Máy in mã vạch Godex EZ 2200 plus

Godex EZ 2200
Godex EZ 2200 plus

Liên hệ giá Dealer 0971.102.776

Phân phối Máy in mã vạch Godex EZ 2200 plus chính hãng giá rẻ Máy in tem mã vạch tên khác là máy in tem nhãn, là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in...

Thông tin sản phẩm

Phân phối Máy in mã vạch Godex EZ 2200 plus chính hãng giá rẻ


Máy in tem mã vạch tên khác là máy in tem nhãn, là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt của tem nhãn để phục vụ công tác quản lý kinh doanh và sản xuất.

Máy in tem mã vạch dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Máy in tem mã vạch sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm, tiệm vàng, hiệu thuốc...

Máy in tem mã vạch trường do Công ty chúng tôi cung cấp  với chất lượng và giá thành tốt nhất thị sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trong đầu tư.

Hướng tới thị trường là các khu công nghiệp, hãng Godex cho ra dòng sản phẩm 2200 plus với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tính năng sử dụng :

- Máy có khả năng in được trên nhiều chất liệu như giấy thường, polyeste, đặc biệt nó còn có thể in trên bề mặt mạ thiếc.

-Mã vạch được tạo ra rất phong phú về chất liệu cũng như chất lượng, bảo đảm có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

-Máy có khả năng in được trên nhiều chất liệu như giấy thường, polyeste, đặc biệt nó còn có thể in trên bề mặt mạ thiếc.

Thông số kỹ thuật :

-Dùng cho các nhà máy,xưởng sản xuất (môi trường công nghiệp)

-In trên giấy thường,polyesste,mạ thiếc

-Tốc độ in max : 2"-7" ISP

-Độ phân giải : 203 dpi

-Độ rộng max: 4,24 inches'

-Bộ nhớ :16MB SDRAM,4MB flash

-Cổng giao tiếp : COM/USB/Enthernet/CF card socket


Sản phẩm khuyến mại