Honeywell 8760 - Đầu đọc mã vạch 2D

Honeywell 8760
Honeywell 8760

Liên hệ giá Dealer 0971.102.776

+ 8760 máy quét mã vạch công nghiệp độ nét cao của Honeywell cung cấp 2D giải mã cho mật độ cao mã vạch nhỏ cỡ 3 triệu cũng như mã vạch tuyến tính và 2D lớn hơn.
+ Xây dựng bền của máy quét đi kèm với thiết kế IP65 đánh giá cao mà chịu được giọt ngẫu nhiên và nhiệt độ khắc nghiệt, làm cho nó một tay cầm máy quét mã vạch lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc.
+ Beepers và đèn LED sáng đảm bảo người dùng biết mỗi khi quét xong.

Thông tin sản phẩm

Đầu đọc mã vạch Honeywell 8760

  • Khả năng giải mã: Cung cấp chức năng quét mã vạch mật độ cao nhỏ cỡ 3 triệu, cũng như lớn hơn tuyến tính và 2D mã vạch trong một thiết bị duy nhất, dẫn đến cải thiện năng suất lao động và chi phí mua thiết bị thấp hơn
  • Thiết kế gọn nhẹ: Dễ dàng phù hợp với quá khổ, bàn tay đeo găng với mục tiêu trực quan, nâng cao năng suất lao động
  • Thiết kế bền chắc: Giảm thời gian chết và giảm tổng chi phí sở hữu với một thiết kế IP65 đánh giá cao có thể chịu được giọt ngẫu nhiên từ độ cao 6,5 feet (2m), cũng như sử dụng trong một phạm vi rộng của nhiệt độ (-22 F đến 122 F, -30 C đến 50 C)
  • Độ tin cậy: tiếng beep và đèn LED sáng đảm bảo cho người sử dụng biết khi họ đã hoàn thành mỗi lần scan

Honeywell 8760 độ nét cao, giải mã mã vạch 2D mật độ cao nhỏ cỡ 3 triệu cũng như tuyến tính lớn hơn và mã vạch 2D. Máy quét đi kèm với thiết kế IP65-rated mà chịu được rơi vô tình và nhiệt độ khắc nghiệt, làm cho nó một máy quét mã vạch cầm tay lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc. Tiếng Beep và các chỉ số LED sáng đảm bảo người sử dụng biết khi mỗi lần scan được hoàn tất.

Honeywell 8760

8760 High Definition Features and Benefits

High Density Decoding: Provides scanning of high density bar codes as small as 3 mil, as well as larger linear and 2D bar codes in a single device, leading to improved worker productivity and lower device acquisition costs

Ergonomic Design: Easily fits oversized, gloved hands with intuitive aiming, improving worker productivity

Durable Construction: Reduces downtime and lowers the total cost of ownership with an IP65-rated design that can withstand accidental drops from as high as 6.5 feet (2m), as well as use in a wide range of temperatures (-22 F to 122 F, -30 C to 50 C)

Reliable Scanning: Beepers and bright LED indicators ensure operators know when they’ve completed each scan

Sản phẩm khuyến mại