Máy pos 1 màn hình

Máy in bill Dataprint

MÁY IN HÓA ĐƠN DATAPRINT CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG 

Máy in hóa đơn hay còn được gọi là máy in bill, là thiết bị dùng để in hóa đơn thanh toán tại các cửa hàng, chuỗi siêu thị bán lẻ,... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy in bill khác nhau với đủ mẫu mã, tính năng, phân khúc giá... Máy in bill Dataprint là một trong những thương hiệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Ở bài viết này, HTmart sẽ giúp bạn điểm qua về một số thông tin nổi bật của loại máy in này nhé!

1.Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy in bill Dataprint được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với tốc độ in nhanh chóng. Dù đây không phải là một dòng máy in quá cao cấp, nhưng sản phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt và tinh tế. Máy in còn được đánh giá là một sự lựa tốt khi sử dụng để in hóa đơn của cửa hàng.

may_in_hoa_don_dataprint_e5may_in_hoa_don_dataprint_e5 

2. Tuổi thọ của đầu in cao

Bạn không cần phải lo lắng về việc đầu in của máy in Dataprint có bền không vì nó được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Nhật bản – một đất nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, khi bạn in với nhiệt độ quá cao, máy sẽ tự động hỗ trợ bảo vệ đầu in được bền hơn. Điều đặc biệt cần lưu ý đó là đầu in là một bộ phận cực kỳ quan trọng, nên trong quá trình sử dụng nên vệ sinh định kỳ hàng tháng để tăng tuổi thọ cho đầu kim.

3. Tốc độ in nhanh

Máy in bill Dataprint có tốc độ in cực nhanh, làm cho việc in bill thanh toán khi mua bán diễn ra một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Và đặc biệt hơn là dù máy có in với tốc độ nhanh như vậy nhưng hóa đơn in ra vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ sắc nét cao. Chính vì vậy mà máy in bill Dataprint phù hợp với những cửa hàng, shop thời trang có tần suất dày đặc.

4. Tự động cắt giấy

Máy in bill Dataprint có tính năng tự động cắt giấy, giúp cho việc thanh toán và lấy hóa đơn diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy còn giúp người sử dụng tránh làm rách hóa đơn.

5. Ứng dụng của máy in Dataprint

Máy in hóa đơn Dataprint là  sản phẩm có tính ứng dụng cao, được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực  khác nhau. Một số ứng dụng phổ biến của máy in dataprint là:

- Sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, trà chanh, trà sữa để in hóa đơn cho khách hàng trong các quán an, cà phê, nhà hàng,…

-Sử dụng trong các siêu thị lớn, nhỏ, các trung tâm thương mại,….

 

850,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPRINT Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Loại công nghệ inIn nhiệt trực tiếp Tốc độ in100mm/s
1,900,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPRINT Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Loại công nghệ inIn nhiệt trực tiếp Tốc độ in250mm/s
1,500,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPRINT Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Loại công nghệ inIn nhiệt trực tiếp Tốc độ in200mm/s
2,250,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPRINT Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Loại công nghệ inIn nhiệt trực tiếp Tốc độ in250mm/s
MÁY POS BÁN HÀNG