Máy in tem nhãn Godex - EZ 2250i

EZ2250i
Godex - EZ 2250i

Liên hệ giá Dealer 0971.102.776

Máy in mã vạch Godex EZ2250i Hiện đại hóa cửa hàng bằng các thiết bị bán hàng đang là xu thế của rất nhiều cửa hàng,doanh nghiệp hiện nay. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những hiểu biết hơn về các...

Thông tin sản phẩm

Máy in mã vạch Godex EZ2250i

Hiện đại hóa cửa hàng bằng các thiết bị bán hàng đang là xu thế của rất nhiều cửa hàng,doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những hiểu biết hơn về các sản phẩm thiết bị đó : máy in hóa đơn,máy in mã vạch,máy chấm công...thietbibanhang.net xin gửi đến quý khách những khái quát về máy in mã vạch trên thị trường hiện nay.

Máy in mã vạch EZ 2250i là dòng máy in tem nhãn của hãng Godex, một trong những hãng hàng đầu trong công nghệ mã vạch. 

Máy in tem nhãn Godex EZ2250 I được nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn,bền đẹp một cách khoa học và có hiệu quả luôn phù hợp với các mô hình kinh doanh và loại hình kinh doanh

Máy in mã vạch có những ưu điểm chung.Tuy nhiên tùy thuộc vào từng máy mà nó lại có những ưu điểm khác biệt.Như máy in mã vạch EZ2250I có tạo các nút sử dụng ở ngay bề mặt,bên trái máy rất thuận lợi cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật là những thông tin cơ bản về máy in mã vạch giúp cho người sử dụng căn cứ và đó để có những sự lựa chọn hợp lý.Tuy nhiên thì mục đích sử dụng và quy mô kinh doanh cũng là những tiêu chí quan trọng.

Thông số kỹ thuật:

-Tốc độ in: 7 IPS

-Phân giải 203 dpi 

-Bề rộng in được: 104 mm(4.09”) 

-Bộ nhớ: 8 MB FLASH, 16 MB SDRAM  

-Giao tiếp: USB 

-Bảo hành: 18 tháng với máy và 6 tháng với đầu in

-Xuất xứ: Godex/ Taiwan

Những khái quát trên phần nào giúp quý khách nắm bắt được những thông tin cơ bản và vai trò to lớn của máy in ma vạch E2250i.Ngoài ra nó còn tích hợp được với các phần mềm như : phần mềm bán hàng,phần mềm quản lý...Máy in mã vạch-là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm khuyến mại