Giới thiệu Công Ty

HTmart

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM - MST: 0107732870
VP Hà Nội: Số 26, Ngõ 188 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0919.904.826 - Tel: 0466.568.678 -  Email: HTmartinfo@gmail.com

 

HTMart Việt Nam ra đời với mục tiêu cốt lõi mang lại giải pháp quản lý khoa học và tốt nhất cho siêu thị. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các đơn vị bán lẻ, shop, siêu thi, cửa hàng cafe, quán ăn nhanh,... Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị chính hãng, hiện đại, bắt kịp yêu cầu, xu hướng phát triển ngành bán lẻ .

Với quan điểm, Hợp tác cùng phát triển, dựa trên sự tin tưởng, cùng xây dựng lòng tin, hợp tác. Chúng tôi luôn luôn chia sẻ, lắng nghe để có giải pháp tốt nhất từ thiết bị quản lý siêu thị tới phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay, HTmart.vn đang ngày càng tạo được lòng tin, được hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ của mình. HTmart đang trực tiếp nhập khẩu, phân phối, và bán lẻ tại Việt Nam các dòng sản phẩm sau:

- Thiết bị mã vạch: Máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, thiết bị kiểm kho, Decal, tem nhãn mã vạch,...

- Thiết bị siêu thị: Máy in hóa đơn, Máy bán hàng POS, Cổng an ninh siêu thị, giá kệ, bàn thu ngân, ngăn két đựng tiền,...

- Máy chấm công, Camera, thiết bị quản lý kho xưởng, kho bãi cho KCN

Và điều quan trọng, Chúng tôi thấu hiểu, nguồn nhân lực - yếu tố con người là quan trọng, sức mạnh cốt lõi cho thành công cũng như chất lượng dịch vụ. Vì vậy, HTmart đã và đang xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên sâu, am hiểu về thiết bị , phần mềm quản lý ngành bán lẻ, lĩnh vực mã số mã vạch. Công ty HTmart là môi trường để mỗi người làm việc thực hiện những đam mê, khẳng định bản thân, có mức thu nhập ổn định, là những công dân tốt của xã hội.

Chúng tôi luôn có thiện chí và mong muốn hợp tác làm ăn với tất cả đối tác, mang lại lợi nhuận, mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất để các siêu thị, đơn vị khách hàng thành công. Thành công của khách hàng, đối tác cũng là của HTmart. Và cũng mong muốn được làm việc với các bạn có niềm đam mê với ngành bán lẻ, ngành quản lý mã số mã vạch.

"HTMart - Thành công từ Giá trị đích thực!"