HTMart - Siêu thị Mã số mã vạch - Phần mềm và thiết bị quản lý bằng mã vạch
0 Your Cart

THIẾT BỊ KIỂM KHO – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO QUẢN LÝ HÀNG HÓA, QUẢN LÝ KHO.

07/01/2019
bởi
THIẾT BỊ KIỂM KHO.

THIẾT BỊ KIỂM KHO – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO QUẢN LÝ HÀNG HÓA, QUẢN LÝ KHO.

Kho không đơn giản là nơi cất giữ, nhập, xuất hàng hóa mà nó còn nói lên tầm vóc của một doanh nghiệp. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã cho phép kho có một vị trí quan trọng hơn trong cơ cấu vận hành của doanh nghiệp. Đặc biệt trong khâu bán hàng, vận hành sản xuất.

 
 

Mục tiêu của việc quản lý kho là để kiểm soát việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa một cách hiệu quả nhất có thể. Những ngày của bút và giấy đã biến mất. Phần mềm điều khiển các giải pháp quản lý kho hàng cho phép bạn kết hợp thời gian thực thu thập dữ liệu, tự động hóa và công nghệ in vào cơ sở hạ tầng kho của bạn. Nhiệm vụ kho chung của thành liệu / hàng hóa quản lý hàng tồn kho , đạo diễn chọn và hậu cần đưa đi, bổ sung, đóng gói và chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian để làm cho lợi nhuận lớn hơn.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is casio-banner-1024x383.jpg
 
 
 

Thiết bị kiểm kho là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng trong tất cả các doanh nghiệp. Với một kho với đầy đủ các loại sản phẩm được thay đổi liên tục, một thiết bị kiểm kho nhằm mục đích kiểm soát mọi chuyển động của các quá trình như tiếp nhận, đưa đi, đón và vận chuyển.

 
 

Trong lịch sử, tất cả các chức năng này được thực hiện bằng tay trên giấy. Các hệ thống này là hữu ích cho một mức độ nhất định nhưng với kho là các phòng cao ốc sẽ sảy ra các lỗi như thiếu tốc độ và tầm nhìn hạn chế vào hệ thống tổng thể.

 
 

Thiết bị kiểm kho cũng giống như nhiều giải pháp quản lý kho khác nhưng điều đặc biệt  là nó đã được thúc đẩy từ nhu cầu độ chính xác cao giúp khách hàng có những trải nghiệp tốt hơn và lợi nhuận lớn hơn.

 
 

Bằng cách sử dụng công nghệ Auto-ID như máy quét mã vạch và máy in, máy tính di động, mạng không dây và phần mềm tiên tiến hơn, máy in mã vạch cho phép thiết kế phầm mềm hệ thống chính xác, năng động để kiểm soát việc vận chuyển và lưu trữ các tài liệu trong kho dễ dàng hơn. Tốc độ và khối lượng sản phẩm mà một nhà kho có thể xử lý, làm tăng đáng kể với một phần mềm tích hợp đầy đủ và giải pháp phần cứng.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is com_-1.jpg
 
 
 

Các chức năng của thiết bị kiểm kho được mở rộng để phù hợp với các ngành công nghiệp nhẹ, quản lý giao thông vận tải, quản lý trật tự và thậm chí cả hệ thống kế toán. Ngoài ra, các chức năng  đangđược cập nhật, bổ sung và có thể đồng bộ và chia sẻ dữ liệu.  Hệ thống quản lý kho có thể được độc lập hoặc tích hợp với các ứng dụng một hệ thống ERP hiện có: phần mềm quản lý kho, máy tính di động , máy quét mã vạch ,Máy in mã vạch và mạng không dây là tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một hệ thống quản lý kho mạnh mẽ và hiệu quả. Với các giải pháp quản lý kho chính xác, nhanh chóng bạn có thể mở rộng hệ thống của bạn như nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

 
 

Một hệ thống quản lý kho hàng  tích hợp đầy đủ các thiết bị kiểm kho sẽ cung cấp hiệu quả và lợi ích tiết kiệm chi phí:

 
 

• Dữ liệu truyền nhanh - Số liệu thu thập trên các máy tính di động trong một môi trường mạng WLAN có thể được truyền ngay cho cơ sở dữ liệu.

 
 

• Độ chính xác - Hủy bỏ lỗi của con người từ phương trình với thu thập dữ liệu tự động.

 
 

• Năng suất - Tăng năng suất thiết bị đầu cuối thông qua tin nhắn, chương trình tự chọn và đưa đi theo quy tắc.

 
 

• Tích hợp - Giao diện kết hợp với phần mềm kế toán và ERP hiện có để hòa giải các lô hàng nhận được đối với các đơn đặt hàng.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is MotorolaMC65-1024x854.jpg
 
 
 

Tại Htmart, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với các nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành Htmart tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất và những dịch vụ uy tin, chuyên nghiệp nhất.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận