Top máy quét mã vạch phổ biến dành cho siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa năm 2022

01/08/2022

Hiện nay việc áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh, quản lý đang là sự lựa chọn của nhiều chủ các siêu thị mini, các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa . Theo dự báo của Fitch Solution - đơn vị nghiên cứu vĩ mô và là công ty liên kết của hãng xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Fitch Ratings chi tiêu cho ngành bán lẻ sẽ phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn 2022 - 2026. Tuy nhiên, một trong những hạn chế mà nhiều đơn vị bán lẻ như các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa đang gặp phải đó là vẫn kinh doanh theo lối truyền thống, chưa áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh và quản lý, sử dụng phương pháp tính toán thủ công.

Hiện nay việc áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh, quản lý đang là sự lựa chọn của nhiều chủ các siêu thị mini, các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa . Theo dự báo của Fitch Solution - đơn vị nghiên cứu vĩ mô và là công ty liên kết của hãng xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Fitch Ratings chi tiêu cho ngành bán lẻ sẽ phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn 2022 - 2026. Tuy nhiên, một trong những hạn chế mà nhiều đơn vị bán lẻ như các siêu thị mini , các cửa hàng tạp hóa đang gặp phải đó là vẫn kinh doanh theo lối truyền thống, chưa áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh và quản lý, sử dụng phương pháp tính toán thủ công. Với những tác động của làn sóng công nghiệp 4.0, nếu không có sự thay đổi, các cửa hàng này sẽ bị bỏ lại trong cuộc đua đường dài của thị trường. Việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào trong quản lý và bán hàng là điều hết sức cần thiết. Trong đó, máy quét mã vạch là thiết bị không thể không kể đến. 

top máy đọc mã vạch dành cho siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa 2022

1.Phân loại máy quét mã vạch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy quét mã vạch có kiểu dáng và đặc điểm khác nhau, hãy cùng Htmart tìm hiểu các loại máy quét mã vạch theo từng kiểu phân loại dưới đây.

1.1 Thiết kế

Về thiết kế, máy quét mã vạch được chia làm 2 loại chính gồm: máy quét cầm tay và máy quét để bàn.

Máy quét mã vạch cầm tay: 

Máy quét mã vạch cầm tay được thiết kế với kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đối với những sản phẩm, đối tượng cố định hay cồng kềnh, sử dụng máy quét mã vạch cầm tay sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. Trong máy quét mã vạch cầm tay có máy quét mã vạch cầm tay không dây và máy quét có dây. Máy quét mã vạch cầm tay thuận tiện mang theo nhưng chính vì vậy cũng có thể xảy ra trường hợp người dùng sơ suất làm rơi rớt, mất mát. Máy  được sử dụng phổ biến tại các siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ, shop thời trang,.. và các lĩnh vực cần sự linh hoạt như kho bãi.

Máy quét mã vạch để bàn:

Máy quét để bàn là loại máy quét có đầu đọc và chân đế cố định. Máy có tốc độ quét nhanh chóng, đa hướng, phạm vi quét rộng, khả năng nhận diện mã vạch nhanh mà không cần căn chỉnh. Máy quét để bàn được ứng dụng phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại, các điểm bán hàng có quy mô và lượng khách lớn.

Bên cạnh tính năng quét mã vạch, máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác như hệ thống quét tự động, lập trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Do thiết kế cố định nên người dùng có thể sẽ gặp khó khăn trong việc quét mã vạch của các sản phẩm có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Giá thành của máy quét để bàn thường cao hơn máy quét cầm tay. 

top máy quét mã vạch 2022

1.2  Công nghệ quét 

Công nghệ quét CCD 

Máy quét mã vạch sử dụng công nghệ quét CCD khi được khởi động sẽ chiếu ra chùm sáng có màu đỏ với cường độ cao, chùm sáng này sau khi tiếp xúc với mã vạch sẽ tiến hành nhận diện các vùng hấp thụ ánh sáng. Máy sẽ giải mã nội dung mã vạch thu được và chuyển thông tin lên thiết bị phân tích như máy pos, máy tính. Máy quét trang bị công nghệ quét CCD có khả năng quét mã vạch đa góc và ở khoảng cách xa dưới 20cm, ngoài ra máy loại này còn có độ bền cao và giá thành cũng hết sức hợp lý. Nhược điểm của máy quét dạng này là tốc độ quét không được nhanh nhạy, khó đọc được các mã vạch có kích thước nhỏ do kích thước tia quét của công nghệ quét CCD to và nặng.

Công nghệ quét Laser 

Máy quét mã vạch có đầu đọc trang bị công nghệ quét laser hầu như khắc phục được hết nhược điểm của máy có đầu đọc CCD. Tốc độ quét được cải thiện một cách đáng kể, không những thế, khoảng cách quét lên đến 30cm trong khi đầu đọc CCD chỉ quét được ở khoảng cách dưới 20cm. Ngoài ra, máy quét sử dụng các tia laser kích thước bé nên khả năng đọc được những mã vạch có kích thước nhỏ.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì máy quét laser vẫn có mặt hạn chế đó là độ bền không cao bằng máy quét CCD.

Đối với máy quét mã vạch sử dụng công nghệ quét laser lại được chia thành các loại sau đây:

- Máy quét mã vạch đơn tia: Máy quét mã vạch đơn tia được trang bị duy nhất 1 tia quét và thường nằm song song với lăng kính. Thông thường các máy quét mã vạch đơn tia được dùng để đọc loại mã vạch 1D. Tốc độ quét của máy quét mã vạch đơn tia chậm hơn và giá thành cũng rẻ hơn máy quét mã vạch đa tia.

- Máy quét mã vạch đa tia: Máy quét mã vạch đa tia sở hữu công nghệ quét tia laser, có tốc độ quét cực nhanh nên được các siêu thị và shop bán lẻ lớn ưa thích sử dụng. Máy quét mã vạch đa tia được trang bị một tấm kính đặc biệt và thiết bị phản chiếu để tách một tia laser đơn thành đa tia và được phát ra từ nhiều hướng khác nhau.

Công nghệ quét imager

Máy quét công nghệ imager họa động dựa trên nguyên lý đầu đọc phát ra khoảng sáng màu đỏ rộng khi máy hoạt động. Máy quét có đầu đọc sử dụng công nghệ imager có tốc độ quét nhanh và quét được các mã vạch ở khoảng cách xa hơn so với máy có công nghệ quét laser và CCD. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường máy quét mã vạch hiện tại.

top máy quét mã vạch 2022

1.3 Cổng kết nối

Tất cả các máy quét mã vạch phải được kết nối với máy tính qua các cổng kết nối như cổng Keyboard, cổng Com hay RS-232, cổng USB,..để truyền dữ liệu được quét. 

Máy quét cổng USB

Máy quét cổnG USB là  loại máy quét phổ biến dễ cài đặt nhất. Đối với loại máy này chỉ cần cắm cáp trực tiếp vào cổng USB của máy tính. Máy quét không cần sử dụng dòng điện từ bên ngoài mà sẽ sử dụng dòng điện trực tiếp từ máy tính. Máy quét cho phép bạn sử dụng trực tiếp với các phần mềm  Notepad, Word hay Excel thông dụng mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm riêng biệt nào khác. 

Máy quét cổng Keyboard 

Máy quét mã vạch sử dụng cổng keyboard khi muốn kết nối với máy tinh cần phải tiến hành tháo bàn phím của máy tính ra, sau đó cắm dây của máy quét vào vị trí bàn phím, đầu dây của bàn phím thì sẽ cắm vào đầu còn lại của máy quét. Với loại máy quét này bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm thông dụng như Notepad, Word hay Excel là có thể kết nối và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Thông thường các máy quét cầm tay hay sử dụng cổng Keyboard vì nó tiện lợi, dễ sử dụng và không cần driver gì cả.

Máy quét cổng RS-232 (cổng COM)

Đối với máy quét dạng cổng RS-232 cần sử dụng nguồn điện từ bên ngoài và cần có phần mềm riêng đi kèm để setup và sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có một số máy quét không cần dùng nguồn điện bên ngoài nữa mà dùng trực tiếp từ cổng COM. 

2. Các hãng máy quét mã vạch phổ biến trên thị trường

Các hãng máy đọc mã vạch chiếm thị phần lớn trên thị trường mã vạch hiện nay gồm các ông lớn như Honeywell, Zebra, Datalogic, Symbol,.. Sau đây hãy cùng HTmart tìm hiểu rõ hơn về 4 thương hiệu trên.

2.1 Honeywell

Honeywell từ lâu đã là một thương hiệu gắn liền với phần cứng chất lượng và là máy quét mã vạch tốt nhất dành cho nhà kho. Máy quét mã vạch Honeywell rất được ưa chuộng trong công nghiệp bởi độ bền cực cao, tốc độ quét và khả năng lưu trữ tốt,  có thể chịu được với môi trường ẩm ướt, nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bán lẻ như các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa thì máy quét mã vạch Honeywell không phải sự lựa chọn hàng đầu vì các mẫu thiết kế dành cho bán lẻ không được chăm chút như các mẫu máy quét công nghiệp. 

Một vài ưu điểm vượt trội của máy quét mã vạch Honeywell là được trang bị công nghệ giúp giảm mỏi mắt, cải thiện tầm nhìn, đem lại sự thoải mái cho người dùng. Sở hữu công nghệ quét Laser tiên tiến có khả năng quét được cả những mã vạch kém chất lượng, hư hỏng. Đối với người dùng có yêu cầu quét rảnh tay, có thể dễ dàng lắp ráp máy đứng. 

2.2 Zebra 

Zebra là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất trong phân khúc máy quét mã vạch .Hãng Zebra Technologies Inc được thành lập từ năm 1969 với tên gọi là Data Specialities Inc., với chức năng là một nhà sản xuất thiết bị cơ điện tử tốc độ cao. Công ty đã chuyển mục tiêu chính sang thị trường in nhãn và in mã vạch theo yêu cầu vào năm 1982 và đến năm 1986 trở thành Zebra Technologies Corporation. Zebra giờ đây đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị in ấn, theo dõi và quản lý hàng hóa như các thiết bị đọc mã vạch, máy in RFID, máy in tem nhãn mã vạch,… Công ty có máy quét mã vạch cho hầu hết mọi ngành như máy quét mã vạch không dây cho nhà kho, máy quét cho công nghiệp đến các cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc, máy quét y tế.. Zebra sở hữu hệ thống phân phối có mặt trên hơn 90 nước trên thế giới từ Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ, cho đến Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương.

Giữa năm 2014, Zebra đã chính thức mua lại mảng Enterprise của Hãng Motorola. Đây là hãng sở hữu thương hiệu máy quét mã vạch Symbol nổi tiếng từ những năm 1975. Zebra đã hợp nhất mảng kinh doanh thiết bị đọc mã vạch, Máy cầm tay EDA/PDA/PDT, Mạng không dây EWLAN với mảng kinh doanh máy in hiện tại để trở thành nhà cung cấp giải pháp thiết bị trọn gói của Ngành Auto-ID.

2.3 Datalogic

Datalogic là một thương hiệu lâu đời trong ngành mã vạch toàn cầu có xuất xứ tại Ý. Datalogic sở hữu nhiều mẫu đầu đọc nổi tiếng, từ máy cao cấp có kết nối không dây đến đầu đọc 2D, đây cũng là thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường bán lẻ của Mỹ. Sản phẩm của Datalogic được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng chịu va đập rất tốt, có thể đọc được các mã vạch mờ hoặc cũ. Để đạt được thành công như hiện tại, Datalogic luôn đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

3.Top máy quét mã vạch phổ biến dành cho siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, các điểm bán lẻ năm 2022

