Mực in cho máy in mã vạch Zebra tốt nhất tại hà nội

31/08/2021
mực in zebra tốt nhất tại Hà Nội

Trong các cửa hàng, siêu thị hay kể cả những shop bán hàng online thì máy in đơn hàng là một thứ không thể thiếu. Đối với một chiếc máy in tem nhãn thì bên cạnh đó chất lượng in cũng đóng vai trò khá quan trọng. Vì vậy, mực in đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. HTmart muốn giới thiệu cho bạn mực in cho máy in mã vạch Zebre, một thương hiệu máy in nổi tiếng và giá thành hợp lý nhất.

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch là loại mực in chuyên dụng dành cho các dòng máy in tem nhãn. Mực in mã vạch còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hay là ruy băng mã vạch vì đặc điểm của mực in thường được cuộn tròn lại. Tùy theo cấu tạo của máy in thì mực sẽ được phủ ở mặt ngoài hay mặt trong của tấm nylon tuỳ vào máy in. Khách hàng có thể lựa chọn mực in phù hợp với máy in và theo nhu cầu của mình.

mẫu mực in thông dụng hiện nay

Thông số Mực in cho máy in mã vạch Zebra 

Các loại máy in mã vạch sử dụng Ribbon dạng ruy băng mỏng cuộn lại có các kích thước và chất liệu khác nhau. Mực in cho Máy in mã vạch Zebra GT800, ZD230, ZT230, GC420D, ZD420, ZT420, GK420T .Máy công nghệ in truyền nhiệt nên sử dụng mực in dạng cuộn ruy băng mỏng, gồm 1 lớp bóng, 1 lớp mực sáp wax hoặc wax/resin, resin. Htmart cung cấp phân phối các loại mực cho máy in tem nhãn mã vạch godex, chất lượng cao, độ bám tốt và bảo vệ đầu in nhiệt.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng loại kích thước và chất lượng mà giá cả khác nhau. Tại HTmart có tất cả các kích thước mực dạng cuộn khổ 110mm, dài 300m, 75m hoặc 100m với các chất liệu mực wax, wax resin hay resin.

Mực in mã vạch hay mực in Ribbon nói chung, các dòng mực đều được sử dụng để in tem nhãn mã vạch dùng cho các dòng máy in barcode. Mực in này ở dưới dạng ruy băng, một mặt không có và một mặt có mực

Nếu mặt có mực nằm ở ngoài cuộn thì được gọi là mực mặt ngoài ( F/O), mực ở mặt trong gọi là ( F/I). Với dòng máy Zebra thì có thể sử dụng được cả hai mặt mực, tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất theo khuyến cáo của hãng Zebra thì nên sử dụng mực mặt ngoài (tức F/O).

Máy in mã vạch Zebra có nhiều model khác nhau, và chủ yếu thường được chia làm 2 cấp: máy in mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp. Máy để bàn thường là dòng máy nhỏ, sử dụng với diện tích nhỏ hẹp và sử dụng công suất không lớn, phù hợp với những siêu thị, shop… Máy in mã vạch Zebra công nghiệp và dùng nhiều, thuộc những máy lớn có model như: ZT220, ZT230,... 

Công dụng mực in zebra hiện nay

Chất lượng mực in

Máy zebra có thể sử dụng bất kỳ hãng mực nào trên thế giới bởi chế độ đầu in bằng ( không phải đầu in nghiêng) nên người vận hành rất đơn giản. Dĩ nhiên, do nhu cầu sử dụng khác nhau, người ta có thể sử dụng mực in ribbon wax, hay wax/ resin hoặc resin. Hiện nay, hầu hết trên thị trường mực in mã vạch, được chia thành 3 loại chính:

Mực in mã vạch Zebra Wax: 

Đây là loại mực in mã vạch với chất liệu mực thông thường mực Zebra Wax/Resin là loại mực in mã vạch được cấu tạo từ hỗn hợp nhựa và sáp, có chất liệu mực cao hơn Wax, từ đó khó phai trong nước và dung môi. . Loại mực này phù hợp in với giấy Decal PVC , nhãn vận chuyển, nhãn bao bì xuất khẩu, các nhãn của sản phẩm dược,... mực có giá thành cao hơn loại Wax trong tháng mực Zebra. và dễ tan trong nước, và các chất dung môi khác.Mực Zebra wax/resin chính hãng được sử dụng phù hợp với nhiều loại giấy in mã vạch nhưng phổ biến là decal PVC và được sử dụng Loại mực này sử dụng cho các sản phẩm để trong trường đông lạnh.

