Giấy in bill cảm nhiệt K80

Giới thiệu

Giấy in bill K80 - Loại giấy cảm nhiệt cacbon khổ 80mm. Sản phẩm chuyên dụng để in hóa đơn tính tiền thu ngân trong siêu thị, shop, cửa hàng hay in oder bar-bếp nhà hàng, tiệm cafe. HTmart sản xuất và cung cấp giấy in nhiệt khổ K80 các loại: Bọc bạc chống ẩm, hoặc cán màng co bọc nilon (10 cuộn 1 bọc). Cuộn giấy in bill tính tiền có kích thước đa dạng: Đường kính phi 30mm, 45mm, 65mm hoặc 80mm tùy theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với các loại máy in K58, K80 trên thị trường như máy in xprinter, HTP, Datapos, Apos hay Antech, Epson.

Giấy in bill k80, in nhiệt, khổ 80mm

Giấy in bill K80 là một sản phẩm giấy được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu in hóa đơn và tài liệu tương tự. 

Đặc điểm chính

  1. Kích thước Ưu Việt: Với chiều rộng 80 mm, giấy in bill K80 được đặt tên dựa trên kích thước này, cung cấp không gian đủ để in thông tin chi tiết trên hóa đơn.

  2. Công Nghệ Cảm Nhiệt: Giấy in bill K80 được làm từ chất liệu cảm nhiệt, loại giấy không cần sử dụng mực để in. Bề mặt của giấy được phủ một lớp hóa chất độc quyền, khi tiếp xúc với nhiệt độ từ đầu in của máy, chữ in sẽ xuất hiện với màu sắc rõ nét, có thể là màu đen hoặc xanh.

  3. Tùy Chọn Kích Thước và Độ Dài Cuộn: Giấy in bill K80 có sẵn trong nhiều đường kính cuộn khác nhau, bao gồm 30 mm, 45 mm, 65 mm và 80 mm, để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Độ dài của cuộn giấy dao động từ 17 đến 25 mét, và trọng lượng của cuộn có sự biến đổi từ 55 đến 200 gram. Mỗi cuộn giấy được đóng gói cẩn thận bằng lớp bạc chống ẩm và chống mốc, đảm bảo giữ cho giấy luôn trong tình trạng tốt.

  4. Chất Lượng Vượt Trội: Giấy in bill K80 được sản xuất với chất lượng cao, có màu trắng sáng và không có bụi giấy. Chữ in trên giấy xuất hiện rõ nét và không bị mờ hoặc lem. Đặc biệt, giấy không chứa các thành phần phụ gia có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đầu in máy.

  5. Sử Dụng Rộng Rãi: Giấy in bill K80 phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cửa hàng bán lẻ, quán cafe, nhà hàng, spa, nhà thuốc và nhiều lĩnh vực khác để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để in vé tàu, vé xe, hoặc các loại phiếu khác.

Sản phẩm được HTmart đóng thùng 50 hoặc 100 cuộn, dễ dàng vận chuyển và giao hàng tận nơi toàn quốc. Miễn phí Giao hàng máy in bill tại Sài Gòn, Hà NỘi và Hồ Chí Minh. Chi tiết liên hệ Hotline/zalo: 0919904826

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận
LỌC TÌM KIẾM
Thương hiệu (1)
MÁY POS BÁN HÀNG