Máy in tem nhãn Mã vạch TSC TTP 246M

TSC TTP 246M
TSC TTP 246M

Liên hệ giá Dealer 0971.102.776

Phân phối Máy in tem nhãn TSC TTP 246M chính hãng giá rẻ Máy in tem mã vạch hoặc là máy in tem nhãn không còn xa lạ với hầu hết các chủ cửa hàng và các nhà kinh...

Thông tin sản phẩm

Phân phối Máy in tem nhãn TSC TTP 246M chính hãng giá rẻ


Máy in tem mã vạch hoặc là máy in tem nhãn không còn xa lạ với hầu hết các chủ cửa hàng và các nhà kinh doanh,xí nghiệp sản xuất.

Máy in tem mã vạch dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Máy in tem mã vạch TSC TTP 246M sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm, tiệm vàng, hiệu thuốc.

Mỗi máy in mã vạch đều có những ưu điểm riêng nhưng tất cả đều đáp ứng được những tính năng ngoài sự mong đợi của khách hàng.Sau đây là một vài ưu điểm của máy in mã vạch TSC TTP 246M

Ưu điểm của máy in mã vạch :

-Quản lý các sản phẩm cực kì tốt

-Hình ảnh sắc nét độ tin cậy cao

-Tốc độ in cao,hỗ trợ nhiều định dạng mã vạch

-In tem nhãn với các kích thước khác nhau

-Lắp đặt linh hoạt bởi sự nhỏ gọn và độ bền cao

Như chúng ta biết thì các thông số kỹ thuật cũng phần nào phản ánh được chất lượng của sản phẩm.Nhưng không vì thế mà các máy in mã vạch có thông số kỹ thuật cao đều là sự lựa chọn hàng đầu.Khi mua sản phẩm thì điều quan trọng là nên căn cứ vào : mục đích kinh doanh,sản xuất và quy mô của doanh nghiệp,xí nghiệp.
Thông số kỹ thuật :

-Máy in tem nhãn TTP 246M

-Tốc độ in : 8 IPS

-Độ phân giải: 203 dpi

-Bề rộng in được : 108 mm (4,25")

-Bộ nhớ : 4 MB Flash, 8 MB SDRAM

-Cổng giao tiếp : RS232,USB, Centronics

-Bảo hành : 12 tháng

Ngoài ra các máy in mã vạch này còn có hỗ trợ tích hợp với các phần mềm chuyên dụng như : phần mềm bán hàng,phần mềm quản lý cửa hàng..tạo nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp.

Sản phẩm khuyến mại