Mực in tem vải Satin Ribbon resin 30mm x 300m Black

Liên hệ để biết giá
Còn hàng
CÀI ĐẶT TẬN NƠI
THANH TOÁN
DỊCH VỤ ĐẢM BẢO

- Bảo hành chuẩn chính hãng.
- 7 Ngày đổi trả theo quy định.

Thông tin sản phẩm

Thông tin Mực in tem vải chất lượng

Mực in tem vải Satin Ribbon resin 30mm x 300m Black là loại mực in tem nhãn có hàm lượng Resin cao nhất so với mực wax hay wax/resin. Mực có kích thước ngang 30mm và dài 300m, dạng cuộn. Mực Resin tương thích và phù hợp nhất khi in Tem Nhãn vải bởi các đặc tính sau:

- Chất REsin trong mực tạo sự kết dính giữa mực và tem vải nên Độ bám tốt nhất so với các dòng mực wax, hay wax/resin, tem khi in ra có khả năng chống trầy xước cao.

- Tem nhãn được in ra có khả năng tương Thích trong môi trường ẩm, khả năng chịu đựng trong điều kiện áp suất cao rất tốt. Nhưng chỉ có thể trong một khoảng thời gian ngắn.

- Do là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, nên nó cho ra những bản in ấn rất rõ nét, lâu trôi. Độ bám dính mực cao nên được nhiều công ty trong lĩnh vực in ấn tin dùng.

Tem vải Satin được sử dụng trong ngành thời trang, may mặc như quần áo, túi xách, giầy dép, đồng phục …. Các thông tin như xuất xứ hàng hóa, thương hiệu sản xuất, những hướng dẫn sử dụng sản phẩm (các ký hiệu của ngành mà người dùng hiểu), chỉ dẫn các tỉ lệ chất – loại vải tỉ lệ các thành phần… sẽ được gắn vào nhãn vải. Tem vải rất quan trọng và là bộ phận không thể thiếu để chuẩn hoá sản phẩm khi lưu thông trên thị trường cũng như hỗ trợ việc xuất nhập khẩu hàng hoá., Tem nhãn vải có khá nhiều mẫu mã nhưng tựu trung được sản xuất bởi chất liệu Vải Satin, dưới dạng ruy băng hoặc vải giấy. Tem nhãn vải sẽ cần phải có độ mềm, không bị co giãn, không chứa hóa chất gây hại và gây kích ứng da cho người dùng. Mực in tem vải sẽ phải có độ bám dính tốt đê đảm bảo bám chặt khi in lên tem vải, giúp trong quá trình sử dụng, giặt giũ, phơi phóng sẽ không bị bay màu mực và phải giữ được nguyên tình trạng màu, không bị ố vàng... Tùy thuộc yêu cầu của từng đơn vị có thể in tem nhãn vải theo 1 mặt hay 2 mặt. Trong đó Loại tem satin dệt có chi phí cao nên chỉ sử dụng ở những sản phẩm cao cấp, còn thông thường thì loại ruy băng tem vải, tem vải thường là được sử dụng nhiều nhất. Với các loại này thì sẽ cần sử dụng mực in Resin mới đảm bảo độ bám, độ nét.

Thông số kỹ thuật:

Tên Ribbon Resin 30mmx 300mm
Xuất xứ China
Quy cách Dạng cuộn
Khổ ngang 30mm
Chiều dài cuộn 300 mét
Đường kính lõi 01 inch
Chât liệu Resin
Mặt mực FO
Loại chất liệu tương thích Decal PVC, Xi bạc, Tem vải
Bảo hành 12 THáng

HTmart Việt Nam chuyên cung cấp Tem vải, mực in và máy in tem nhãn vải. Với nhiều kích cỡ và chất liêu khác nhau. Đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn của nhãn mác trong ngành may mắc, đáp ứng việc xuất xưởng, hay xuất nhập khẩu hàng hoá. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được giải pháp tối ưu cho tem nhãn mác ngành may mặc

TẢI DRIVER - HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

TẢI DRIVER - HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: https://htmart.vn/blog/tai-driver-huong-dan-cai-dat-san-pham/

 

Mã đăng ký Godex 1 : FTBC845FD

Mã đăng ký Godex  2 : ADF8G45FD

Mã đăng ký Godex  3 : AV9S345FD

Nhanh & Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình

Uy tín & Hiệu Quả

Có thể không rẻ nhất, Nhưng phải tốt nhất

Đổi trả trong 7 ngày

Hỗ trợ đổi trả vì sự hài lòng Quý khách