Trong năm 2022 mặc dù chịu ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của đại dịch covid 19, song ngành bán lẻ tại Việt Nam đang trên đà phục hồi và tăng trưởng. Các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini đã và đang dần chuyển mình để bắt kịp dòng chảy kinh tế số, ứng dụng công nghệ vào trong bán hàng và quản lý. Trong đó việc sử dụng công nghệ mã vạch là yếu tố không thể thiếu. Ngày nay, có rất nhiều loại máy quét mã vạch có sẵn trên thị trường, được thiết kế cho các mục đích sử dụng khác nhau với nhiều chức năng và tính năng khác nhau. Dưới đây HTmart sẽ giới thiệu tới bạn top những máy quét mã vạch phổ biến dành cho các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa năm 2022.

3.1 Máy đọc mã vạch Zebra DS2208

Zebra DS2208 là một trong những model bán chạy của dòng sản phẩm DS2200 của hãng Zebra. DS2208 được trang bị công nghệ dọc 2D imager, cung cấp các tính năng xuất sắc như cửa sổ đọc rộng, giúp đọc nhanh hơn các máy quét khác cùng phân khúc, tốc độ đọc lên đến 76,2cm/s. Máy có khả năng đọc được mã vạch ở khoảng cách xa đến 63cm . Nó cũng cung cấp tính năng quét đa hướng để nhân viên của bạn có thể quét mã vạch từ mọi góc độ — không lãng phí thời gian để đảm bảo rằng mỗi thẻ đều nằm thẳng hàng. Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng rất bền, chịu được độ rơi ở khoảng cách 1.5m và mặt kính chống trầy xước. Cổng kết nối phổ dụng dễ dàng tích hợp: USB, RS232, RS485 và keyboard Wedge. Ngoài ra, DS2208 có khả năng đọc cả mã vạch một chiều (1D) truyền thống và mã vạch hai chiều (2D) như mã QR. Giá thành cũng là một lý do khiến DS2208 được ưa chuộng như vậy, tuy có nhiều đặc tính vượt trội nhưng máy lại có giá thành hết sức hợp lý,giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng của mình.

Zebra DS2208

3.2 Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900ghd

Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900ghd là máy quét mã vạch 2D thuộc dòng 1900 của Honeywell, máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được trang bị công nghệ quét Area Imaging. Máy quét mã vạch 2D Honeywell 1900ghd là chiếc máy quét được đánh giá dung hòa được các yếu tố quan trọng như hiệu suất quét (đọc nhanh, nhạy cả mã vạch 1D lẫn 2D và mã vạch có  kích thước nhỏ), thương hiệu (Honeywell) và giá cả phải chăng. Ngoài ra, máy quét mã vạch 2D Honeywell 1900ghd được tích hợp đa dạng cổng kết nối USB, Keyboard Wedge, RS232, IBM 46xx(RS485). Máy có độ bền cao, có khả năng chịu được rơi từ độ cao 1.8,  máy hoạt động được ở nhiệt độ 0 ° C đến 50 ° C, bảo quản ở nhiệt độ -40 ° C đến 70 ° C, độ ẩm không ngưng tụ lên đến 95% và mức ánh sáng từ 0 đến 100.000 lux. có hai chế độ quét là cầm tay thao tác nhấn nút để quét. Máy có 2 chế độ sử dụng dó là cầm tay nhấn nút để quét hoặc kích hoạt chế độ tự động bằng mã vạch, rồi đặt máy trên chân đế và người dùng chỉ cần đưa mã vạch cần đọc trước mặt ống kính, thì máy quét sẽ tự động cảm biến nhận diện mã vạch và thu thập dữ liệu. Máy được tích hợp thêm phần mềm xử lý hình ảnh, cung cấp chức năng chỉnh sửa, chọn vùng, độ sáng nên Honeywell 190ghd có thể  đọc những mã vạch xước, mờ cực nhạy. Chính vì những đặc điểm và tính năng vượt trội kể trên nên 190ghd rất được ưa chuộng trong đó các siêu thị mini, các cửa hàng bán lẻ,..

Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 190ghd

3.3  Honeywell 1250G

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250G là máy quét mã vạch cầm tay sở hữu công nghệ quét Laser đơn tia, có khả năng đọc tất cả các loại mã vạch 1D. Sau đây là một số ưu điểm của Honeywell 1250G. Đầu tiên không thể không kể đến là máy có thiết kế gọn nhẹ, vừa cầm tay, có thấu kính cho ra tia quét tốt. ĐI kèm theo máy là chân đế cũng như các dòng máy hiện nay. Nó có khả năng tùy chỉnh mọi góc độ để người sử dụng đặt máy lên dễ dàng, chắc chắn mà không bị rơi hay lung lay. Hiệu suất quét tốt và khoảng cách quét là 31cm. Máy thể chịu sốc khi rời từ độ cao 1.5m, đạt chuẩn IP40 kháng bụi ở mức bền. Cúng như Honeywell 1900ghd, Voyager 1250g cũng được Honeywell tích hợp hai phương pháp thực hiện lệnh quét. Đó chính là thao tác nhấn nút để quét hay quét tự động khi để máy trên chân đế. Khi cần quét thì người dùng chỉ cần đưa mã vạch tới trước mặt ống kính, máy đọc mã vạch Honeywell 1250g sẽ tự động nhận dạng và quét mã vạch. Máy đọc mã vạch Honeywell 1250G phù hợp với nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau, máy được ứng dụng phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, thời trang, y tế,...

Máy quét mã vạch Honeywell 1250G

3.4 Datalogic QW2100

Datalogic QW2100 (QW2120) là máy đọc mã vạch 1D chụp ảnh tuyến tính (linear imager/CCD), đọc được cả mã vạch thường lẫn mã vạch điện tử, quét được nhiều loại mã vạch ngắn dài khác nhau.  QW2120 được thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm nắm nên giúp người dùng thoải mái thao tác suốt cả ngày. Giá đỡ (chân đế) của QW2100 được thiết kế rất độc đáo, khi đứng cao thì là giá đỡ, khi gập xuống thì làm chân đế. Đầu giá đỡ có thể gật gù nên người dùng có thể điều chỉnh được nhiều góc quét một cách linh hoạt. Tốc độ quét của QW2100 là 400 lần quét/giây, chế độ quét thủ công và tự động. Đa dạng cổng giao tiếp: USB, RS-232 hoặc Keyboard Wedge. Độ bền cao, chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 1.5m, đạt tiêu chuẩn chống nước và ngăn bụi IP42. Ngoài ra, Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 có giá thành thấp nhưng chất lượng lại không thua kém những máy đọc mã vạch thuộc phân khúc giá cao hơn, hoàn hảo để sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như bán lẻ (siêu thị, cửa hàng thực phẩm, hiệu thuốc, tiệm vàng, thời trang...), công nghiệp nhẹ, tài chính ngân hàng, xử lý tài liệu (bưu chính, hành chính công).

máy đọc mã vạch datalogic QW2100

4. Nên chọn mua máy quét mã vạch cho siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa, các điểm bán lẻ?

Làn sóng đại dịch covid đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoạt động kinh doanh của  các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa, các điểm bán lẻ trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đối với các cửa hàng tạp hóa lại càng gặp nhiều khó khăn bởi lối kinh doanh và quản lý truyền thống. Vì vậy các cửa hàng tạp hóa cần ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh và quản lý thì mới có thể  cạnh tranh được trong việc cạnh tranh với các kênh phân phối hiện đại trong tình hình hiện tại. Nhận thức được điều đó nên các chủ cửa hàng tạp hóa cũng đang dần đưa công nghệ vào trong hoạt động của mình, ứng dụng công nghệ mã vạch vào trong thanh toán và quản lý. 

Tùy thuộc vào mục đích và hoạt động kinh doanh của bạn để có thể chọn mua được máy đọc mã vạch phù hợp nhất.

Đối với các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa hay các điểm bán lẻ khác có lượng khách ra vào không quá nhiều và liên tục có thể sử dụng một máy đọc mã vạch đơn tia với chế độ cầm tay quét linh hoạt, cơ động hoặc có thể đặt lên chân đế cho chế độ quét rảnh tay. Ưu điểm của loại này là nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt và giá cả tương đối thấp. Có thể đáp ứng được các yêu cầu của những cửa hàng từ vừa đến nhỏ, ngoài ra còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. 

5. Địa chỉ phân phối máy quét mã vạch chính hãng - giá rẻ tại HN và Tp Hcm

Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị phân phối máy quét mã vạch nào vừa uy tín và giá thành rẻ, HTmart chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cam kết chính hãng 100% - Chính sách giá tốt

HTmart là đơn vị cung cấp máy đọc mã vạch chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng thương hiệu Zebra, Datalogic, Honeywell, Zebex, Godex,.. với gần 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra HTmart còn cung cấp những thiết bị hoàn thiện quầy thu ngân như máy in bill, máy in mã vạch, két đựng tiền, máy pos bán hàng,... và các vật tiêu như giấy in tem nhãn,... Đến với HTmart bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng. HTmart cam kết hàng chính hãng 100%, bảo hành lên đến 12 tháng , hàng hóa đều có đầy đủ CO và CQ. Ngoài ra HTmart luôn mang đến cho khách hàng những mức giá ưu đãi nhất với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. 

Do đó, nếu bạn là chủ siêu thị hay chủ của cửa hàng tạp hóa đang cần mua máy quét mã vạch thì bạn không cần quá lo lắng sẽ phải mất nhiều chi phí khi đầu tư cho bộ máy quét mã vạch. Giá máy đọc mã vạch cầm tay hiện nay đối với phân khúc trung bình chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng tại HTmart là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy đọc mã vạch với đầy đủ các tính năng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn 24/7. Bên cạnh đó, HTmart còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu về máy pos, giúp bạn lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng tận nơi. 

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

HTmart giao hàng trên toàn quốc, hướng dẫn và cài đặt miễn phí tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vận chuyển hỏa tốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Htmart cam kết sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Trên đây HTmart đã giới thiệu đến các bạn thông tin liên quan đến máy quét mã vạch và Top máy quét mã vạch phổ biến dành cho siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, các điểm bán lẻ năm 2022. Hy vọng bài viết này bạn có thể chọn mua cho cửa hàng của mình một chiếc máy quét mã vạch phù hợp với cửa hàng của mình.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Giảm 11%
8,500,000 VND 7,590,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandCipherlab Khoảng Giá (VNĐ)5 Triệu - 8 Triệu Xuất XứTaiwan
Giảm 15%
1,700,000 VND 1,450,000 VND
Bảo Hành12 Tháng Cổng kết nốiBluetooth Công nghệ inin nhiệt trực tiếp/ gián tiếp Khổ giấy in (Max)58mm Loại máyCầm tay
Giảm 21%
1,390,000 VND 1,100,000 VND
Bảo Hành15 Tháng BrandXPRINTER Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Xuất XứTrung Quốc Cổng kết nốiUSB/LAN
Giảm 23%
1,290,000 VND 990,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPOS Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Xuất XứChina Cổng kết nốiRJ11
60,000 VND
Chất liệu tem nhãnGiấy cảm nhiệt Chiều dài cuộn30M Kích thước con tem (Ngang * Cao)75 x 100mm Số tem/hàng1 Tem/ Hàng Bảo Hành12 Tháng
1,290,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPOS Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Xuất XứChina Cổng kết nốiRJ11
Giảm 11%
3,550,000 VND 3,150,000 VND
Chế độ quétCầm Tay + Auto Scan Cổng kết nốiUSB, wireless Công nghệ tích hợpArea imager (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D + PDF417 Bảo Hành12 Tháng