Chính sách vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH:

Quan điểm kinh doanh của HTmart là luôn hướng tới xây dựng 1 dịch vụ tốt nhất, 2 bên cùng có lợi, và thuận tiện. Vấn đề vận chuyển được HTmart coi trọng và đã xây dựng được lòng tin, Quý khách có thể góp ý tới chúng tôi về vấn đề giao nhậntriển khai lắp đặt phần mềm và các thiết bị siêu thị qua số điện thoại: 091243.8826 .

phương thức vận chuyển

Hiện nay, Trong khu vực nội thành Hà Nội, Đội ngũ kỹ thuật, giao nhận của HTmart luôn sẵn sàng triển khai các đơn hàng với quy định như sau:

1. Thời gian xử lý đơn hàng:
 - Các đơn đặt hàng trước 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý và vận chuyển ngay trong ngày.
 - Đơn đặt hàng sau 17h30 giờ (từ thứ 2 đến thứ 7), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau. Nếu khách yêu cầu giao hàng ngay và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giao hàng ngay cho khách.
 - Đơn đặt hàng sau 17h30 giờ ngày thứ 7 và đặt hàng vào chủ nhật, sẽ được xử lý vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng.
 - Đơn đặt hàng trong các ngày nghỉ lễ, tết sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.

2. Thời gian giao hàng:
- Khi có xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách, HTmart sẽ giao hàng trong vòng 01 Giờ, Trường hợp đặc biệt, khách muốn nhận hàng theo thời gian xác định hoặc địa chỉ nhận hàng xa thì tùy tình hình đơn hàng mà HTmart sẽ thỏa thuận với quan điểm vì lợi ích khách hàng và địa chỉ cụ thể của khách, tình hình đơn hàng của công ty.

3. Phí vận chuyển: 
- Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có trị giá từ 500.000 VNĐ và địa chỉ nhận hàng trong bán kinh 15Km từ địa chỉ công ty, trường hợp trên 15Km, Kinh doanh sẽ thỏa thuận với khách hàng.
- Với các đơn hàng dưới 500.000 VNĐ, cước phí vận chuyển là 25000/1 đơn hàng trong bán kính 15 Km, 30.000 / 1 đơn hàng cách trên 15 Km

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NGOẠI TỈNH:
Các tỉnh ngoài công ty sẽ ủy quyền cho công ty chuyển phát nhanh Viettel Post:
1. Đối tượng áp dụng:
Với các đơn đặt hàng có địa chỉ giao hàng là các tỉnh ngoài Hà Nội.
- Thời gian xử lý đơn hàng (sau khi khách hàng đã thanh toán)
Các đơn đặt hàng trước 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý ngay trong ngày.
Đơn đặt hàng sau 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 6), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.
Đơn đặt hàng sau 17h30 ngày thứ 7 và đặt hàng vào chủ nhật, sẽ được xử lý vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Trường hợp đặc biệt, theo yêu cầu khách hàng, HTmart sẽ thỏa thuận và giao hàng theo yêu cầu của Quý Khách.
Đơn đặt hàng vào các ngày lễ,tết  sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.

2. Thời gian nhận được hàng:
Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy theo bên vận chuyển.

3. Phí vận chuyển
Áp dụng mức phí của Viettel Post (từ ngày 19-04-2017) như sau: (Chưa bao gồm 10% VAT)
BẢNG CƯỚC CHUYỂN PHÁT NHANH

Quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn thêm về vận chuyển có thể liên lạc với phòng giao vận của công ty.
Hotline: 0912438826 - Tel: 0466.568.678
Email: HTmartinfo@gmail.com