EPSON ra mắt 2 máy in A4 nhỏ gọn giá tầm trung cho doanh nghiệp, văn phòng

09/04/2024

Hãng Epson vừa tung ra thị trường hai dòng máy in doanh nghiệp khổ A4 tầm trung, bao gồm Epson WorkForce Enterprise AM-C400 và AM-C550, với thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng, hứa hẹn tối ưu hóa không gian văn phòng mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

Dòng máy in mới này được ra mắt sau cuộc khảo sát gần đây của Epson Đông Nam Á, với sự tham gia của 1500 người giữ vai trò ra quyết định đối với thiết bị văn phòng và người dùng cuối trong khu vực. Kết quả cho thấy, một nửa số người được hỏi cho biết họ mong muốn thấy nhiều máy in bền vững hơn tại nơi làm việc, trong khi khoảng 3 trong 5 người cho biết tiết kiệm năng lượng là yếu tố quan trọng nhất khi cân nhắc vấn đề in ấn bền vững. Đặc biệt, 79% trong số họ cảm thấy máy in cỡ nhỏ rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu in ấn văn phòng.

Với tốc độ in nhanh lên đến 40 và 55 trang mỗi phút ở cả chế độ in một mặt và in hai mặt, các mẫu máy mới này hứa hẹn mang lại hiệu suất cao trong một thiết kế nhỏ gọn. Epson WorkForce Enterprise AM-C400 và AM-C550 có kích thước tối thiểu chỉ 465mm x 570mm, thuộc vào nhóm máy tiết kiệm không gian nhất trong phân khúc tốc độ in A4. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ hoặc môi trường làm việc thường xuyên tiếp đón khách hàng như bàn tiếp tân.

Epson cũng trang bị cho hai máy in mới bộ giải pháp Epson Solutions Suite, cung cấp nhiều phần mềm, tùy chọn và tính năng giúp bảo mật tài liệu thuận tiện hơn, quản lý hệ thống thiết bị và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, dòng máy WorkForce Enterprise AM sử dụng công nghệ in không nhiệt, giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 85% so với máy in laser truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện và giảm thiểu chi phí vận hành với ít bộ phận và vật tư thay thế hơn tới 59%, giúp giảm lãng phí và thời gian bảo trì.

Hai mẫu máy in mới có không gian rộng rãi và cấu hình thân thiện với người dùng, với các tính năng như thiết kế nạp giấy phía trước tiện lợi và bảng điều khiển cảm ứng 10,1 inch, nơi người dùng có thể tùy chỉnh bố cục. Epson WorkForce Enterprise AM-C400 và AM-C550 cũng cung cấp các tính năng thân thiện với môi trường, như công cụ giám sát mức tiêu thụ điện năng và tính năng in hai mặt để tiết kiệm giấy.

“Mặc dù máy in laser rất phổ biến ở Đông Nam Á, nhưng quy trình in tiêu tốn nhiều năng lượng không phù hợp với mục tiêu về tính bền vững của các công ty. Để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp thân thiện với môi trường, Epson mang đến dòng máy in phun đa chức năng tốc độ cao WorkForce Enterprise AM series, với công nghệ in không nhiệt, phù hợp với cam kết của Epson trong việc phát triển các sản phẩm được kiến tạo vì những giá trị tốt đẹp, thể hiện các giải pháp thay thế khả thi, ưu tiên đổi mới bền vững mà không giảm hiệu suất”, ông Daisuke Hori, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết.

Hai máy in Epson WorkForce Enterprise AM-C400 và AM-C550 sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 4/2024.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận