HTMart - Siêu thị Mã số mã vạch - Phần mềm và thiết bị quản lý bằng mã vạch
0 Your Cart

Lưu ý dành cho bạn khi chọn mua máy bán hàng POS cho doanh nghiệp.

07/01/2019
bởi
Mua máy bán hàng POS cho doanh nghiệp.
Lưu ý dành cho bạn khi chọn mua máy bán hàng POS cho doanh nghiệp.

Máy POS tính tiền cảm ứng đang là một trong những công cụ được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của mình. Điều này hoàn toàn là điều dễ hiểu bởi máy POS cảm ứng hiện đại chính là mấu chốt giúp cho quy trình order, thanh toán tại các điểm bán hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

 
 

Hệ thống bán hàng POS luôn mang tới cho doanh nghiệp nhiều lợi ích sử dụng, tuy nhiên trước khi có ý định đặt mua hệ thống bán hàng POS cho mô hình kinh doanh của mình thì chủ doanh nghiệp cũng cần biết cách để chọn cho mình máy bán hàng POS phù hợp. Vậy thì chọn lựa máy bán hàng thế nào thì phù hợp, sau đây Htmart sẽ đưa ra những kinh nghiệm thực tế trong quá trình lựa chọn và sử dụng hệ thống bán hàng hiện đại.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is thuong-hieu-may-pos-chat-luong-848x471.jpg
 
 
 

Một hệ thống POS phù hợp là hệ thống đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp bán lẻ. Mỗi một người dùng đều có sự đánh giá sản phẩm, phần mềm với những ý kiến khác nhau nhưng nhìn chung đa số các máy đếm bán hàng phù hợp thường đạt được các tiêu chí sau đây:

- Hệ thống bán hàng và quản lý cần đảm bảo dữ liệu được bảo vệ an toàn, thông tin kinh doanh có tính bảo mật cao.

- Phần mềm bán hàng thân thiện, dễ sử dụng với thiết kế đơn giản giúp cho nhân viên bán hàng sử dụng được một cách thành thạo.

- Chức năng và dữ liệu của phần mềm cần phù hợp với hoạt động cũng như dữ liệu chuẩn xác tại hệ thống bán lẻ.

- Quá trình tính tiền và thanh toán chính xác, không được xảy ra sự cố sai sót.

- Thao tác trong quá trình tính tiền phải trở nên nhanh và đơn giản.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is 12977579-KT_H2.jpg
 
 
 

Lựa chọn máy bán hàng POS chính xác không chỉ giúp doanh nghiệp đạt được năng suất và hiệu quả làm việc cao mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị máy móc bán hàng. Và để có thể chọn được hệ thống bán hàng POS chuẩn thì mọi doanh nghiệp nên tham khảo phương pháp dưới đây.

 
 

Trước khi mua thì doanh nghiệp cần xác định xem nhu cầu sử dụng của mình là gì và quy mô sử dụng như thế nào. Dựa vào những có sở đó có thể nhờ các đơn vị cung cấp uy tín tư vấn xem sản phẩm nào sẽ phù hợp tránh mất nhiều thời gian chọn lựa nhưng không biết chọn thiết bị nào. Ngoài ra thì doanh nghiệp cũng nên xác định chi phí đầu tư cho hệ thống như thế nào. Có những loại máy bán hàng có giá chục triệu nhưng cũng có những loại vài chục triệu đồng.

 
 
This image has an empty alt attribute; its file name is eliteretaillarge.jpg
 
 
 

Ngoài ra, khi chọn được sản phẩm mình định mua thì bạn cũng nên tìm hiểu về thông tin phản hồi của những khách hàng đã sử dụng. Bạn có thể lên các diễn đàn hoặc các nhóm mạng xã hội để có thêm thông tin. Và đặc biệt cho dù các thiết bị phần cứng hay các gói phần mềm cũng cần có chế độ bảo hành tốt.

 
 

POS ASUS- là 1 model được biết đến như 1 sát thủ bán hàng trong các nhà hàng mà bất kể các các mô hình vừa và lớn đều có thể đầu tư với mức chi phí vô cùng hợp lý, và các thao tác bán hàng cực nhanh cực đơn giản với cảm ứng điện dung 10 điểm.

 
 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho cửa hàng của mình một máy POS tính tiền cảm ứng phù hợp, thì Htmart chính là một địa điểm cung cấp uy tín dành cho bạn đấy.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận