Máy in mã vạch giá rẻ - Giải pháp cho mọi hộ kinh doanh

20/12/2021

Hiện nay, tốc độ phát triển của công nghệ thông tin là không ngừng nghỉ. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, con người buộc phải đưa ra những giải pháp, công nghệ giúp quản lý dễ dàng, hiệu quả, giảm chi phí và đáp ứng được các nhu cầu cá biệt của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn là nhỏ, vừa hay lớn không quan trọng, vì với bất cứ mô hình nào cũng đều có những phương án phù hợp. HTmart tự hào là nơi cung cấp các giải pháp mã vạch và phần mềm ứng dụng mã vạch công nghệ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu máy in mã vạch giá rẻ dưới đây nhé!

Máy in mã vạch là gì?

Máy in mã vạch (thường được gọi là máy in tem nhãn) là thiết bị thường thấy trong các xưởng sản xuất, đóng gói. Máy này dùng để in thông tin mã vạch lên bề mặt tem nhãn, giúp cung cấp cho người mua về thông tin chi tiết của sản phẩm. Nhờ vậy, việc quản lý cũng trở nên nhanh gọn, có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hơn hết, hình ảnh của doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Vậy lợi ích cụ thể của máy in mã vạch là gì và nên chọn loại máy in mã vạch nào cho cửa hàng? Cùng tìm hiểu nhé

Lợi ích của việc sử dụng máy in mã vạch

Sử dụng máy in mã vạch, hay quản lý sản phẩm bằng mã vạch mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng:

- Quản lý sản phẩm một cách chính xác, khoa học: Mã vạch được cấu tạo theo những quy tắc chung, vì vậy việc quản lý sản phẩm theo mã vạch sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Sẽ tuyệt đối không có tình trạng 2 sản phẩm nhưng trùng 1 mã hàng. Điều này sẽ phần nào giảm đi áp lực của chủ cửa hàng trong việc quản lý hàng nghìn sản phẩm.

- Thao tác bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ giúp cho việc thông tin được nhập vào hóa đơn thanh toán trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. So với việc gõ tên hay mã từng sản phẩm, sử dụng mã vạch vừa nhanh lại vừa chính xác hơn. Từ đó, khách hàng cũng thấy được sự chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp. 

- Hiển thị đầy đủ thông tin cho khách hàng lựa chọn: Các thông tin trên một chiếc tem nhãn mã vạch thường bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, mã vạch và giá bán. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng ra quyết định xem có nên mua sản phẩm hay không, không cần phải mất thời gian hỏi lại giá sản phẩm.

Một vài loại máy in mã vạch giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy in mã vạch để cho người mua lựa chọn. Một vài thương hiệu nổi bật phải kể đến như ZebraGodex, Bixolon, TSC… với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh. Một vài sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ mà bạn có thể thao khảo như:

Godex g500

Xprinter 350b

Zebra zd420

Bixolon tx403

Trên đây là những tổng hợp của HTmart về máy in mã vạch giá rẻ. Theo dõi HTmart.vn để cập nhật thêm nhiều điều bổ ích nhé.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Khuyến Mại Năm mới 2022 - Giảm Giá Tới 50%
Khuyến Mại Năm mới 2022 - Giảm Giá Tới 50% Chi tiết khuyến mại
Thời gian Khuyến mại chỉ còn :
Giảm 13%
8,500,000 VND 7,390,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandCipherlab Khoảng Giá (VNĐ)5 Triệu - 8 Triệu Xuất XứTaiwan
Giảm 15%
1,700,000 VND 1,450,000 VND
Bảo Hành12 Tháng Cổng kết nốiBluetooth Công nghệ inin nhiệt trực tiếp/ gián tiếp Khổ giấy in (Max)58mm Loại máyCầm tay
Giảm 39%
6,190,000 VND 3,800,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandSunmi Khoảng Giá (VNĐ)3 triệu - 5 Triệu Xuất XứTrung Quốc
1,150,000 VND
Chế độ quétAuto Scan- Tự động quét Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpimager Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 OS tương thíchWindows
Giảm 7%
5,900,000 VND 5,500,000 VND
Bảo Hành15 Tháng BrandXPRINTER Khoảng Giá (VNĐ)5 Triệu - 8 Triệu Xuất XứChina Cổng kết nốiBluetooth + Wifi