách hàng. Máy chấm công Ronald Jack có máy chấm công RJ500 2.4 inch, máy chấm công khuôn mặt, chấm công bằng thẻ cảm ứng & giấy, sử dụng thiết bị mở rộng không dây có pin lưu điện đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, không mất dữ liệu khi bị cúp điện.

Máy chấm công RJ800 là thiết bị văn phòng với chi phí cạnh tranh. Máy chấm công được cài đặt trong khoảng thời gian ngắn, hoạt động ngay cả khi bị mất điện.

Thông qua công nghệ cảm biến cao cấp máy chấm công bằng khuôn mặt truyền dữ liệu nhanh, âm thanh phát ra tiếng chuông khi có người đăng nhập bằng ID máy chấm công hoặc bằng khuôn mặt. Bên cạnh đó, bộ nhớ của máy chấm công RJ3000TID có thể lưu trữ 3000 dấu vân tay và máy chấm công RJ5000 có thể lưu trữ lên đến 5000.

Máy chấm công Gigata

Máy chấm công Gigata là thương hiệu lớn được sản xuất và bán chạy tại Malaysia. Pin lưu điện sử dụng trong nhiều giờ liền, tích hợp dữ liệu khi có người đăng nhập bằng ID và thẻ cảm ứng, tốc độ xử lý nhanh chóng, phù hợp ứng dụng cho doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng thời trang,…
Bản hiển thị máy chấm công giá rẻ 650 nhận diện khuôn mặt. Máy chấm công quét và đối chiếu với dữ liệu mật khẩu nhân viên có trong hệ thống, sau đó sẽ mở khóa khi dữ liệu nhập đúng hoặc có âm thanh thông báo ngược lại nếu dữ liệu nhập sai.

Lựa chọn Mua và lắp đặt máy chấm công cần lưu ý điều gì ?

- Công nghệ nhận diện, chấm công: Tùy vào môi trường làm việc, nhu cầu quản lý mà Khách hang có thể lựa chọn máy chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ từ hay máy chấm công nhận diện khuân mặt. ví dụ, trong môi trường quản lý văn phòng, shop hay siêu thị hoặc đơn vị hành chính thì có thể lựa chọn Máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ. Nếu chấm công theo suất ăn công nghiệp thì có thể lựa chọn máy chấm công thẻ giấy, Đối với môi trường đòi hỏi tính an ninh, kiểm soát cao thì có thể lựa chọn máy chấm công kiểm soát ra vào hoặc máy chấm công khuân mặt.

- Số lượng người chấm công: Mỗi máy chấm công đều có bộ nhớ giới hạn nên có khả năng lưu trữ và chấm công số lượng nhân viên khác nhau. Nên Chủ doanh nghiệp hay người quản lý cần xác định số lượng người chấm công để lựa chọn cho phù hợp.


- Mô hình quản lý Chấm công đa điểm, dữ liệu được tập trung tại 1 điểm trên Server thuận tiện cho việc truy xuất. Đối với các hệ thống nhà hang, hệ thống shop, hay hệ thống quản lý hành chính. Việc chấm công đa điểm đòi hỏi lấy dữ liệu từ nhiều máy chấm công tại nhiều điểm – cơ sở chấm công. Vì vậy cần lựa chọn máy chấm công tích hợp phần mềm chấm công kết nối internet và cho phép lấy dữ liệu từ xa.

HTmart cung cấp Máy chấm công, giải pháp chấm công kiểm soát toàn quốc

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TỐI ƯU: Tặng phần mềm chấm công miễn phí. Nhận thiết kế, và viết phần mềm chấm công online, chấm công nội bộ theo yêu cầu. Chấm công hệ thống quản lý từ xa.

CÔNG NGHỆ CHẤM CÔNG MỚI NHẤT 4.0: Nhận dạng vân tay, Quét thẻ từ, Nhận diện khuân mặt, chấm công thẻ giấy,...

ỨNG DỤNG PHÙ HỢP MỌI MÔ HÌNH: Máy chấm công ứng dụng cho shop -siêu thị- điểm bán lẻ, chấm công nhân viên nhà hàng, chấm công theo ca cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất. Chấm công ứng dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

GIAO HÀNG VÀ CÀI ĐẶT:  Miễn phí cài đặt tận nơi theo yêu cầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ dự án toàn quốc. Liên hệ 0988815496 để được tư vấn giải pháp phù hợp.

 

2,700,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Xuất XứChina
2,150,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp2000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
3,700,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
1,550,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp500 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
4,850,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandKobio Xuất XứKorea
2,400,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
6,500,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp10000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứThailand
Liên hệ để biết giá
Số vân tay và thẻ tích hợp6000 Vân tay, 10000 thẻ, 6000 khuôn mặt, 3000 lòng bàn tay Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứChina
3,500,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp1000 Kích thước (W x H x D)184mm x 136mm x 37.6mm
3,700,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandZkteco Xuất XứChina
2,100,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
6,199,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Vân tay + 10000 thẻ Bảo Hành12 Tháng BrandZkteco Khoảng Giá (VNĐ)5 Triệu - 8 Triệu Xuất XứMalaysia
7,450,000 VND
Số vân tay và thẻ tích hợp3000 Bảo Hành12 Tháng BrandRonald Jack Xuất XứMalaysia
Xem thêm 20 Sản phẩm
Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận
LỌC TÌM KIẾM
Pin
Thương hiệu
Khoảng Giá
Cổng kết nối
Xuất Xứ