HTMart - Siêu thị Mã số mã vạch - Phần mềm và thiết bị quản lý bằng mã vạch
0 Your Cart

TÁC DỤNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

07/01/2019
bởi
TÁC DỤNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.
TÁC DỤNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

Ngày nay, tại các siêu thị, trung tâm thương mại, thư viện và các cửa hàng quần áo, thời trang cao cấp cho phép khách hàng có thể trực tiếp tiếp xúc và lựa chọn những món đồ mình muốn mua, ví dụ như mua các mặt hàng về thời trang trong một siêu thị lớn thì không thể khi nào cũng có một nhân viên đi theo để tư vấn cho khách hàng được, nên việc khách hàng tự do lựa chọn những món hàng muốn mua là điều cần thiết. Nhưng điều kiện mua hàng tự chọn như vậy cũng là mục tiêu của bọn trộm cắp bởi nhiều lý do: trà trộn vào người mua hàng, dễ lẫn trốn khi bị phát hiện.

 
 

Cửa hàng nhà bạn cũng trang bị những thiết bị siêu thị như camera giám sát. Nhưng với lượng người đông như vậy, khi bạn nhìn thấy đối tượng trộm cắp và cử an ninh siêu thị ra đấy thì khả năng đối tượng trộm cắp đã đi khỏi siêu thị rồi. Vậy biện pháp an ninh nào cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera giám sát nữa? Đó chắc chắn là cổng từ an ninh siêu thị.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is hinh201.jpg
 
 
 

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là AM và FM. Dựa vào tính nặng thu phát được chia làm 2 loại:

 
 

Loại 1: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguồn và một tần số để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho cửa hàng, shop quần áo, siêu thị … ).

 
 

Loại 2: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is com_.jpg
 
 
 

Quá trình hoạt động bắt đầu bằng cách gắn tem từ cứng hay tem từ mềm hàng hóa. Khi mà một sản phẩm được mua, thanh toán xong là lúc tem từ được vô hiệu hóa. Nếu loại tem từ này chưa được gỡ bỏ hoạt động từ tính của nó. Hệ thống sẽ lập tức báo động, đồng thời chuông báo của cổng từ chống trộm sẽ kêu và đèn cảnh báo hoạt động. Hệ thống này giám sát an ninh rất tốt, cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị nhất định. Do đó khi khách hàng mua sản phẩm nào đó mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

 
 

Bạn đang muốn mở một siêu thị, một shop thời trang hiện đại? Yêu cầu quản lí của bạn là chuyên nghiệp, hiện đại, tiết kiệm sức người, sức của. Vậy thì cổng từ an ninh là một lựa chọn hợp lí, bên cạnh các thiết bị khác.  Như đã trình bày ở trên, hẳn bạn đã thấy được sự lợi ích của cổng từ an ninh. Nó mang lại hiệu quả quản lí, chống trộm cắp, thất thoát hàng . Thậm chí, chủ cửa hàng, siêu thị có thể giảm được đáng kể nhân viên bảo vệ, an ninh.

 
 

Cửa hàng, siêu thị, shop thời trang vào những ngày nghỉ, ngày lễ, dịp tết hay các ngày giảm giá lượng khách ra vào không thể kiểm soát được tạo điều kiện cho những tên trộm lẩn vào khách hàng để trộm cắp hàng hóa. Nhưng với cổng từ an ninh mọi chuyện được giám sát những tên trộm không thể mang hàng hóa hay sản phẩm ra ngoài cửa hàng, siêu thị hay shop quần áo được. Vì nếu chưa thanh toán chuông báo động sẽ kêu, báo động cho bảo vệ bên ngoài.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is congtu4.jpg
 
 
 
Paragraph

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

 
 

Với tác dụng chống trộm của cổng từ an ninh như vậy, nếu bạn có nhu cầu mua cổng từ an ninh thì vui lòng liên hệ với Htmart để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

 
 

Htmart cam kết mang lại cho bạn sự hài lòn vượt trên cả mong đợi.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận