Digi SM320B (Bench) - Bàn Cân điện tử in tem cho siêu thị thực phẩm

Digi SM320B (Bench)
11,350,000 VND
Còn hàng
Giá với số điểm: 11350000 điểm
+
CÀI ĐẶT TẬN NƠI
THANH TOÁN
DỊCH VỤ ĐẢM BẢO

- Bảo hành chuẩn chính hãng.
- 7 Ngày đổi trả theo quy định.

Thông tin sản phẩm

Digi SM320B (Bench) - Cân điện tử in tem, không có cây hiển thị giá, chỉ có bàn cân tính giá -in tem nhãn mã vạch

Cân điện tử in tem nhãn DiGi SM-320, bộ nhớ 2Mb, 8.300 PLUs, in tem nhãn cảm nhiệt trực tiếp, khổ in 60mm (đầu in rộng 56mm), cổng giao tiếp RS-232, RJ-11, Ethernet (LAN). Pole, 2MB/8,300 x PLU, 15Kg, Direct, Thermal Label Printer with Maximum Print Area 56mm, RS232C + Cash Drawer + Ethernet 10/100 interface. Bao gồm Phần mềm
LabelNet
 1. Công nghệ in: in nhiệt trực tiếp
 2. Khổ giấy in: tối đa 58mm
 3. Trong lượng cân tối đa: 15kg
 4. Tốc độ in: 110mm/sec
 5. 8000 PLU
 6. Bàn phím nằm
 7. Màn hình hiển thị: Trọng lượng/Đơn giá/Thành tiền,
 8. Cổng kết nối RS-232, Ethernet, Wireless (option)
 9. Lựa chọn kiểu màn hình : LCD hoặc Dot matrix
 10. Giấy in phù hợp: giấy in tem nhãn cân điện tử
 11. Ứng dụng: thích hợp sử dụng trong siêu thị, trung tâm phân phối, cửa hàng rau, trái cây

Digi SM-320B (Bench) là phiên bản tiêu chuẩn thuộc thế hệ SM-320 có thiết kế chắc chắc thích hợp cho mặt hàng nông sản. SM-320B hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp RS232C, Ethernet và ngăn kéo tiền mặt, cùng với dung lượng bộ nhớ 2MB đáp ứng hơn 8000 PLU và tùy chọn mở rộng đến 8MB, có khả năng in tem nhãn chiều rộng 58mm và tốc độ in nhãn tối đa 105mm/s.

Dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn
Cân điện tử in tem Digi SM-320B có thiết kế cho kích thước tối ưu gọn gàng, giúp sử dụng hiệu quả trong không gian bán hàng chuyên nghiệp và sự liên kết giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng với ánh nhìn với độ tin cậy cao. Digi SM-320P sở hữu lớp vỏ bằng nhựa có độ cứng cáp, nâm bàn cân bằng kim loại không gỉ chịu được nước. Ngoài ra, khay thay giấy của SM-320 rất dễ tháo lắp giúp thuận lợi công việc của nhân viên phụ trách đem lại năng suất cao.
Màn hình LCD hiển thị rõ nét
Cân điện tử Digi SM-320B sở hữu màn hình được bố trí trực quan hỗ trợ người sử dụng quan sát nhanh với cách bố cục thông tin được chia theo từng cột về trọng lượng, đơn giá và thành tiền. Đồng thời, bàn phím có độ nảy tốt, thao tác êm tay và được nằm cạnh bên mặt cân để tiện tay người dùng cho thao tác đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Tích hợp sẵn máy in nhãn, lột nhãn
Digi SM-320B thuộc danh mục cân điện tử in tem mã vạch được tích hợp một máy in với đầu in có công nghệ in nhiệt trực tiếp mạnh mẽ, in chiều rộng 56mm với chiều rộng tem 58mm cho tốc độ 105mm/s và kết hợp bộ lột nhãn giúp người dùng chỉ cần lấy con tem vừa in xong dán lên hàng vừa cân mà không phải cuộn tròn hay lột.

Hiệu suất in chiều rộng 56mm, đạt tốc độ 105mm/s
Cân điện tử in tem Digi SM-320B sỡ hữu một nền tảng công nghệ hiện đại và mạnh mẽ dẫn đầu, với dung lượng bộ nhớ 2MB đáp ứng hơn 8000 mã hàng (PLU), in chiều rộng 56mm và đạt hiệu suất tốc độ in tối đa 105mm/s, độ tin cậy và ổn định đáp ứng công việc cân kg cho các hệ thống siêu thị và nông sản hiệu quả.

Giao tiếp cổng RS232C, Ethernet, Cash Drawer
Để tiếp cận nhu cầu đa dạng khách hàng và thể hiện hóa năng lực đáp ứng thỏa mãn đến các nhà bán lẻ vượt trội, Digi đã tích hợp đa cổng giao tiếp như RS232C, Ethernet, Cash Drawer ngay trên phiên bản tiêu chuẩn cân điện tử in tem Digi SM-320Bvới chi phí đầu tư phải chăng, ngoài ra hỗ trợ tùy chọn kết nối không dây WLAN (Wifi) để đáp ứng thiểu số nhu cầu sử dụng cho các nhà bản lẻ có phát sinh yêu cầu tăng khả năng thay thế với các sản phầm cạnh tranh.

Dùng cuộn giấy tem decal nhiệt
Cân điện tử in tem Digi SM-320B tích hợp đầu in có công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal) nên chỉ sử dụng cuộn giấy tem decal nhiệt có lớp keo để dán nhãn với độ dày cao, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu như in tem nhãn cho các nhu cầu bán hàng, trung tâm phân phối và nhu cầu in bill tính tiền trực tiếp cho các cửa hàng trái cây hay rau củ quả.

Hiệu quả sử dụng cho công nghiệp bán lẻ, cửa hàng nông sản
Cân điện tử in tem Digi SM-320B được cho ra đời để đáp ứng hiệu quả cao cho các nhu cầu bán hàng cho hệ thống siêu thị, cửa hàng buôn bán nông sản với nhu cầu in tem nhãn có mã vạch, nội dung đơn giá, thành tiền, ngày sản xuất, ngày hết hạn cho hệ thống quản lý mã vạch chuyên nghiệp.

TẢI DRIVER - HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

TẢI DRIVER - HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: https://htmart.vn/blog/tai-driver-huong-dan-cai-dat-san-pham/

 

Mã đăng ký Godex 1 : FTBC845FD

Mã đăng ký Godex  2 : ADF8G45FD

Mã đăng ký Godex  3 : AV9S345FD

Nhanh & Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình

Uy tín & Hiệu Quả

Có thể không rẻ nhất, Nhưng phải tốt nhất

Đổi trả trong 7 ngày

Hỗ trợ đổi trả vì sự hài lòng Quý khách