Mực in mã vạch Zebra Resin

Đây là loại mực in mã vạch cho ra chất lượng in tốt nhất, đặc biệt không phai trong nước, tan chậm trong dung môi. bên ngoài cuộn mực in mã vạch RESIN  được quấn bằng 1 lớp giấy bạc,2 đầu dán tem để bảo vệ mực không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài cũng nhu nhiệt độ,giử cho mực được bảo quản lâu hơn về thời gian sử dụng.. ribbon mực in resin được cấu tao bởi  100% là mực resin ,khi in không bị tróc trầy,bề mặt in nhẳn và mịn,chất kết dính rất tốt không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài,độ bám dính cao, không phai trong nước, dung môi, bền màu với thời gian . 

Thường được sử dụng với decal PVC, decal xi bạc , ứng dụng trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời, các sản phẩm đông lạnh,..ngoài việc in ấn mã vạch thì ribbon resin còn sử dụng in trên các chất liệu vải nhựa được sử dụng trong các ngành nghề may mặc xuất khẩu in tem nhãn mác quần áo.công ty giầy xuất khẩu để in lên quai giày các thông tin như size, nguồn gốc sản xuất, thương hiệu như:nike,adidas,puma và nhiều thương hiệu giày khác. Thậm chí cả công ty chế biến thủy hải sản,công ty khai thác và vận chuyển. các công ty sản xuất hàng xuất khẩu, thực phẩm đông lạnh, sử dụng ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, sử dụng để in ấn tem nhãn dán thùng, tem phụ hàng hóa, sử dụng trong sản xuất, ở các cửa hàng siêu thị,....

Mực in cho máy in mã vạch Zebra tốt nhất tại hà nội

Hiện nay với thị trường phát triển, có rất nhiều thương hiệu mực in mã vạch với chủng loại và chất lượng khác nhau được bày bán. Trong khi chất lượng mực giống như giấy in đều rất quan trọng và có nhiều ảnh hưởng lớn tới đầu của máy in và các tem nhãn mã vạch thành phẩm. Việc sử dụng mực in mã vạch kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp làm giảm tuổi thọ đầu in của máy in. Vì vậy, HTmart đã cung cấp mực in tốt nhất để đạt được hiệu quả in đồng thời giúp tăng độ bền và tuổi thọ của máy in, khách hàng nên tìm hiểu sản phẩm Zebra chính hãng và liên hệ với HTmart để mua được sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826

Hà Nội: 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân

HCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh

Bình Dương: 131/50 Lê Hồng Phong,Thủ Dầu Một

Website: HTmart.vn

Email: HTmartinfo@gmail.com

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tháng 12-2022
BÙNG NỔ KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM 2022 Chi tiết khuyến mại
Thời gian Khuyến mại chỉ còn :
Giảm 11%
8,500,000 VND 7,590,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandCipherlab Khoảng Giá (VNĐ)5 Triệu - 8 Triệu Xuất XứTaiwan
máy in hóa đơn bluetooth 5802dd
Giảm 18%
1,700,000 VND 1,399,000 VND
Bảo Hành12 Tháng Cổng kết nốiBluetooth Công nghệ inin nhiệt trực tiếp/ gián tiếp Khổ giấy in (Max)58mm Loại máyCầm tay
máy in bill xprinter A160H
Giảm 21%
1,390,000 VND 1,100,000 VND
Bảo Hành15 Tháng BrandXPRINTER Khoảng Giá (VNĐ)1 Triệu - 3 Triệu Xuất XứTrung Quốc Cổng kết nốiUSB/LAN
Giảm 31%
1,290,000 VND 890,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandDATAPOS Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Xuất XứChina Cổng kết nốiRJ11
43,300,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandZEBRA Xuất XứUSA Cổng kết nốiRS-232, USB2.0, Ethernet 10/100 & Bluetooth 2.1 Công nghệ inin nhiệt trực tiếp
Máy In Hóa Đơn Gprinter GP-5890XIII K58mm
Giảm 42%
990,000 VND 570,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandGprinter Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Cổng kết nốiUSB/LAN Công nghệ inin nhiệt trực tiếp
1,350,000 VND
Chế độ quétQuét cầm tay - Bấm quét Công nghệ tích hợpCMOS (imager) Loại mã vạch quét1D + 2D Bảo Hành12 Tháng BrandShangchen
1,315,000 VND
Cổng kết nốiUSB Công nghệ tích hợpLaser Đơn tia Loại mã vạch quét1D Tốc độ quét200 scans/s Bảo Hành12 Tháng