Giấy in bill thanh toán

Hiện nay, Việc setup một bộ quản lý bán hàng (POS) cho các trung tâm bán lẻ (như siêu thị, shop, cửa hàng hay nhà sách) gần như là bắt buộc. Trong thời kỳ mà việc kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp và chuẩn hóa, Áp dụng phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng là điều phổ biến. Bộ quản lý bán hàng thay thế cho việc ghi chép sổ sách thủ công của nhân viên thu ngân. Việc thanh toán cũng không phải ghi giấy, cộng trừ hay nhân chia con số. Thay vào đó là hệ thống phần mềm và thiết bị sẽ tự động tính toán và đưa ra kết quả bằng việc " in ra hóa đơn bán hàng ". Hóa đơn bán hàng sẽ có đầy đủ thông tin như: Thông tin cửa hàng, nhân viên thu ngân, thời gian bán hàng và đặc biết nội dung khách hàng đã mua và tổng số tiền phải thanh toán.

Giấy in bill chính vì vậy là sản phẩm thường xuyên được các chủ kinh doanh - bộ phận thu ngân sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có vai trò quan trọng, không thể thiếu, là kết quả của 1 quy trình xử lý bán hàng khoa học bằng phần mềm và các thiết bị. Các siêu thị, trung tâm bán lẻ hiện nay đang sử dụng phổ biến loại giấy in nhiệt K80 - Khổ rộng 8cm. Thương hiệu Onepaper. với đường kính cuộn 45mm (Phi 45), Đây là giấy in bill thanh toán, áp dụng công nghệ in cảm nhiệt trực tiếp (không cần mực in).

Sản xuất và phân phối giấy in bill. Dịch vụ giao hàng toàn quốc, freeship Hồ Chí Minh city và Hà Nội. Giấy in hoá đơn thanh toán chất lượng Japan. HTmart sản xuất đủ kích cỡ giấy khổ K80 (Khổ 80mm), giấy in hoá đơn K57 (Khổ 57mm) với độ dài đa dạng (Phi 38, phi 45, phi 80mm) đáp ứng mọi nhu cầu in hoá đơn của siêu thị, cửa hàng, nhà hàng hoặc in bill pos ngân hàng, bệnh viện, hoặc dùng trong in hoá đơn taxi, điện lực

16,000 VND
BrandONE PAPER Xuất XứViệt Nam Khổ giấy in (Max)K80 (80mm)
5,300 VND
BrandONE PAPER Xuất XứViệt Nam Khổ giấy in (Max)K57 - K58
6,000 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandKhami Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Xuất XứViệt Nam Khổ giấy in (Max)K57 - K58
Giảm 13%
7,500 VND
6,500 VND
Bảo Hành12 Tháng BrandONE PAPER Khoảng Giá (VNĐ)Dưới 1 Triệu Xuất XứViệt Nam
23,000 VND
BrandONE PAPER Xuất XứViệt Nam Khổ giấy in (Max)K80 (80mm)
6,500 VND
BrandSakura Công nghệ incảm nhiệt Khổ giấy in (Max)K80 (80mm)
5,500 VND
BrandONE PAPER Xuất XứViệt Nam Khổ giấy in (Max)K57 - K58
LỌC TÌM KIẾM
Khổ Giấy
Khoảng Giá
Thương hiệu
Xuất Xứ
Đường Kính cuộn