HTMart - Siêu thị Mã số mã vạch - Phần mềm và thiết bị quản lý bằng mã vạch
0 Your Cart

Những lý do vì sao bạn nên sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng để bán hàng.

07/01/2019
bởi
Những lý do vì sao bạn nên sử dụng máy POS
Những lý do vì sao bạn nên sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng để bán hàng.

Hiện nay, hầu như việc sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng trong các cửa hàng, cơ sở kinh doanh đã trở thành điều hiển nhiên. Vậy bạn có biết lý do vì sao mà loại máy này lại được ưa chuộng rộng rãi như vậy không?

 
 

Máy POS tính tiền cảm ứng đang là một trong những công cụ được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của mình. Điều này hoàn toàn là điều dễ hiểu bởi máy POS cảm ứng hiện đại chính là mấu chốt giúp cho quy trình order, thanh toán tại các điểm bán hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu hoặc đã kinh doanh mà chưa biết sử dụng loại máy tính tiền chuyên dụng này thì với những lý do dưới đây có thể sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is may-pos-va-phan-mem.jpg
 
 
 
  1. Giảm thời gian chờ đợi thanh toán cho khách hàng.
 
 

Với phương pháp tính tiền truyền thống, thời gian thực hiện các thao tác thanh toán hóa đơn khá phức tạp và phiền phức cho cả nhân viên và khách hàng. Đặc biệt nếu vào đúng những dịp quán, cửa hàng đông khách thì việc chờ đợi thanh toán hóa đơn sẽ trở thành cực hình đối với họ.

 
 

Máy POS tính tiền cảm ứng thực hiện thao tác một cách nhanh chóng, đơn giản và chính  xác, có thể xử lý số lượng lượng thao tác thanh toán hóa đơn lớn mà không hề xảy ra tình trạng quá tải. Chắc chắn nếu quán, cửa hàng của bạn có sử dụng loại máy cảm ứng hiện đại này thì khách hàng của bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi thanh toán và nhân viên của bạn có thể  làm việc nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn.

 
 
  •  Máy POS tính tiền cảm ứng có độ bền cao và bảo trì dễ dàng.          
 
 

Các dòng máy tính, laptop thường chỉ để phục vụ cho việc văn phòng, giải trí. Vì thế, nếu sử dụng liên tục từ sáng tới tối không ngừng nghỉ thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn không ít chi phí cho việc sửa chữa. Chưa kể đến mỗi lần đem máy đi sửa thì khâu order/thanh toán tại cửa hàng của bạn sẽ bị gián đoạn ảnh hướng rất nhiều.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is C-c-15-inch-h-th-ng-pos-c-m-t-12-inch-hi-n-th.jpg_640x640.jpg
 
 
 

Với máy POS tính tiền cảm ứng, bạn có thể yên tâm về khả năng chạy liên tục 24/24 suốt thời gian dài mà không bị hư hỏng. Vì thế, đây chính là lý do thứ 2 khiến loại máy này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị.

 
 
  • Máy POS tính tiền cảm ứng nhỏ gọn, tiện lợi.
 
 

Nếu bạn đang phân vân vì sợ máy POS tính tiền cảm ứng sẽ làm chật quầy thu ngân thì hãy yên tâm đi nhé! Bởi kích cỡ của máy POS cực kỳ nhỏ gọn, không những không khiến quầy thu ngân vướng víu mà còn làm cho nó hiện đại và đẹp đẽ hơn đấy.

 
 

Và dù có nhỏ gọn như vậy, máy POS tính tiền vẫn đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng như: order, in bill, thanh toán thẻ, quản lý công nợ, kho,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 
 
  • Dễ sử dụng.
 
 

Máy POS tính tiền cảm ứng kết hợp phần mềm quản lý bán hàng luôn có giao diện sinh động, khoa học và dễ hiểu ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về máy tính. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để cho việc đào tạo nhân viên sử dụng máy. Đồng thời, với mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình chạm cảm ứng của máy POS giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên của bạn sẽ làm việc nhanh chóng, đúng quy trình và chính xác hơn rất nhiều.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is may_tinh_tien_tron_bo_cho_nha_hang_cafe_0901465452.jpg
 
  • Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.
 
 

Khi kinh doanh thì ông chủ, bà chủ nào cũng muốn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, cũng có những khi bạn bận rộn công chuyện gia đình, đi công tác hoặc du lịch nên sẽ không thể có mặt ở quán, cửa hàng suốt 24/24. Nếu cửa hàng của bạn sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng thì chỉ cần cầm trên tay 1 chiếc smartphone hoặc laptop, ipad là bạn có thể check báo cáo doanh thu, lợi nhuận hoặc hàng tồn kho… ở bất cứ đâu. Bạn có thể yên tâm đi làm việc khác hoặc vi vu du lịch khắp nơi mà vẫn theo dõi và kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình thường xuyên.

 

Có thể thấy, máy POS tính tiền cảm ứng đang tạo nên xu hướng kinh doanh mới cho các chủ doanh nghiệp. Bởi nhu cầu của các khách hàng hiện nay không phải chỉ cần mua được sản phẩm tốt là đủ mà cung cách phục vụ của doanh nghiệp cũng góp phần không nhỏ vào định hướng mua sắm của họ. Với 5 lý do trên đây, máy POS tính tiền cảm ứng có thể tự hào ghi danh vào list các thiết bị buộc phải có cho việc kinh doanh hiện đại.

 
 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho cửa hàng của mình một máy POS tính tiền cảm ứng phù hợp, thì Htmart chính là một địa điểm cung cấp uy tín dành cho bạn đấy.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận