Phần mềm quản lý Nhà Hàng

Phần mềm quản lý Nhà Hàng

Liên hệ giá Dealer 0971.102.776

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Bạn là chủ một nhà hàng và bạn đang cảm thấy việc thanh toán và quản lý nhà hàng theo cách truyền thống là tốn thời gian, là không còn phú...

Thông tin sản phẩm

Phần mềm quản lý Nhà Hàng

Bạn là chủ một nhà hàng và bạn đang cảm thấy việc thanh toán và quản lý nhà hàng theo cách truyền thống là tốn thời gian, là không còn phú hợp nữa. Sau đây Thietbibanhang.net sẽ đưa ra các bạn phần  mềm quản  lý nhà hàng chuyên nghiệp có thể giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Khách hàng có thể quản lý phần mềm từ xa ở trên các thiết bị di động hay là máy tính của bạn. Và đồng thời có thể quản lý và theo dõi mọi lúc mọi nơi mà không cần kiểm tra trực tiếp.

Khi có khách hàng gọi đồ thì người bán hàng sẽ nhập thông tin vào máy rồi chuyển tới phòng bếp để đầu bếp làm. Khi tính tiền phần mềm cũng tự động tính tiền cho khách. Việc mà phần mềm in hóa đơn vào cho bên trong phòng bếp thì sẽ giúp nhân viên không phải chạy đi chạy lại nhiều lần và thông tin cũng được chính xác hơn. Nhờ vào phần mềm thì cửa hàng, nhà hàng cũng tránh được tình trạng gian lận của nhân viên.

Những chức năng chính của phần mềm quản lý nhà hàng

Quản lý được menu, bàn

Quản lý được thông tin khách hàng

Quản lý được công nợ và tồn kho của cửa hang

Có phiếu thu chi rõ ràng, in hóa đơn

Những ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm có giao diện đơn giản nên giúp khách hàng sử dụng dễ dàng

Được sử dụng công nghệ công nhất và đã được tối ưu

Phần mềm quản lý sử dụng tích hợp backup dữ liệu online và offline giúp dữ liệu luôn được đảm bảo.

Tương thích với nhiều hệ điều hành

 

Sản phẩm khuyến mại